TQ: ĐH cấm các đôi tình nhân đút cho nhau ăn trong trường

Thứ Hai, ngày 09/11/2015, 15:06

Trường ĐH Jilin Jianzhu của Trung Quốc vừa ban hành quy định mới cấm các cặp đôi đút cho nhau ăn tại căn tin trường học. Quy định này đã trở thành đề tài tranh luận cho đông đảo sinh viên.

Theo Nhân Dân nhật Báo, một cư dân mạng hôm 4-11 đã đăng tải một bức ảnh chụp cuốn sổ tay quy định dành cho tân sinh viên của trường này. Một trong các quy định nói rõ các cặp đôi trai gái không được đút cho nhau ăn. Một số người cho rằng quy định này là không cần thiết, trong khi một số khác cho rằng đây là một quy định tuyệt vời.

Đối với những người phản đối, họ cho rằng hầu hết sinh viên ĐH đều đã trưởng thành và có thể tự ý thức được hành vi của họ ở những nơi công cộng. Ngoài ra, nhiều bình luận nói rằng họ chưa bao giờ bắt gặp các cặp đôi đút cho nhau ăn tại căn tin ở các trường khác. Và nếu họ có làm vậy đi nữa thì cũng không làm tổn hại tới ai.

Ngược lại, những người ủng hộ cho rằng quy định này là hợp lý và một số cách thể hiện tình cảm ở nơi công cộng của các bạn trẻ nên điều chỉnh. Một số người thậm chí còn nói đùa rằng đây là một loại phúc lợi cho những người độc thân.

Một giảng viên của trường ĐH cho biết quy định này là một thông báo nhằm mục đích nhắc nhở sinh viên cách cư xử ở những nơi công cộng.

Theo Ngọc Như (Pháp Luật TPHCM)
Giới trẻ 2017 Lệ Rơi bị bầu sô dọa đánh và cô giáo nóng bỏng hot nhất tuần Cô giáo tương lai nóng bỏng từng cm với nội y và Lệ Rơi bị bầu sô dọa "đấm vỡ mặt" là những sự kiện gây chú ý tuần...
20/08/2017 14:13
Ngoại tình thời nay Ám ảnh quá khứ và những người đàn ông của vợ Vợ tôi thú nhận đã ngủ với rất nhiều người khác khi không có tôi bên cạnh.
20/08/2017 10:59
Những tâm sự hay Tặc lưỡi lấy anh hàng xóm mù sau đêm ân ái với gã Sở Khanh Quá đau khổ vì bị bạn trai bỏ sau khi đã dâng hiến cái ngàn vàng, Hạnh tặc lưỡi lấy anh mù hàng xóm cạnh nhà.
20/08/2017 09:11
Giới trẻ 2017 Nghệ An: Cặp đôi được tặng 10 cây vàng, xe hơi, biệt thự tại đám cưới Chú rể được bố trao vàng, chìa khóa xe hơi, sổ đỏ biệt thự và nâng chức phó giám đốc ngay tại hôn trường.
20/08/2017 09:05
Những tâm sự hay Bị cô bạn thân ép cưới và đêm tân hôn khó quên Tất cả cũng vì rượu mà ra, nếu không vì quá chén thì tôi với Thắm đã chẳng ra nông nỗi này.
20/08/2017 08:55
Những tâm sự hay Những lời thủ thỉ khiến chàng thêm hưng phấn trong  " cuộc yêu " Thủ thỉ bên tai chàng khi sinh hoạt vợ chồng sẽ giúp chàng thêm hưng phấn và hạnh phúc hơn. Vậy nữ giới nên nói gì...
20/08/2017 08:39
   
  • Các chuyên mục khác