Thí sinh thích thú với đề thi môn Lịch sử, Địa lý

Thứ Bảy, ngày 24/06/2017, 11:30

Nhiều thí sinh tự do đã kết thúc phần thi của mình sau khi phần làm bài hai môn thành phần Lịch sử, Địa lý của môn thi tổ hợp KHXH. Các thí sinh lớp 12 vẫn đang tiếp tục với phần thi môn GDCD.

Thí sinh thích thú với đề thi môn Lịch sử, Địa lý - 1

Thí sinh Võ Trần Bích Thảo hớn hở kết thúc phần thi của mình. Ảnh: Hải Dương 

Tại điểm thi trường THCS Lương Thế Vinh, thí sinh Võ Trần Bích Thảo mặt hớn hở rời điểm thi cho biết: “Năm nay sử địa thi trắc nghiệm mình thấy nhẹ hơn thi tự luận nhiều. Đề thi sử, địa có cấu trúc phân nữa rất là dễ, các bạn sẽ đạt điểm trung bình nhiều hơn. Theo mình thì việc thi tổ hợp trắc nghiệm thì quá trình ôn thi cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều vì chỉ cần nhớ dạng câu hỏi, sự kiện là mình có thể chọn đáp án. Riêng đề sử, nội dung đề hỏi về sự kiện nhiều hơn. Đặc biệt là dạng câu hỏi thông hiểu rất nhiều, từ một sự kiện lịch sử mình sẽ suy nghĩ để chọn câu trả lời”.

Thí sinh Đồng Thị Ngọc Hân, vợ anh kiểm sát viên mang con 9 tháng tuổi theo vợ đi thi cho biết: "Cả đề thi sử và địa đều dễ hơn những năm trước, nằm trong chương trình ôn thi của tôi". 

Thí sinh thích thú với đề thi môn Lịch sử, Địa lý - 2

Vợ chồng anh kiểm sát viên hạnh phúc chở nhau ra về sau khi vợ đã hoàn thành xong nhiệm vụ thi cử. Ảnh: Hải Dương

Nói xong, chị quày quả bồng con, lên xe để chồng chở về... 

Tại điểm thi trường THCS Âu Lạc, Trương Văn Nam, thí sinh tự do tại điểm thi này chỉ thi môn Lịch sử, cho biết: :Đối với môn thi trắc nghiệm Lịch sử, em nghĩ không nhất thiết phải học thuộc nhiều, học thuộc chính xác. Mình có thể dựa vào đáp án để nhớ lại và làm bài. Nội dung trong đề bao quát, dàn trải từ lịch sử thế giới đến lịch sử Việt Nam. Hôm nay em làm bài khá tốt". 

Thí sinh thích thú với đề thi môn Lịch sử, Địa lý - 3

Đến Trường THPT TP Điện Biên Phủ để thi “hộ” với giá 100 triệu đồng, Văn Đức Thái đã bị hội đồng coi thi phát...

Theo Nhóm PV (Tiền Phong)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô gái trẻ tìm được  " soái ca "  sau nỗi đau ly hôn từ năm 18 tuổi Cô đau đớn phát hiện chồng ngoại tình ngay trước ngày cưới.
23/08/2017 16:48
Ngoại tình thời nay Đứng tim khi phát hiện địa điểm tập gym kỳ lạ của chồng Quả như dự tính, ăn xong anh và người phụ nữ kia bắt taxi đi đâu đó. Tôi cũng theo sát phía sau thì thấy họ dừng lại...
23/08/2017 15:10
Giới trẻ 2017 Trai bao thời công nghệ: Cứ gặp em đi rồi chị sẽ  nghiền Không khó để kiếm cho mình một tài khoản trên mạng ảo, tôi bắt đầu “lùng sục” các trang mạng xã hội để tìm những gã...
23/08/2017 14:13
Giới trẻ 2017 Nghị lực sống của cô gái khuyết tật từng bị xâm hại Bị xâm hại tình dục nhiều lần từ khi còn nhỏ, có khoảng thời gian phải sống trong nỗi sợ hãi, nhưng rồi, Thơm đã vượt...
23/08/2017 14:07
Yêu thương đong đầy trên những chuyến xe chở ước mơ Đã bao giờ bạn nghe về chuyến xe chở những lời động viên giúp nuôi dưỡng ước mơ? Đoàn xe “Chuyển phát ước...
23/08/2017 14:00
Bạn muốn hẹn hò Chưa lên sóng, 2 cô gái đã gây tranh cãi dữ dội vì quá xinh “Bạn muốn hẹn hò” số vừa qua xuất hiện hai cô gái “mười phân vẹn mười” khiến khán giả phấn khích.
23/08/2017 11:11
   
  • Các chuyên mục khác