Giáo viên Trung Quốc quỳ gối để biểu tình

Thứ Năm, ngày 15/05/2014, 15:35

Các giáo viên của Trường trung học Zunyi Si Zhong, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã đồng loạt quỳ gối trong một cuộc biểu tình phản đối việc chuyển trường tới một địa điểm mới.

Theo trang mạng Sina của Trung Quốc, Trường Zunyi Si Zhong hay còn được gọi là trường Trung học số 4 Zunyi bị chính quyền thành phố Zunyi quyết định di dời tới một địa điểm mới.

Giáo viên Trung Quốc quỳ gối để biểu tình - 1

Dù được vận động đứng lên nhưng các giáo viên vẫn kiên quyết quỳ trên mặt đất cho tới khi nguyện vọng của họ được đáp ứng.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, địa điểm trường mới bị cáo buộc là có cơ sở hạ tầng xuống cấp nghiêm trọng.

Do đó, hàng trăm giáo viên và học sinh đã tổ chức biểu tình để phản đối việc chuyển trường ngay trong khuôn viên. Các giáo viên thậm chí còn quỳ xuống đất.

Giáo viên Trung Quốc quỳ gối để biểu tình - 2

Học sinh Trường trung học số 4 Zunyi tập trung trong khuôn viên trường, tham gia biểu tình phản đối chuyển trường cùng với giáo viên của họ.

Giáo viên Trung Quốc quỳ gối để biểu tình - 3

Hàng trăm học sinh và giáo viên Trường trung học số 4 Zunyi phản đối quyết định chuyển trường tới một địa điểm mới.

Chính quyền thành phố Zunyi đã lên kế hoạch chuyển Trường tiểu học Zunyi tới khu vực Trường Trung học số 4 Zunyi hiện tại sau khi trường trung học này rời tới địa điểm mới. Cả 2 trường đều rất có tiếng trong thành phố với lịch sử khoảng 100 năm.

Theo Thùy Chi (Dân Việt/Sina)
Clip hot Clip mèo  " quẩy "  theo nhạc cực ngầu hút triệu lượt xem Những khoảnh khắc "khó đỡ" của loài mèo khiến người xem không nhịn được cười.
19/08/2017 06:00
Hotgirl - Hot boy  " Tòa thiên nhiên màu mỡ "  của cô gái thời tiết hot nhất Mexico Là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người nhưng mỗi lần xuất hiện, Yanet Garcia vẫn khiến người nhìn choáng váng...
19/08/2017 00:01
Chàng trai gầy lâu năm tiết lộ bí quyết tăng 7kg trong 3 tháng Tìm đủ các cách tăng cân, cuối cùng tôi cũng đã tăng cân thành công, thoát khỏi thân hình còm nhom, ốm yếu. Đây chính...
18/08/2017 18:00
Bạn muốn hẹn hò Bị từ chối phũ phàng nhưng điều bất ngờ đã đến với chàng trai Tây Ninh Đây là một trong những chàng trai được yêu thích nhất chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.
18/08/2017 16:45
Giới trẻ 2017 Đoán biết tính cách theo loại giày mà nàng thường đi Bạn có biết rằng tính cách của nàng hiện rõ qua những đôi giày mà nàng đi hàng ngày.
18/08/2017 14:57
Những tâm sự hay Nỗi lòng vợ không thể  " lên đỉnh "  vì chồng khô khan Bên anh tôi chưa bao giờ thỏa mãn. Tôi chưa bao giờ biết được cảm giác "lên đỉnh" nó thế nào!
18/08/2017 14:09
   
  • Các chuyên mục khác