Hiệu trưởng nhận lỗi vụ trường thu phí kỳ lạ

Thứ Năm, ngày 17/11/2016, 13:50
Sự kiện: Tin ngắn

Hiệu trưởng đã xin lỗi trước phụ huynh và toàn trường về việc cho phát hành “Giấy ủng hộ tiền” sai quy định, gây bức xúc.

Hiệu trưởng nhận lỗi vụ trường thu phí kỳ lạ - 1

Trường THCS Phan Chu Trinh.

Sáng 17/11, bà Nguyễn Vũ Hoàng Yên - Phó Chủ tịch UBND xã Nam Yang, huyện Đăk Đoa (tỉnh Gia Lai) cho biết: Ông Lê Thanh Hương- Hiệu trưởng trường THCS Phan Chu Trinh, đã xin lỗi trước phụ huynh và toàn trường việc cho phát hành “Giấy ủng hộ tiền” sai quy định, gây bức xúc.

Theo bà Yên, ông Hương đã thừa nhận “Giấy ủng hộ tiền” là do nhà trường phát cho học sinh, đồng thời xin lỗi các phụ huynh học sinh toàn trường, hứa sẽ hoàn lại tổng số tiền khoảng 50 triệu đồng đã thu của 517 em, dù trường đã lỡ chi 21 triệu đồng vào nhiều hoạt động khác nhau.

Trước đó, báo Tiền Phong đã phản ánh nhiều bậc cha mẹ học sinh trường THCS Phan Chu Trinh, xã Nam Yang rất bức xúc khi con em họ mang về một tờ giấy ghi “Giấy ủng hộ tiền” với nội dung bất thường.

Theo đó, “Giấy ủng hộ tiền” yêu cầu phụ huynh ủng hộ nhà trường với số tiền 220 nghìn đồng/học sinh nhằm hỗ trợ cho các hoạt động giáo dục của nhà trường năm học 2016-2017. Những tờ giấy này do giáo viên chủ nhiệm trường THCS Phan Chu Trinh phát và yêu cầu học sinh về nói cha mẹ ký xác nhận, rồi nộp lại cho cô. Bên dưới mỗi tờ “Giấy ủng hộ tiền” còn có dòng chữ viết sẵn kiểu “mớm lời” khá kỳ cục: “Kính mong nhà trường nhận cho tôi số tiền trên. Tôi xin chân thành cảm ơn!”.

Các phụ huynh đã khiếu nại cơ quan chức năng khi thấy trên giấy không có tên trường, giáo viên chủ nhiệm, người lập, ngày tháng và không có tên người cho phát hành giấy.

Theo Lê Tiền (Tiền Phong)

Tin cùng sự kiện Tin ngắn

Bạn muốn hẹn hò  Gái ngây thơ  gặp  trai trong trắng  gây bão Bạn muốn hẹn hò Màn mai mối của chàng trai Nam Định và cô gái răng khểnh khiến khán giả cười nghiêng ngả.
17/08/2017 16:35
Tình yêu giới trẻ hiện nay Là vợ, bạn có quyền lấy tiền từ ví chồng mà không xin phép? Nhiều quan điểm cho rằng lấy tiền trong ví của chồng là một trong những quyền lợi mà hôn nhân dành cho phụ nữ
17/08/2017 14:49
Những chuyện gia đình 1001 tuyệt chiêu  moi  tiền chồng của các bà vợ Bức xúc mãi cũng không giải quyết được vấn đề nên nhiều chị em quay sang nghĩ ra mọi chiêu để “moi” tiền chồng. Có...
17/08/2017 14:08
Tình yêu giới trẻ hiện nay Ngán ngẩm với  " núi "  bát đũa, cô dâu mới được dân mạng thương cảm Cảm thông với cô dâu mới phải "chiến đấu" với núi bát đĩa, nhiều người chia sẻ bí quyết để công việc này không còn mệt...
17/08/2017 13:05
Tình yêu giới trẻ hiện nay Em ngoan ngoãn xích gần thêm chút nữa (Phần 1) Trái tim cô lại rộn ràng trong lồng ngực mà cô cứ ngỡ, chiếc áo mỏng không thể nào che chắn được.
17/08/2017 11:38
Những tâm sự hay Đau đầu vì hễ yêu ai, người đó đều gặp xui xẻo Cả 4 anh chàng khi yêu cô gái này đều không may gặp phải những sự cố oái oăm.
17/08/2017 10:00
   
  • Các chuyên mục khác