Hình ảnh "cơm bẩn" ở trường quốc tế

Thứ Sáu, ngày 25/05/2012, 09:52

Một nhóm phụ huynh có con học tại Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear đã tham quan nơi cung cấp bữa ăn hàng ngày cho các con mình. Họ đã vô cùng sửng sốt với những hình ảnh bẩn thỉu tại nhà bếp.

Hình ảnh "cơm bẩn" ở trường quốc tế - 1

Hình ảnh "cơm bẩn" ở trường quốc tế - 2

Hình ảnh "cơm bẩn" ở trường quốc tế - 3

Hình ảnh "cơm bẩn" ở trường quốc tế - 4

Công ty cung cấp cơm cho trường Maple Bear

Hình ảnh "cơm bẩn" ở trường quốc tế - 5

Máy xay sinh tố dùng để xay hoa quả cho các cháu rất cáu bẩn.

Hình ảnh "cơm bẩn" ở trường quốc tế - 6

Phụ huynh cho biết trong hộp Bơ dùng nấu cho các cháu có chân con gián chết nằm trong đó. Ngoài ra còn có một số nấm mốc hiện lên trong hộp bơ.

Hình ảnh "cơm bẩn" ở trường quốc tế - 7

Hình ảnh "cơm bẩn" ở trường quốc tế - 8

Hình ảnh "cơm bẩn" ở trường quốc tế - 9

Hình ảnh "cơm bẩn" ở trường quốc tế - 10

Nhà bếp đã nấu canh cho các cháu bằng bột tôm chứ không phải là thịt tôm như ý nghĩ phụ huynh.

Hình ảnh "cơm bẩn" ở trường quốc tế - 11

Các phụ huynh nói: Với cái giá để thực phẩm không có cửa đóng như thế này thì chuột và gián có thể mò vào thức ăn chế biến cho các cháu ăn thì sẽ rất nguy hiểm.

Hình ảnh "cơm bẩn" ở trường quốc tế - 12

Hình ảnh "cơm bẩn" ở trường quốc tế - 13

Phụ huynh cho biết tủ lạnh không được cắm điện, trong đó là 2 túi thịt máu chảy lênh láng, bên cạnh đó là nồi chè đậu đen đã ăn dở cộng với một rổ miến, 2 quả mướp thối, một túi rau thối...

Tra TỈ LỆ CHỌI của Đại Học – Cao Đẳng 2012. Nhanh Nhất – Chính Xác Nhất!
Soạn tin: CHOI MãTrường Năm gửi đến 8502
Theo N.Linh (Người đưa tin)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô gái Đồng Nai bị  phũ đẹp  tại Bạn muốn hẹn hò thay đổi khó ngờ Nhiều chàng trai vượt hàng trăm cây số, ôm hoa đến làm quen với cô gái từng bẽ bàng vì bị từ chối hẹn hò.
19/08/2017 16:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn sống trong  " địa ngục "  cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này! Những kiểu phụ nữ này có thể biến cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục.
19/08/2017 13:50
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao...
19/08/2017 13:45
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chỉ thích nói bậy khi yêu, tôi có bệnh hoạn không? Tôi yêu rất mãnh liệt. Bản thân tôi cũng liên tục dùng từ bậy bạ với chồng, có như thế tôi mới tràn cảm hứng.
19/08/2017 09:52
Tình yêu giới trẻ hiện nay Khiến nhân tình của chồng  " xanh mắt mèo "  chỉ nhờ cái bẫy chuột Tôi là một người phụ nữ hiền lành trong mắt chồng, vốn vô cùng tin tưởng chồng nên chưa từng nghĩ có ngày mình lại...
19/08/2017 09:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Điều thầm kín chị em muốn trong  chuyện ấy  nhưng ngại nói Không chỉ nam giới mà các chị em cũng nhiều ham muốn trong "chuyện ấy", tuy nhiên họ lại ngại ngùng không dám nói ra.
19/08/2017 09:23
   
  • Các chuyên mục khác