Nữ sinh lớp 7 giật tóc, đạp vào đầu bạn được nhiều người cổ vũ

Thứ Tư, ngày 17/05/2017, 17:04
Sự kiện: Giáo dục

Trong đoạn clip, khá đông học sinh khác không những không can ngăn mà còn đứng quay video, thậm chí có hành vi cổ vũ cho nữ sinh đánh bạn này.

Vừa qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh lớp 7 của Trường THCS Đông Tảo (Khoái Châu) trèo lên bàn rồi liên tục chửi bới, dùng tay, chân đánh vào đầu, người, nắm tóc, giật áo một nữ sinh khác.

Cũng trong đoạn clip, khá đông học sinh khác không những không can ngăn mà còn đứng quay video, thậm chí có hành vi cổ vũ cho nữ sinh đánh bạn này.

Bà Lê Thị Lương - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Khoái Châu (Hưng Yên) xác nhận, clip nữ sinh đánh bạn dã man trong lớp xảy ra tại trường THCS Đông Tảo (Khoái Châu, Hưng Yên) vào ngày 1/5 vừa qua.

Theo bà Lương, đây là sự việc rất đáng tiếc và không ai mong muốn, phản cảm trong ngành giáo dục nên ngay sau khi nhận thông tin đoạn clip về sự việc được đưa lên mạng, Phòng đã chỉ đạo Ban giám hiệu nhà trường mời hai nữ sinh cùng gia đình lên làm việc.

“Phòng GD-ĐT huyện rất đau lòng về sự việc. Cán bộ thuộc phòng GD-ĐT huyện Khoái Châu đã xử lý ổn thỏa sự việc”, bà Lương nói.

Cụ thể, công an đã vào xác minh tìm ra nguyên nhân mâu thuẫn, người quay clip cũng như những học sinh chứng kiến vụ việc có hành vi cổ vũ đều bị cảnh cáo trước toàn trường.

Nữ sinh lớp 7 giật tóc, đạp vào đầu bạn được nhiều người cổ vũ - 1

Nữ sinh trong clip nghi bạn nói xấu mình nên đã đánh bạn để dằn mặt. Hiện tại, trường THCS Đông Tảo đã kỷ luật nữ sinh đánh bạn 1 tuần, đồng thời xếp loại hạnh kiểm yếu. Nữ sinh này bị lưu ban năm học 2016-2017.

Ngay sau khi kiểm điểm, nữ sinh đánh bạn đã nhận thức được hành động sai trái và hứa sẽ sửa chữa. Hai gia đình cũng đã cam kết việc sẽ phối hợp với nhà trường dạy dỗ con mình. Sau khi xem xét hành vi của nữ sinh đánh bạn, nhà trường đã họp hội đồng kỷ luật và quyết định đuổi học 1 tuần nữ sinh đánh bạn. Cùng với đó, hạnh kiểm của em này cũng bị xếp loại yếu, đồng nghĩa với việc sẽ không được lên lớp trong năm học này.

Ngoài ra, Phòng GD huyện Khoái Châu cũng yêu cầu nhà trường nhắc nhở nghiêm khắc đối với những học sinh có hành vi quay đoạn clip và đứng xem mà không có thái độ can ngăn hay thông báo cho giáo viên về sự việc này.

Sau sự việc, bà Lê Thị Lương cho biết, sắp tới trong Hội nghị của ngành giáo dục huyện, lãnh đạo phòng GD&ĐT sẽ có hình thức quán triệt tới toàn thể giáo viên để không xảy ra tình trạng bạo lực học đường.

Nữ sinh lớp 7 giật tóc, đạp vào đầu bạn được nhiều người cổ vũ - 2

Một đoạn clip 2 nữ sinh THCS ở Thừa Thiên - Huế đánh bạn tới tấp lan truyền trên Facebook đã gây bất bình trong cộng đồng...

Theo Diệu Thu (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Giáo dục

Hotgirl - Hot boy Dù kín như bưng hay sexy hết nấc, 2 cô gái này vẫn khiến quý ông khao khát Sở hữu body bốc lửa, cả hai hot girl xứ Hàn đều là niềm khao khát của phái mạnh.
20/08/2017 00:10
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô gái Đồng Nai bị  phũ đẹp  tại Bạn muốn hẹn hò thay đổi khó ngờ Nhiều chàng trai vượt hàng trăm cây số, ôm hoa đến làm quen với cô gái từng bẽ bàng vì bị từ chối hẹn hò.
19/08/2017 16:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn sống trong  " địa ngục "  cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này! Những kiểu phụ nữ này có thể biến cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục.
19/08/2017 13:50
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao...
19/08/2017 13:45
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chỉ thích nói bậy khi yêu, tôi có bệnh hoạn không? Tôi yêu rất mãnh liệt. Bản thân tôi cũng liên tục dùng từ bậy bạ với chồng, có như thế tôi mới tràn cảm hứng.
19/08/2017 09:52
Tình yêu giới trẻ hiện nay Khiến nhân tình của chồng  " xanh mắt mèo "  chỉ nhờ cái bẫy chuột Tôi là một người phụ nữ hiền lành trong mắt chồng, vốn vô cùng tin tưởng chồng nên chưa từng nghĩ có ngày mình lại...
19/08/2017 09:33
   
  • Các chuyên mục khác