Sẽ kỷ luật thích đáng CB-GV liên quan vụ múa cột phản cảm

Thứ Ba, ngày 09/09/2014, 08:01

Hội đồng Sư phạm nhà trường sẽ họp xem xét kỹ các yếu tố để đưa ra hình thức kỷ luật thích đáng, đồng thời cũng rút kinh nghiệm sâu sắc với những cán bộ, giáo viên (CB-GV) liên quan vụ múa cột phản cảm.

Liên quan đến vụ múa cột gây phản cảm trong ngày khai giảngở Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp Hướng nghiệp Lê Thị Hồng Gấm (phân hiệu của Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm), ông Nguyễn Hữu Khánh, Giám đốc Trung tâm, cho biết sáng 8-9, Ban Giám hiệu đã họp với Đoàn Thanh niên của trường để tổ chức cho những cá nhân liên quan viết bản kiểm điểm.

Buổi chiều cùng ngày, Hội đồng Sư phạm nhà trường tiếp tục họp để nhận bảng kiểm điểm của Đoàn Thanh niên, sau đó đưa ra quyết định xử lý cuối cùng. Trường sẽ họp Hội đồng Sư phạm  xem xét kỹ càng các yếu tố để đưa ra hình thức kỷ luật thích đáng, đồng thời cũng rút kinh nghiệm sâu sắc cho những CB-GV liên quan.

Sẽ kỷ luật thích đáng CB-GV liên quan vụ múa cột phản cảm - 1

Màn múa cột gây phản cảm trong ngày khai giảng ở Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp Hướng nghiệp Lê Thị Hồng Gấm (phân hiệu của Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm)

Nói về vụ múa cột, ông Khánh cho biết: “Cả trường đều bất ngờ về việc này. Chỉ trong một tích tắc thiếu kiểm soát, sân chơi của học sinh đã biến thành trò quá lố khiến cho sự việc trở nên nghiêm trọng. Chúng tôi rất buồn vì vụ việc”.

Trước đó, ngày 5/9, tại buổi lễ khai giảng ở phân hiệu Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm (tổ chức tại địa chỉ 147 Pasteur, Q.3, TP HCM), một cựu học sinh nam của nhà trường, vừa đậu kỳ thi tốt nghiệp THPT (hệ GDTX) năm 2014, đã giả gái, ăn mặc sexy và nhảy múa phản cảm trước mặt hàng trăm học sinh.

Ngay sau đó, clip nhảy múa này đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội, gây phản ứng bức xúc của nhiều phụ huynh và học sinh vì những hình ảnh phản cảm, gợi dục trong buổi lễ khai giảng trang trọng đầu năm học mới.

Theo H. Trần (Người lao động)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Là vợ, bạn có quyền lấy tiền từ ví chồng mà không xin phép? Nhiều quan điểm cho rằng lấy tiền trong ví của chồng là một trong những quyền lợi mà hôn nhân dành cho phụ nữ
17/08/2017 14:49
Những chuyện gia đình 1001 tuyệt chiêu  moi  tiền chồng của các bà vợ Bức xúc mãi cũng không giải quyết được vấn đề nên nhiều chị em quay sang nghĩ ra mọi chiêu để “moi” tiền chồng. Có...
17/08/2017 14:08
Tình yêu giới trẻ hiện nay Ngán ngẩm với  " núi "  bát đũa, cô dâu mới được dân mạng thương cảm Cảm thông với cô dâu mới phải "chiến đấu" với núi bát đĩa, nhiều người chia sẻ bí quyết để công việc này không còn mệt...
17/08/2017 13:05
Tình yêu giới trẻ hiện nay Em ngoan ngoãn xích gần thêm chút nữa (Phần 1) Trái tim cô lại rộn ràng trong lồng ngực mà cô cứ ngỡ, chiếc áo mỏng không thể nào che chắn được.
17/08/2017 11:38
Những tâm sự hay Đau đầu vì hễ yêu ai, người đó đều gặp xui xẻo Cả 4 anh chàng khi yêu cô gái này đều không may gặp phải những sự cố oái oăm.
17/08/2017 10:00
Cùng Star Galaxy ghi dấu hạnh phúc trăm năm viên mãn ngập tràn ưu đãi Còn gì tuyệt vời hơn khi được nắm tay người thương mến bước vào đám cưới cổ tích trong sự chúc phúc chân tình của gia...
17/08/2017 10:00
   
  • Các chuyên mục khác