Nữ thí sinh bất ngờ làm thơ tặng giám thị

Chủ Nhật, ngày 06/07/2014, 10:00

Trong buổi thi cuối cùng đợt một ngày 5/7, giám thị Nguyễn Quang Giàu, giám thị tại hội đồng thi 22, phòng 1377 (ĐH Kinh tế Huế - Đại học Huế) bất ngờ nhận được bài thơ của thí sinh nữ tặng thầy. Ngay sau khi bức thư được lan truyền trên mạng, nhiều người thán phục, cô nữ sinh dũng cảm viết lên suy nghĩ, tâm tư của mình.

“Nội dung bài thơ rất dễ thương, kết thúc bằng những hình trái tim: "Thầy tên Nguyễn Quang Giàu/ Người thầy giàu tình cảm/ Sáng nay em đi trễ / Thầy chỉ giúp chỗ ngồi / Phòng thi đầu giờ chiến / thầy chuyện trò hỏi han/ Giờ thi thầy nghiêm nghị / Đừng trách giám thị mà / Em làm bài không được/ Nhìn thầy cũng đỡ buồn/ Thầy hiền và tâm lý/ Đúng chất một người anh" .

Bức thư thể hiện tâm trạng của một nữ thí sinh cảm mến giám thị đã tạo tâm lý tốt cho cô gái khi cô ấy đi trễ. Sự động viên, hướng dẫn cho thí sinh của giàu đã khiến cho nữ sinh xúc động viết nên bài thơ ngay trên giấy nháp sau buổi thi cuối cùng.

Nữ thí sinh bất ngờ làm thơ tặng giám thị - 1

Bức thư xôn xao cộng đồng mạng

Còn giám thị Giàu thì tỏ ra sung sướng, hạnh phúc khi nhận được bức thư này. “Chắc cô bé này đi nhầm khối rồi.  Dù sao cũng cám ơn em rất nhiều! Một kỉ niệm đẹp sẽ lưu giữ mãi và chúc em thành công!”- Giàu nói.

Giám thị Nguyễn Quang Giàu cho biết thêm: Gần ra về tự nhiên có 1 thí sinh nữ nhìn cũng dễ thương gọi và đưa mình tờ giấy nháp bảo "Thầy giám thị ơi em tặng Thầy nè! Có bản quyền đó nha Thầy!".

Được biết, Nguyễn Quang Giàu là sinh viên vừa ra trường Đại học Sư phạm Huế, là một người luôn năng nổ, hăng say làm công tác từ thiện ở các tổ chức Phuc’s Fond và tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi nhiều năm liền.

Theo Ngọc Trân (Khampha.vn)
Clip hot Hốt hoảng bé gái kẹp tay vào cửa thang máy vì mẹ bất cẩn Clip người mẹ dán mắt vào điện thoại để con gái bị kẹt tay vào cửa thang máy khiến người xem rùng mình.
23/08/2017 06:00
Giới trẻ 2017 3 thanh niên cười sặc sụa suốt 15 tiếng vì chơi bóng cười Không thể làm chủ được cảm xúc, cả ba thanh niên cười không ngừng nghỉ suốt 15 tiếng đồng hồ.
23/08/2017 00:05
Hotgirl - Hot boy Đắm đuối ngắm  " nữ thần tắm suối "  gợi cảm với bikini Cô gái nóng bỏng từng nổi tiếng với loạt ảnh "tắm tiên" giữa dòng suối trong vắt.
22/08/2017 17:15
 Bỏ túi  những điểm  sống ảo  mới nổi của giới trẻ Hà thành Cùng khám phá những điểm vui chơi mới lạ, xứng đáng để bạn tận hưởng dư vị hè muộn thật vui vẻ nhé!
22/08/2017 16:17
Kiến thức giới tính  Đánh trận giả : Một người nhịn, hai người bực Có những đàn ông nghĩ rằng nếu mỗi lần "giao chiến" đều "bắn đạn thật” thì chất tinh tuý trong con người sẽ hao kiệt dần...
22/08/2017 14:25
Giới trẻ 2017 Nỗi ám ảnh gái xinh ở bẩn đến bốc mùi Nhiều người phải sốc vì các cô nàng mặt hoa da phấn, thơm tho, sạch sẽ nhưng thực chất lại lười biếng và ở dơ.
22/08/2017 14:00
   
  • Các chuyên mục khác