ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị bị ngừng tuyển sinh

Thứ Ba, ngày 11/11/2014, 17:02

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga vừa ký quyết định tạm ngừng tuyển sinh đối với ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị để xử lý sai phạm trong tổ chức và hoạt động đào tạo.

ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị bị ngừng tuyển sinh - 1

ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị bị tạm ngừng tuyển sinh

Bộ Giáo dục - Đào tạo cho biết, ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị bị tạm ngừng tuyển sinh do không đảm bảo đủ các điều kiện về đất đai, cơ sở vật chất, thiết bị, ký túc xá, cơ sở phục vụ giáo dục thể chất, số lượng giảng viên cơ hữu, cán bộ quản lý, chương trình đào tạo và giáo trình, quy chế tài chính nội bộ...

Quyết định của Bộ GD&ĐT cho thấy trường ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tuyển sinh viên không đủ điều kiện vào nhập học và học tại trường trong suốt 5 năm từ 2009 đến 2013.

“Việc này vi phạm nghiêm trọng quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy, vi phạm quy định về thủ tục và hồ sơ đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển. ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị có trách nhiệm khắc phục hậu quả và báo cáo Bộ GD&ĐT”, quyết định cho biết.

Trước đó, sau thời gian đoàn thanh tra liên ngành của Thành phố Hà Nội làm việc với trường ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị, UBND TP đã có văn bản kết luận kết quả thanh tra, đưa ra nhiều sai phạm của trường.

UBND Thành phố Hà Nội đã kiến nghị Bộ GD&ĐT có quyết định tạm đình chỉ tuyển sinh từ năm học 2014 - 2015 đến khi trường khắc phục được những điểm nêu trên, đồng thời xem xét, kiểm tra, xử lý đối với các ngành trường đã mở nhưng từ năm 2009 đến nay không tuyển sinh; thanh tra, kiểm tra chuyên môn đối với nhà trường.

Được biết, hàng trăm ngành học của 71 trường đại học cũng đã bị đình chỉ tuyển sinh do thiếu giảng viên cơ hữu.

Theo Diệu Thu (Khám phá)
Hotgirl - Hot boy Dù kín như bưng hay sexy hết nấc, 2 cô gái này vẫn khiến quý ông khao khát Sở hữu body bốc lửa, cả hai hot girl xứ Hàn đều là niềm khao khát của phái mạnh.
20/08/2017 00:10
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô gái Đồng Nai bị  phũ đẹp  tại Bạn muốn hẹn hò thay đổi khó ngờ Nhiều chàng trai vượt hàng trăm cây số, ôm hoa đến làm quen với cô gái từng bẽ bàng vì bị từ chối hẹn hò.
19/08/2017 16:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn sống trong  " địa ngục "  cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này! Những kiểu phụ nữ này có thể biến cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục.
19/08/2017 13:50
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao...
19/08/2017 13:45
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chỉ thích nói bậy khi yêu, tôi có bệnh hoạn không? Tôi yêu rất mãnh liệt. Bản thân tôi cũng liên tục dùng từ bậy bạ với chồng, có như thế tôi mới tràn cảm hứng.
19/08/2017 09:52
Tình yêu giới trẻ hiện nay Khiến nhân tình của chồng  " xanh mắt mèo "  chỉ nhờ cái bẫy chuột Tôi là một người phụ nữ hiền lành trong mắt chồng, vốn vô cùng tin tưởng chồng nên chưa từng nghĩ có ngày mình lại...
19/08/2017 09:33
   
  • Các chuyên mục khác