TQ: Mẹ thuê phòng theo phong thủy để giúp con thi đại học

Chủ Nhật, ngày 07/06/2015, 10:20

Một bà mẹ ở Trung Quốc đã mời thầy phong thủy để sắp xếp lại đồ đạc trong phòng khách sạn mà bà đặt trước để “khai thông năng lượng cần thiết”, giúp cậu con trai của bà may mắn trong kỳ thi vào đại học.

Người phụ nữ có tên là Li đã đặt phòng khách sạn cách đây 10 ngày để chuẩn bị cho con trai thi vào đại học. Với sự đồng ý của quản lý khách sạn, bà đã yêu cầu nhân viên khách san thay thế đồ đạc trong phòng theo tư vấn của chuyên gia phong thủy.

TQ: Mẹ thuê phòng theo phong thủy để giúp con thi đại học - 1

Bà Li thuê chuyên gia phong thủy sắp xếp lại đồ đạc trong phòng khách sạn với hy vọng cậu con trai sẽ gặp may mắn trong kỳ thi vào đại học.

TQ: Mẹ thuê phòng theo phong thủy để giúp con thi đại học - 2

Bức họa Khổng Tử và mô hình một ngôi chùa cũng được đặt trong phòng.

Một chiếc gương bát quái phong thủy được đặt trên cửa ra vào để ngăn những điều xui xẻo. Một số đồ đạc trong phòng được sắp xếp lại. Bức họa Khổng Tử được treo trên tường cùng với mô hình một ngôi chùa được đặt trên bàn học.

Các thành viên trong cộng đồng mạng Trung Quốc tỏ ra kinh ngạc với sự chuẩn bị của bà Li dành cho cậu con trai, trong khi những người khác nghi ngờ phòng phong thủy liệu có thực sự giúp được các thí sinh trong kỳ thi vào đại học.

TQ: Mẹ thuê phòng theo phong thủy để giúp con thi đại học - 3

Sự chuẩn bị của bà Li dành cho con trai gây xôn xao trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Tổng cộng 9.42 triệu học sinh Trung Quốc sẽ tham dự kỳ thi vào đại học năm nay diễn ra vào ngày 7.6 và 8.6.

Để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học, cảnh sát đã tăng cường tại các tuyến đường và địa điểm thi trên khắp Trung Quốc để đảm bảo an ninh cho học sinh. Các tài xế được yêu cầu không bấm còi trong khi qua địa điểm thi và nhường đường cho xe chở học sinh.

Theo Huy Phong (Theo Shanghaiist) (Danviet.vn)
Clip hot Ông bố  " cạn lời "  với màn ăn vạ bá đạo của hai con trai Cách ông bố giải quyết tranh giành đồ chơi giữa hai cậu bé khiến người xem không nhịn được cười.
21/09/2017 06:00
Những chuyện gia đình Làm sao để người đàn ông của mình quên được bạn gái cũ? Nếu là một người khôn ngoan, bạn không nên ghen với quá khứ mà hãy quý trọng hiện tại
21/09/2017 00:11
Giới trẻ 2017 Tâm thư tuyển người yêu của mỹ nữ TQ khiến dân tình chạy mất dép Đàn ông phải cường tráng, nam tính mới có thể bảo vệ, che chở tốt cho người con gái mình yêu.
20/09/2017 17:34
Hotgirl - Hot boy  " Đóa hồng lai "  gốc Việt nóng bỏng, nổi như cồn tại Canada Cả gương mặt đến dáng vóc Diana Lai đều đẹp như một bức tranh.
20/09/2017 16:50
Clip hot Nỗi khổ các nàng ngực bự không biết thổ lộ cùng ai Đôi khi vòng một quá khổ cũng là nguyên nhân gây đổ vỡ những vật dụng trong nhà.
20/09/2017 15:28
Giới trẻ 2017 Chàng trai khóc thét khi bạn gái ôm bọc xác trên giường Ngay khi thấy bạn gái đang ôm ấp cái bọc xác đen ngòm trên giường, chàng trai đã vội báo ngay cho cảnh sát. Sự thật...
20/09/2017 15:15
   
  • Các chuyên mục khác