Sập mảng vữa rộng cả mét trong KTX sinh viên

Thứ Ba, ngày 25/02/2014, 19:30

Một mảng vữa trên trần nhà rộng hơn 1 m2 bất ngờ sập xuống khiến cả phòng 215 nhà E6 ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền (123 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội) một phen hú vía.

Khoảng 21h tối ngày 23/2, khi đang ngồi trong phòng 215 nhà E6 ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền, một mảng vừa trần bất ngờ rơi xuống trúng đầu một nữ sinh.

Sập mảng vữa rộng cả mét trong KTX sinh viên - 1

Phòng 215 nhà E6 nơi xảy ra vụ sập trần

Nguyễn Vân Anh - sinh viên lớp Chính sách công K31 cho biết: “Tối 23/2, khi đang ngồi học bài trong phòng thì vữa trần rơi xuống đầu mình, làm cả phòng đều sợ. May mà mình không bị thương gì.” Ngay sau đó, các bạn đã đi báo cho Ban quản lý ký túc để có biện pháp khắc phục những vị trí có nguy cơ bong tróc, sập.

Sập mảng vữa rộng cả mét trong KTX sinh viên - 2

Hiện trường mảng vừa trần rơi xuống

Sập mảng vữa rộng cả mét trong KTX sinh viên - 3

Trong một căn phòng nhỏ 10 m2 mà có tới 2 mảng trần to bị rơi xuống

Bạn Nguyễn Thị Thủy Tiên - sinh viên lớp Quản lý văn hóa tư tưởng A2 K31 cùng phòng cho biết thêm, trước khi đến đây phòng cũng đã bị sập một mảng to, các bạn đã có đề nghị nhà trường cải tạo, nhưng vẫn chưa thấy sửa.

Sập mảng vữa rộng cả mét trong KTX sinh viên - 4

Những mảng vữa sập vương vãi khắp phòng là cảnh ngày nào cũng thấy ở đây

Sập mảng vữa rộng cả mét trong KTX sinh viên - 5

Những “quả bom nổ chậm” như thế này rất nguy hiểm cho các bạn sinh viên

Sập mảng vữa rộng cả mét trong KTX sinh viên - 6

Một mảng vữa trần rơi từ lâu vẫn còn trơ sắt

Theo thầy Trần Văn Lộc - Trưởng phòng quản lý ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền, khu nhà E6 được đưa vào sử dụng từ thời bao cấp, có 60 phòng do lâu năm rêu mốc, tường ngoài bong tróc, mặc dù nhà trường đã sửa chữa, cải tạo nhiều lần. Nhất là khu nhà cấp 4 ở sân bóng của trường, trần nhà có nhiều dấu hiệu bong tróc, có thể gây nguy hiểm bất kỳ lúc nào.

Sau khi sự việc xảy ra, các bạn sinh viên khác trong khu ký túc cũng hốt hoảng, lo sợ. Nhà trường cũng có thông báo, bất cứ phòng ở nào của sinh viên hỏng hóc thứ gì như điện, nước, gạch nền vỡ, tường thấm, mưa dột… sinh viên có thể viết vào tờ phiếu báo hỏng được Ban quản lý ký túc xá in sẵn, để nhà trường cho người sửa chữa kịp thời.

Theo Huyền Nguyễn (Đời sống & Pháp luật)
Những tâm sự hay Điên cuồng tìm vợ sau phút chơi bời với cô thư ký Tôi điên cuồng tìm kiếm Mai, muốn tái hôn với cô ấy nhưng dường như tất cả đã muộn.
21/08/2017 00:05
Bạn muốn hẹn hò Cô gái xinh đẹp yêu được  " soái ca "  sau phút bẽ bàng trên truyền hình Cô gái Đồng Nai từng bị “phũ đẹp” tại Bạn muốn hẹn hò tìm thấy tình yêu theo cách không ai ngờ.
20/08/2017 17:00
Giới trẻ 2017 Lệ Rơi bị bầu sô dọa đánh và cô giáo nóng bỏng hot nhất tuần Cô giáo tương lai nóng bỏng từng cm với nội y và Lệ Rơi bị bầu sô dọa "đấm vỡ mặt" là những sự kiện gây chú ý tuần...
20/08/2017 14:13
Ngoại tình thời nay Ám ảnh quá khứ và những người đàn ông của vợ Vợ tôi thú nhận đã ngủ với rất nhiều người khác khi không có tôi bên cạnh.
20/08/2017 10:59
Những tâm sự hay Tặc lưỡi lấy anh hàng xóm mù sau đêm ân ái với gã Sở Khanh Quá đau khổ vì bị bạn trai bỏ sau khi đã dâng hiến cái ngàn vàng, Hạnh tặc lưỡi lấy anh mù hàng xóm cạnh nhà.
20/08/2017 09:11
Giới trẻ 2017 Nghệ An: Cặp đôi được tặng 10 cây vàng, xe hơi, biệt thự tại đám cưới Chú rể được bố trao vàng, chìa khóa xe hơi, sổ đỏ biệt thự và nâng chức phó giám đốc ngay tại hôn trường.
20/08/2017 09:05
   
  • Các chuyên mục khác