Hiệu trưởng ngang nhiên đánh bạc

Thứ Ba, ngày 22/05/2012, 09:10

Theo xác nhận từ Phòng GD & ĐT thị xã Gia Nghĩa – tỉnh Đăk Nông, clip đánh bạc có sự tham gia của thầy giáo Nguyễn Đình Tấn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

“Clip hiệu trưởng đánh bạc” được tải lên mạng Youtube bới nickname TAMTAM1274, ngày 15/11//2011. Đoạn clip với thời gian 1 phút 35 giây có nội dung là một cuộc đánh bạc ăn tiền của 4 người đàn ông. Theo thông tin ban đầu bạn đọc cung cấp, trong 4 người tham gia đánh bạc có sự góp mặt của một thầy giáo đang là hiệu trưởng của một trường học tiểu học ở thị xã Gia Nghĩa - tỉnh Đăk Nông.

Cũng theo những thông tin bạn đọc, thầy giáo đó được xác định có tên là Nguyễn Đình Tấn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đóng trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa.

Phóng viên đã liên hệ với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Gia Nghĩa – tỉnh Đăk Nông để xác minh sự việc.

Trả lời PV, ông Lê Quang Dẫn - Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Gia Nghĩa khẳng định: “Clip đánh bạc đúng là có sự tham gia của thầy giáo Nguyễn Đình Tấn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đóng trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa, Đăk Nông. Vụ đánh bạc ăn tiền này diễn ra tại một quán cà phê gần Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc vào hè năm học 2010 – 2011…”.

Ông Dẫn cũng xác nhận: “Thầy giáo Tấn là người mặc áo khoác ngồi ngoài cùng không quay mặt ra. Trước đó Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Gia Nghĩa cũng đã nhận được clip này và tôi đã cho người xem để xác minh. Tuy nhiên, các nhân viên báo lại là không nhìn được rõ mặt nhân vật nên chưa xác minh được. Sau khi tôi xem clip này, nghe thấy giọng nói rất quen. Tôi đã gọi điện thoại trực tiếp mời thầy Tấn lên Phòng để xác nhận. Chính thầy Tấn cũng đã thừa nhận việc này”.

“Việc thầy giáo nhất là hiệu trưởng của một trường tham gia đánh bạc ăn tiền ngang nhiên là chuyện không thể chấp nhận được. Hành động này của thầy Tấn đã vi phạm đạo đức tối thiểu của một nhà giáo, không xứng đáng để đứng trên bục giảng để dạy dỗ học trò. Đó là một tấm gương xấu cho các thế hệ học trò. Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Gia Nghĩa sẽ làm hồ sơ về vụ việc này gửi lên UBND thị xã Gia Nghĩa để xem xét hình thức kỷ luật với thầy Tấn trong thời gian sớm nhất”.

Theo ông Dẫn, hình thức kỷ luật với thầy giáo Nguyễn Đình Tấn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc có thể là bị đình chỉ công tác và cách chức hiệu trưởng.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Tra TỈ LỆ CHỌI của Đại Học – Cao Đẳng 2012. Nhanh Nhất – Chính Xác Nhất!
Soạn tin: CHOI MãTrường Năm gửi đến 8502
Theo Thu Hòe (Báo Giáo dục Việt Nam)
Video cùng chuyên mục
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn sống trong  " địa ngục "  cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này! Những kiểu phụ nữ này có thể biến cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục.
19/08/2017 13:50
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao...
19/08/2017 13:45
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chỉ thích nói bậy khi yêu, tôi có bệnh hoạn không? Tôi yêu rất mãnh liệt. Bản thân tôi cũng liên tục dùng từ bậy bạ với chồng, có như thế tôi mới tràn cảm hứng.
19/08/2017 09:52
Tình yêu giới trẻ hiện nay Khiến nhân tình của chồng  " xanh mắt mèo "  chỉ nhờ cái bẫy chuột Tôi là một người phụ nữ hiền lành trong mắt chồng, vốn vô cùng tin tưởng chồng nên chưa từng nghĩ có ngày mình lại...
19/08/2017 09:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Điều thầm kín chị em muốn trong  chuyện ấy  nhưng ngại nói Không chỉ nam giới mà các chị em cũng nhiều ham muốn trong "chuyện ấy", tuy nhiên họ lại ngại ngùng không dám nói ra.
19/08/2017 09:23
Giới trẻ 2017 Kinh hoàng cảnh  sống trên đống rác  của nữ sinh Việt Nhiều cô gái ra ngoài thì thơm tho, sạch sẽ nhưng ở nhà lại bẩn thỉu, quần áo không giặt, bát đũa không rửa...
19/08/2017 09:00
   
  • Các chuyên mục khác