TQ: Căng tin vớt... xương đã gặm vào canh cho sinh viên, giáo viên

Thứ Bảy, ngày 20/09/2014, 08:05

Một cảnh tượng đáng sợ về những gì có trong nồi canh của sinh viên một trường đại học tại Quảng Châu, Trung Quốc đã khiến người xem phải giật mình về chất lượng những đồ ăn có trong căng tin các trường đại học.

Vừa qua, tại Đại học Giao thông Quảng Châu, Trung Quốc, một sinh viên đã chụp lại được  cảnh tượng có một không hai.

Một người phụ nữ (có thể là đầu bếp) làm việc tại nhà ăn sinh viên số 3 đã vớt lại những miếng xương đã gặm hết thả vào trong nồi canh để tiếp tục phục vụ cho giáo viên và sinh viên. Thậm chí có cả cảnh người phụ nữ trực tiếp gặm xương và sau đó thả miếng xương đã gặm xong vào nồi canh. 

Được biết, món canh này được phục vụ miễn phí cho giáo viên và sinh viên. Nhà trường đã sớm có câu trả lời về vụ việc gây chấn động sinh viên này nhưng không nhận được nhiều sự đồng tình của dư luận. 

TQ: Căng tin vớt... xương đã gặm vào canh cho sinh viên, giáo viên - 1

Người phụ nữ bỏ xương đã gặm vào trong nồi canh

Cách xử lý của nhà trường chỉ đơn giản là đình chỉ nhà ăn đó một ngày kèm theo câu trả lời là vụ việc nằm ngoài sự quản lý của nhà trường. 

TQ: Căng tin vớt... xương đã gặm vào canh cho sinh viên, giáo viên - 2

Người phụ nữ này thậm chí còn gặm xương ngay trên nồi canh

Những hình ảnh đáng sợ này sau khi được đăng tải đã gây sự bức xúc không nhỏ trên các diễn đàn cũng như các trang mạng xã hội. Đa số mọi người đều cho rằng nên buộc người phụ nữ kia phải thôi việc vì đã có hành vi làm ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh thực phẩm, trực tiếp xâm hại đến sức khỏe của các sinh viên, giáo viên trong trường. Đồng thời cũng nên xử lý cảnh cáo 2 người đứng bên cạnh đã không có hành động ngăn cản mà còn đồng lõa, tiếp tay cho hành động đó. 

Hai người còn lại, một nam, một nữ không ngăn cản mà còn đồng lõa với hành vi sai trái của người phụ nữ

Một cư dân mạng không giấu sự bức xúc: "Phải đuổi ngay người phụ nữ kia và yêu cầu Sở Y Tế thanh tra, kiểm tra, rà soát lại ngay các căng tin của trường đại học. Làm ăn bát nháo thế kia, ngộ độc chỉ là vấn đề thời gian".

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Hotgirl - Hot boy Dù kín như bưng hay sexy hết nấc, 2 cô gái này vẫn khiến quý ông khao khát Sở hữu body bốc lửa, cả hai hot girl xứ Hàn đều là niềm khao khát của phái mạnh.
20/08/2017 00:10
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô gái Đồng Nai bị  phũ đẹp  tại Bạn muốn hẹn hò thay đổi khó ngờ Nhiều chàng trai vượt hàng trăm cây số, ôm hoa đến làm quen với cô gái từng bẽ bàng vì bị từ chối hẹn hò.
19/08/2017 16:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn sống trong  " địa ngục "  cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này! Những kiểu phụ nữ này có thể biến cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục.
19/08/2017 13:50
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao...
19/08/2017 13:45
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chỉ thích nói bậy khi yêu, tôi có bệnh hoạn không? Tôi yêu rất mãnh liệt. Bản thân tôi cũng liên tục dùng từ bậy bạ với chồng, có như thế tôi mới tràn cảm hứng.
19/08/2017 09:52
Tình yêu giới trẻ hiện nay Khiến nhân tình của chồng  " xanh mắt mèo "  chỉ nhờ cái bẫy chuột Tôi là một người phụ nữ hiền lành trong mắt chồng, vốn vô cùng tin tưởng chồng nên chưa từng nghĩ có ngày mình lại...
19/08/2017 09:33
   
  • Các chuyên mục khác