ĐH Kinh tế quốc dân đã có Hiệu trưởng mới

Thứ Ba, ngày 14/05/2013, 10:37

Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) Phạm Mạnh Hùng sẽ kiêm giữ chức Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế quốc dân (KTQD) theo thông báo của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận tại cuộc họp về nhân sự mới của trường cuối tuần qua.

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đã thông báo Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng Bộ GD- ĐT, ý kiến của Thành ủy Hà Nội và Đảng ủy khối các trường Đại học đồng ý giao nhiệm vụ cho Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Mạnh Hùng kiêm giữ chức Hiệu trưởng đại học Kinh tế quốc dân.

Trước đó, như Báo Nhân Dân đã đưa tin, sau khi có kết luận thanh tra của Bộ GD-ĐT về những sai phạm tại trường Đại học KTQD, ngày 4/4, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga đã ký quyết định số 1214/QÐ - BGDÐT, kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Văn Nam, Hiệu trưởng Trường đại học Đại học KTQD.

ĐH Kinh tế quốc dân đã có Hiệu trưởng mới - 1

Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng

Hiệu trưởng Trường Đại học KTQD bị kỷ luật do vi phạm một số quy định của pháp luật trong quản lý nhà trường về công tác tổ chức cán bộ, tài chính, đào tạo và xây dựng cơ bản, làm ảnh hưởng đến uy tín của trường và của ngành. Ngoài ra, ba Phó hiệu trưởng của trường Đại học KTQD cũng bị phê bình vì những thiếu sót, sai phạm trong lĩnh vực được phân công phụ trách.

Theo PV (Nhân dân online)
Giới trẻ 2017 Kinh hoàng cảnh  sống trên đống rác  của nữ sinh Việt Nhiều cô gái ra ngoài thì thơm tho, sạch sẽ nhưng ở nhà lại bẩn thỉu, quần áo không giặt, bát đũa không rửa...
19/08/2017 09:00
Tình yêu giới trẻ hiện nay Bị chồng bỏ giữa lúc mang thai, cô gái vẫn tìm được  " soái ca " Giữa những tháng ngày đau khổ vì chồng bỏ ngay lúc mang bầu, Nicole Tee đã may mắn gặp được người đàn ông sẵn sàng...
19/08/2017 08:54
Clip hot Clip mèo  " quẩy "  theo nhạc cực ngầu hút triệu lượt xem Những khoảnh khắc "khó đỡ" của loài mèo khiến người xem không nhịn được cười.
19/08/2017 06:00
Hotgirl - Hot boy  " Tòa thiên nhiên màu mỡ "  của cô gái thời tiết hot nhất Mexico Là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người nhưng mỗi lần xuất hiện, Yanet Garcia vẫn khiến người nhìn choáng váng...
19/08/2017 00:01
Chàng trai gầy lâu năm tiết lộ bí quyết tăng 7kg trong 3 tháng Tìm đủ các cách tăng cân, cuối cùng tôi cũng đã tăng cân thành công, thoát khỏi thân hình còm nhom, ốm yếu. Đây chính...
18/08/2017 18:00
Bạn muốn hẹn hò Bị từ chối phũ phàng nhưng điều bất ngờ đã đến với chàng trai Tây Ninh Đây là một trong những chàng trai được yêu thích nhất chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.
18/08/2017 16:45
   
  • Các chuyên mục khác