Viết chữ xấu, học sinh bị đòn nhừ tử

Thứ Sáu, ngày 11/05/2012, 07:39

Chị Nguyễn Thị Kim Cương (xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai) phản ánh:

Con trai của chị là Lâm Thành Tài, HS lớp 3/5 Trường Tiểu học Hiệp Hòa (TP Biên Hòa), đã bị cô Phạm Thị Duyên (giáo viên chủ nhiệm lớp 3/5) đánh trong lúc dạy thêm gây nhiều vết bầm trên cơ thể.

Sáng 10-5, PV gặp Tài tại gia đình chị Cương và ghi nhận trên vai, lưng, mông và tay cháu có nhiều vết bầm tím. Cháu Tài kể lại: “Cô bảo con viết chữ xấu nên lấy thước kẻ đánh con. Cô còn lấy tay giật tóc con”. Theo lời chị Cương, mặc dù bị đánh đau nhưng Tài không dám cho gia đình biết, chỉ đến khi bà nội cháu tắm cho cháu thì mới phát hiện sự việc. PV hỏi: “Tại sao không nói?”, Tài cho hay: “Cô Duyên bảo nếu nói ra thì công an sẽ bắt”.

Nhà cô Duyên cũng ở xã Hiệp Hòa và PV tìm đến nhà cô vào lúc 9 giờ. Người nhà của cô cho biết hôm nay các em không đến học. Tuy nhiên, PV nhìn thấy có hàng chục đôi dép của HS và sau đó mới biết có hơn 20 HS bị “nhốt” trên một cái gác rộng chưa tới 5 m2 ở phía sau ngôi nhà. Khi PV bước đến cầu thang thì các em ùa xuống. Người nhà của cô Duyên (cũng là một giáo viên tiểu học) giải thích: “Vì sợ báo chí làm um lên nên mới tạm cho các cháu lánh mặt”.

Về việc đánh cháu Tài tím người, cô Duyên giải thích: “Chuyện chỉ xuất phát từ tình cảm của tôi dành cho Tài vì cháu được gia đình gửi bán trú ở đây từ đầu năm đến giờ. Khi ôn tập bài thi cho HS, tôi có nóng nảy đánh cháu. Tôi đánh cháu vào mông, tay, vai và không nghĩ nó tím như vậy”.

Ông Nguyễn Văn Thành, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hiệp Hòa, cho biết nhà trường đã yêu cầu cô Duyên ngưng ngay lớp dạy thêm nêu trên, đồng thời viết bản tường trình về vụ việc để nhà trường xử lý.

Được biết Công an xã Hiệp Hòa đã yêu cầu cô Duyên đến làm việc. Cùng ngày, ông Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy xã Hiệp Hòa, đã đề nghị công an xã báo cáo sự việc để làm rõ trách nhiệm của cô Duyên.

Theo Duy Đông (Pháp luật TP.HCM)
Chàng trai gầy lâu năm tiết lộ bí quyết tăng 7kg trong 3 tháng Tìm đủ các cách tăng cân, cuối cùng tôi cũng đã tăng cân thành công, thoát khỏi thân hình còm nhom, ốm yếu. Đây chính...
18/08/2017 18:00
Bạn muốn hẹn hò Bị từ chối phũ phàng nhưng điều bất ngờ đã đến với chàng trai Tây Ninh Đây là một trong những chàng trai được yêu thích nhất chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.
18/08/2017 16:45
Giới trẻ 2017 Đoán biết tính cách theo loại giày mà nàng thường đi Bạn có biết rằng tính cách của nàng hiện rõ qua những đôi giày mà nàng đi hàng ngày.
18/08/2017 14:57
Những tâm sự hay Nỗi lòng vợ không thể  " lên đỉnh "  vì chồng khô khan Bên anh tôi chưa bao giờ thỏa mãn. Tôi chưa bao giờ biết được cảm giác "lên đỉnh" nó thế nào!
18/08/2017 14:09
Giới trẻ 2017 Hot girl TQ làm  " dịch vụ đặc biệt "  kiếm trăm triệu/tháng Mặc dù phải gánh chịu rất nhiều tiếng xấu nhưng họ vẫn không rời bỏ công việc này.
18/08/2017 12:02
Tình yêu giới trẻ hiện nay Em ngoan ngoãn xích gần thêm chút nữa (Phần 2) Cô không ổn chút nào, ngày mai anh đi có lẽ là lâu, rất lâu nữa họ mới có thể gặp lại nhau.
18/08/2017 12:00
   
  • Các chuyên mục khác