Không công nhận kết quả đại hội cổ đông bất thường ở ĐH Hoa Sen

Thứ Ba, ngày 19/08/2014, 18:20

Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM vừa có văn bản trả lời ông Nguyễn Trung Đức, thành viên HĐQT trường ĐH Hoa Sen về việc không công nhận kết quả của đại hội cổ đông bất thường được tổ chức vào ngày 2/8 vừa qua.

Theo đó, Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM cho biết đã nhận được tờ trình ngày 6/8/2014 của ông Nguyễn Trung Đức về báo cáo tổng quát đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2014 trường ĐH Hoa Sen và đề nghị UBND TP.HCM xem xét công nhận HĐQT Trường ĐH Hoa Sen nhiệm kỳ II (2012-2017). 

Đồng thời, Sở cũng nhận được văn bản số 829/ ĐHHS – HĐQT ngày 4/8/2014 kiến nghị về đại hội đồng cổ đông bất thường của ông Trần Văn Tạo, Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Hoa Sen cùng 4 thành viên hội đồng quản trị và 3 thành viên Ban kiểm soát ký tên với nội dung đề cập đến tính bất hợp pháp của đại hội đồng cổ đông bất thường và không thống nhất vốn sở hữu cổ phần của từng cổ đông.

Không công nhận kết quả đại hội cổ đông bất thường ở ĐH Hoa Sen - 1

Ông Trần Văn Tạo cùng các thành viên HĐQT trường ĐH Hoa Sen tại buổi gặp mặt báo chí ngày 4/8

Vì vậy, để có cơ sở xem xét tính hợp pháp, hợp lệ của đại hội cổ đông, Sở Giáo dục & Đào tạo đề nghị ông Đức cùng với HĐQT và các cổ đông giải quyết để thống nhất tỷ lệ vốn của từng cổ đông cũng như vốn của trường.

Từ những vấn đề trên, Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cho rằng chưa có đủ cơ sở xem xét hồ sơ để trình UBND TP.HCM công nhận HĐQT mới của Trường ĐH Hoa Sen được bầu tại đại hội đồng cổ đông bất thường ngày 2/8.

Trước đó, do những mâu thuẫn kéo dài, ngày 2/8, một nhóm cổ đông nắm giữ 30% cổ phần trường ĐH Hoa Sen đã tiến hành tổ chức đại hội cổ đông bất thường, bỏ phiếu bãi nhiệm 5/7 thành viên HĐQT đương nhiệm và bầu ra HĐQT cũng như ban điều hành mới.

Đến ngày 4/8, ông Trần Văn Tạo, Chủ tịch HĐQT đương nhiệm đã tổ chức một buổi gặp mặt báo chí và cho biết, trường đã có văn bản gửi UBND TP.HCM cùng các ban ngành liên quan nhằm khẳng định tính bất hợp pháp của đại hội cổ đông bất thường nói trên.

Theo Thiện An (Khampha.vn)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô gái Đồng Nai bị  phũ đẹp  tại Bạn muốn hẹn hò thay đổi khó ngờ Nhiều chàng trai vượt hàng trăm cây số, ôm hoa đến làm quen với cô gái từng bẽ bàng vì bị từ chối hẹn hò.
19/08/2017 16:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn sống trong  " địa ngục "  cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này! Những kiểu phụ nữ này có thể biến cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục.
19/08/2017 13:50
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao...
19/08/2017 13:45
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chỉ thích nói bậy khi yêu, tôi có bệnh hoạn không? Tôi yêu rất mãnh liệt. Bản thân tôi cũng liên tục dùng từ bậy bạ với chồng, có như thế tôi mới tràn cảm hứng.
19/08/2017 09:52
Tình yêu giới trẻ hiện nay Khiến nhân tình của chồng  " xanh mắt mèo "  chỉ nhờ cái bẫy chuột Tôi là một người phụ nữ hiền lành trong mắt chồng, vốn vô cùng tin tưởng chồng nên chưa từng nghĩ có ngày mình lại...
19/08/2017 09:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Điều thầm kín chị em muốn trong  chuyện ấy  nhưng ngại nói Không chỉ nam giới mà các chị em cũng nhiều ham muốn trong "chuyện ấy", tuy nhiên họ lại ngại ngùng không dám nói ra.
19/08/2017 09:23
   
  • Các chuyên mục khác