Bớt xén tiền hỗ trợ HS, hiệu trưởng bị kỷ luật

Thứ Hai, ngày 24/02/2014, 15:59

Hiệu trưởng trường tiểu học Lê Lợi (xã Ia Sol, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) đã bị UBND huyện Phú Thiện kỷ luật vì bớt xén tiền hỗ trợ của học sinh.

UBND huyện Phú Thiện vừa thi hành quyết định kỷ luật khiển trách đối với bà Phạm Thị Thảo, hiệu trưởng Trường tiểu học Lê Lợi (xã Ia Sol, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) vì sử dụng kinh phí của chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) chưa đúng quy định. Đồng thời, yêu cầu bà Thảo phải hoàn trả lại số tiền đã chi sai trong quá trình thực hiện dự án.

Bớt xén tiền hỗ trợ HS, hiệu trưởng bị kỷ luật - 1

Quyết định kỷ luật đối với bà Phạm Thị Thảo - Hiệu trưởng trường tiểu học Lê Lợi

Trước đó, trong năm học 2012-2013, thông qua UBND huyện Phú Thiện, Trường tiểu học Lê Lợi do bà Thảo làm hiệu trưởng được nguồn quỹ Chương trình bảo đảm chất lượng trường học SEQAP (do nhiều tổ chức đóng góp) tài trợ tổng số tiền trên 81 triệu đồng. Tuy nhiên, bà Thảo đã sử dụng số tiền tài trợ không đúng mục đích, hỗ trợ không đúng đối tượng, bớt tiền ăn trưa của học sinh trong quá trình thực hiện Dự án SEQAP gây bất bình trong dư luận.

Sau khi nhận được nhiều đơn tố cáo của các phụ huynh học sinh thì sự việc được phát giác, bà Thảo đã chi trả, bù tiền lại cho học sinh.

Theo Chí Dũng (Đời sống & Pháp luật)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô gái Đồng Nai bị  phũ đẹp  tại Bạn muốn hẹn hò thay đổi khó ngờ Nhiều chàng trai vượt hàng trăm cây số, ôm hoa đến làm quen với cô gái từng bẽ bàng vì bị từ chối hẹn hò.
19/08/2017 16:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn sống trong  " địa ngục "  cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này! Những kiểu phụ nữ này có thể biến cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục.
19/08/2017 13:50
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao...
19/08/2017 13:45
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chỉ thích nói bậy khi yêu, tôi có bệnh hoạn không? Tôi yêu rất mãnh liệt. Bản thân tôi cũng liên tục dùng từ bậy bạ với chồng, có như thế tôi mới tràn cảm hứng.
19/08/2017 09:52
Tình yêu giới trẻ hiện nay Khiến nhân tình của chồng  " xanh mắt mèo "  chỉ nhờ cái bẫy chuột Tôi là một người phụ nữ hiền lành trong mắt chồng, vốn vô cùng tin tưởng chồng nên chưa từng nghĩ có ngày mình lại...
19/08/2017 09:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Điều thầm kín chị em muốn trong  chuyện ấy  nhưng ngại nói Không chỉ nam giới mà các chị em cũng nhiều ham muốn trong "chuyện ấy", tuy nhiên họ lại ngại ngùng không dám nói ra.
19/08/2017 09:23
   
  • Các chuyên mục khác