Mỹ: Học sinh tự sát vì bị bắt nạt

Thứ Tư, ngày 05/12/2012, 16:31

David Q. Phan 14 tuổi dùng súng tự sát tại khuôn viên một trường học ở thành phố Salt Lake, Utah, Mỹ.

David cùng mẹ từ trường Trung học Bennion Junior ở Taylorsville về nhà nhưng chỉ sau hơn một tiếng, mọi người phát hiện cậu dùng súng tự bắn vào đầu mình. Sự việc xảy ra hôm 28/11. Một số người cho rằng lý do em tự sát là vì bị bắt nạt ở trường.

“David từng bị các học sinh khác bắt nạt vài năm trước. Thỉnh thoảng khi về nhà là em đều khóc. Những đứa trẻ to lớn trêu trọc, ném đồ vật vào em trên đường đi học về. Sau khi em phớt lờ những người đó thì họ không làm phiền và đi theo nữa. Nhưng sau đó em lại phản kháng lại những người bắt nạt mình và gặp những rắc rối ở trường cũng vì điều đó”, anh họ của David là Vy Lake tâm sự.

Anh Vy còn chia sẻ rằng, bố mẹ David không muốn tìm ra ai là người khiến con trai mình tìm đến cái chết và không muốn tin rằng cái chết của em là kết quả của việc bị bạn học bắt nạt.

“Gia đình không muốn đổ lỗi cho bất cứ ai. Chúng tôi chỉ hy vọng các em học sinh ở trường không bắt nạt nhau mà nên hòa đồng, thân thiện, giúp đỡ nhau học tâp mà thôi”, anh Vy tâm sự.

Phát ngôn viên Ben Horsley của trường trung học Bennion Junior cho biết, giáo viên liên lạc với gia đình sau khi họ nhận được nguồn tin báo em David bị bắt nạt ở trường vài năm trước.

“Nhà trường thường xuyên liên lạc với gia đình em David bởi em gặp phải một số vấn đề ở trường. Tuy nhiên, em chưa bao giờ nói với thầy cô việc mình bị bạn học bắt nạt, trừ một lần cách đây vài năm. Em tâm sự với các thầy cô rằng mọi việc vẫn ổn”, ông Horsley cho biết.

Học sinh trung học phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nhưng ông Horsley không muốn giải thích rõ. Hiện cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của em David và những người có liên quan.

Theo Nhật Anh (Kiến Thức/Northjersey.com)
Giới trẻ 2017 Chuyện nghề của những người  thích đùa với lửa Với những diễn viên múa lửa tai nạn như: Bỏng chân, bỏng tay... trong quá trình biểu diễn là chuyện “thường ngày ở...
26/09/2017 07:38
Ngoại tình thời nay Nửa đêm mò vào nhà hôn nhầm chồng của nhân tình Cứ mỗi lần chồng đi công tác, Vân lại để sẵn cửa cho Thắng lẻn theo cửa sau vào nhà để vụng trộm.
26/09/2017 07:20
Clip hot Cô gái vác bụng bầu đẩy tạ khiến ai cũng đứng tim Bụng bầu vượt mặt nhưng bà mẹ người Mỹ vẫn đến phòng gym 6 lần một tuần đẩy tạ hơn 90kg.
26/09/2017 06:00
Giới trẻ 2017 Bà mẹ hai con  " cười cũng căng thẳng "  đã lột xác thành công thế này! Vẻ mặt ủ rũ, nụ cười gượng gạo và méo mó đã phá hủy chị suốt 4 năm trời.
26/09/2017 00:02
Tamypu:  Ước mơ của các em nhỏ đã động viên tôi rất nhiều Tamypu - tác giả của hàng loạt bìa sách best-seller và rất nhiều bộ tranh “gây sốt” cộng đồng mạng vừa bật mí: “Biết...
25/09/2017 18:00
Hotgirl - Hot boy Mặc sóng gió thị phi, bà mẹ 2 con Tâm Tít vẫn gợi cảm đến say lòng Vóc dáng gợi cảm, nuột nà cùng nụ cười mê hồn của bà mẹ hai con khiến người nhìn say lòng.
25/09/2017 17:14
   
  • Các chuyên mục khác