Nghi nhà trường dùng gà nhiễm bệnh, phụ huynh kéo nhau đòi làm rõ

Thứ Năm, ngày 18/05/2017, 20:50
Sự kiện: Nghệ An

Do nghi ngờ nhà trường dùng gà bệnh để chế biến thức ăn cho học sinh, nhiều phụ huynh đã kéo nhau đến trường để phản đối.

Nghi nhà trường dùng gà nhiễm bệnh, phụ huynh kéo nhau đòi làm rõ - 1

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc trên

Ngày 18/5, thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn, Nghệ An cho biết hiện đã tạm đình chỉ công tác hiệu trưởng, hiệu phó, nhân viên bếp của Trường mầm non xã Thọ Sơn để làm rõ sự việc phụ huynh “tố” nhà trường dùng gà bệnh.

Trước đó, vào 17/5, nhiều phụ huynh đã nghi ngờ nhà trường mua gà bệnh để chế biến thức ăn cho các em học sinh, ngay sau đó phụ huynh đã kéo nhau đến trường đòi làm rõ sự việc trên.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại nhà trường để nắm bắt sự việc.

Tại nhà trường, cán bộ thú y cho biết 3 con gà được nhà trường mua về để chế biến thức ăn cho trẻ có 2 con bình thường, 1 con có dấu hiệu bệnh lý.

Để làm rõ sự việc, Phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn đã tạm đình chỉ công tác Hiệu trưởng trường mầm non xã Thọ Sơn và Hiệu phó và nhân viên hợp đồng nấu ăn của nhà trường. Đồng thời bàn giao công tác cho ông Võ Trọng Anh – Chủ tịch công đoàn Phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn và bà Hà Thị Quỳnh Nga – chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn tạm thời quản lý điều hành hoạt động, công tác tại trường mần non xã Thọ Sơn.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng, tiếp tục làm rõ.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Nghệ An

Hotgirl - Hot boy  " Tòa thiên nhiên màu mỡ "  của cô gái thời tiết hot nhất Mexico Là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người nhưng mỗi lần xuất hiện, Yanet Garcia vẫn khiến người nhìn choáng váng...
19/08/2017 00:01
Chàng trai gầy lâu năm tiết lộ bí quyết tăng 7kg trong 3 tháng Tìm đủ các cách tăng cân, cuối cùng tôi cũng đã tăng cân thành công, thoát khỏi thân hình còm nhom, ốm yếu. Đây chính...
18/08/2017 18:00
Bạn muốn hẹn hò Bị từ chối phũ phàng nhưng điều bất ngờ đã đến với chàng trai Tây Ninh Đây là một trong những chàng trai được yêu thích nhất chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.
18/08/2017 16:45
Giới trẻ 2017 Đoán biết tính cách theo loại giày mà nàng thường đi Bạn có biết rằng tính cách của nàng hiện rõ qua những đôi giày mà nàng đi hàng ngày.
18/08/2017 14:57
Những tâm sự hay Nỗi lòng vợ không thể  " lên đỉnh "  vì chồng khô khan Bên anh tôi chưa bao giờ thỏa mãn. Tôi chưa bao giờ biết được cảm giác "lên đỉnh" nó thế nào!
18/08/2017 14:09
Giới trẻ 2017 Hot girl TQ làm  " dịch vụ đặc biệt "  kiếm trăm triệu/tháng Mặc dù phải gánh chịu rất nhiều tiếng xấu nhưng họ vẫn không rời bỏ công việc này.
18/08/2017 12:02
   
  • Các chuyên mục khác