Loạt ảnh chữ viết đẹp như in của 9X nổi tiếng bởi một tờ đơn

Thứ Bảy, ngày 27/09/2014, 13:01

Từng nhận việc làm thêm như viết thiệp cưới thuê, Phạm Thị Hiền là cô gái được biết đến với nét chữ đẹp như in qua đơn xin chuyển ngành.

Loạt ảnh chữ viết đẹp như in của 9X nổi tiếng bởi một tờ đơn - 1

Phạm Thị Hiền

Phạm Thị Hiền – cô gái sinh năm 1994 ở Nghệ An là sinh viên lớp 57 B Kỹ thuật Công trình Xây dựng. Mới đây, trên diễn đàn trẻ đăng tải lá đơn cô xin chuyển ngành học, gây sốt cộng đồng mạng.

Loạt ảnh chữ viết đẹp như in của 9X nổi tiếng bởi một tờ đơn - 2

Hiền cho biết, lá đơn xin chuyển ngành được cô viết tháng 7/2013 nhưng cô mới chia sẻ lại cho một người bạn về cách thức viết đơn. Bất ngờ khi nét chữ được cộng đồng mạng quan tâm, Hiền có thêm niềm vui trong cuộc sống.

Loạt ảnh chữ viết đẹp như in của 9X nổi tiếng bởi một tờ đơn - 3

Nét chữ đẹp như in trong đơn xin bảo lưu kết quả học tập của Hiền.

Loạt ảnh chữ viết đẹp như in của 9X nổi tiếng bởi một tờ đơn - 4

Nữ sinh này chỉ thực sự luyện chữ từ năm học lớp 4,  từng tham gia các cuộc thi viết chữ đẹp.

Loạt ảnh chữ viết đẹp như in của 9X nổi tiếng bởi một tờ đơn - 5

Đến năm học lớp 9, cô được công nhận là học sinh có nét chữ đẹp nhất trường.

Loạt ảnh chữ viết đẹp như in của 9X nổi tiếng bởi một tờ đơn - 6

Cô gái này rất cẩn thận và tỉ mỉ. Với những bài giảng nhanh trên lớp, Hiền luôn ghi ra nháp rồi sau đó mới về nhà tỉ mẩn chép lại.

Loạt ảnh chữ viết đẹp như in của 9X nổi tiếng bởi một tờ đơn - 7

Lên đại học, Hiền vẫn giữ được nét chữ đẹp của mình khi thường xuyên nhận gia sư tiểu học. 

Loạt ảnh chữ viết đẹp như in của 9X nổi tiếng bởi một tờ đơn - 8

Khi là sinh viên, Hiền có nhận làm thêm như viết thiệp cưới, thiệp sinh nhật, mừng công ty hay luận văn tốt nghiệp. Nguồn thu nhập từ những công việc tự do này mang lại cho cô một khoản để tự trang trải việc học.

Loạt ảnh chữ viết đẹp như in của 9X nổi tiếng bởi một tờ đơn - 9

Hiền đã từng theo hoc vẽ trong nhiều năm liền nên sở hữu nét chữ rất mềm mại. Cô quan niệm, một nét chữ đẹp sẽ giúp bản thân gây ấn tượng và ghi điểm trong công việc.

Theo Huỳnh Anh (Zing.vn)
Clip hot Có bạn gái  " gấu "  thế này thì các chàng chạy mất dép Cô gái Trung Quốc với thân hình nhỏ nhắn có sức khỏe không tưởng khiến mày râu cũng phải nể sợ.
24/09/2017 06:00
Ngoại tình thời nay Bạn sẽ cực dễ bị  " cắm sừng "  nếu lấy hai kiểu người này Bạn sẽ không thể ngờ hai kiểu người này lại là những tuýp người dễ lừa dối bạn đời.
24/09/2017 00:01
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chuyện ông bố  " biến thái "  khiến hàng triệu người bật khóc Ông bố trẻ "hạ thấp" hình ảnh bản thân để đổi lấy nụ cười của con khiến ai cũng xúc động.
23/09/2017 16:30
Ngoại tình thời nay  " Quà tặng "  của gái ôm làm chồng tôi điêu đứng Chồng tôi thú nhận trót mê mẩn cô gái trẻ ở quán karaoke và cũng bị lột đến đồng lương cuối cùng.
23/09/2017 15:20
Người yêu cũ Sự thật đằng sau tin nhắn tình cũ rủ vợ đi gặp riêng Hoàng không thể ngờ người mà anh hết lòng tin tưởng lại có thể nói với tình cũ về mình như vậy.
23/09/2017 13:37
Giới trẻ 2017 Không ngờ với sở thích  " quái đản " , cô gái này lại gây bão Với khuôn mặt "xấu lạ" và những trang phục quái dị, cô nàng đã thành công trong việc gây chú ý.
23/09/2017 12:15
   
  • Các chuyên mục khác