Quy định lạ thường gây xúc động mạnh ở trường học của Hoàng tử bé nước Anh

Thứ Bảy, ngày 16/09/2017, 13:05
Sự kiện: Giáo dục , Du học

Ngôi trường nơi Hoàng tử bé nước Anh đề ra quy tắc chung đối với tất cả học sinh để trẻ hòa đồng với tất cả mọi người.

Quy định lạ thường gây xúc động mạnh ở trường học của Hoàng tử bé nước Anh - 1

Quy tắc “không bạn thân” đang được áp dụng tại trường Thomas's Battersea.

Tuần qua, Hoàng tử nhí George của Hoàng gia Anh đã bước những bước đầu đến ngôi trường mà cha mẹ đã kĩ lưỡng lựa chọn cho cậu - trường tư thục Thomas's Battersea nằm ở vùng ngoại ô London với học phí một năm lên tới 23.000 USD (khoảng 500 triệu VNĐ).

Ngoài việc thưởng thức những món ngon như thịt cừu và bánh quy trứng gà cho bữa trưa, học sinh tại Thomas's Battersea phải tuân theo quy tắc quan trọng nhất của trường: không nên có bạn thân. Thay vào đó, các em đều được khuyến khích chơi theo nhóm, hòa nhã, cởi mở với tất cả bạn bè.

Nếu một học sinh muốn tổ chức bữa tiệc thì phải mời tất cả các bạn khác trong lớp để không ai cảm thấy bị bỏ rơi, cô lập. Và thay vì lúc nào cũng chỉ ở bên cạnh một người hoặc một nhóm bạn, học sinh tại trường sẽ có cơ hội kết nối với tất cả các bạn, giúp phát triển các kỹ năng mềm.

Dù có xuất thân hoàng gia nhưng ngay cả Hoàng tử nhí nước Anh cũng phải tuân thủ quy định này.

Ông Russell Hobby, Chủ tịch Hội Giáo viên Quốc gia Anh, cũng xác nhận, quy định cấm học sinh có bạn thân đã được áp dụng đối với một số trường tiểu học ở nước này trong đó có Thomas's Battersea.

Quy định lạ thường gây xúc động mạnh ở trường học của Hoàng tử bé nước Anh - 2

Những ngày này, Hoàng tử George đang tất bật chuẩn bị cho ngày đầu tiên đi học tại một ngôi trường tư thục ở ngoại...

Theo Huyền Anh (Theo Business Insider) (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Giáo dục

Giới trẻ 2017 Tâm thư tuyển người yêu của mỹ nữ TQ khiến dân tình chạy mất dép Đàn ông phải cường tráng, nam tính mới có thể bảo vệ, che chở tốt cho người con gái mình yêu.
20/09/2017 17:34
Hotgirl - Hot boy  " Đóa hồng lai "  gốc Việt nóng bỏng, nổi như cồn tại Canada Cả gương mặt đến dáng vóc Diana Lai đều đẹp như một bức tranh.
20/09/2017 16:50
Clip hot Nỗi khổ các nàng ngực bự không biết thổ lộ cùng ai Đôi khi vòng một quá khổ cũng là nguyên nhân gây đổ vỡ những vật dụng trong nhà.
20/09/2017 15:28
Giới trẻ 2017 Chàng trai khóc thét khi bạn gái ôm bọc xác trên giường Ngay khi thấy bạn gái đang ôm ấp cái bọc xác đen ngòm trên giường, chàng trai đã vội báo ngay cho cảnh sát. Sự thật...
20/09/2017 15:15
Clip hot Thích thú với phiên bản  " Em trai mưa "  phiên bản thất tình Clip những người bạn hát "Em trai mưa" động viên nam sinh đang thất tình gây chú ý dân mạng.
20/09/2017 14:58
Giới trẻ 2017 Cô gái Olympia bỏ việc nghìn đô, trở thành nữ thợ xăm nổi tiếng “Giữa tuổi 20 tôi có tất cả, bạn bè, sự nghiệp, người yêu. Thứ duy nhất tôi thiếu là...
20/09/2017 11:38
   
  • Các chuyên mục khác