Yêu cầu HS tát bạn, cô giáo bị kỷ luật

Thứ Hai, ngày 07/04/2014, 14:52

Lãnh đạo trường THCS Phúc Xá (Hà Nội) cho biết, nhà trường đã bắt cô giáo yêu cầu học sinh lên bảng tát bạn trong giờ học vào ngày 21/3 viết bản tường trình sự việc, đồng thời đã có kỷ luật, cảnh cáo.

Trước đó vào ngày 21/3, đến giờ vào giảng dạy môn Công nghệ nhưng cô giáo giảng dạy môn này không may bị tai nạn. Trường đã phân công cô Nguyễn Thị Ánh, giáo viên dạy Sử sang đứng lớp và quản lý lớp. Tuy nhiên, khi cô Ánh vừa bước vào lớp, một số học sinh nhốn nháo, gây ồn ào. Cô Ánh đã gọi một số học sinh mất trật tự lên đứng góc lớp và yêu cầu học sinh trong lớp lên tát bạn mắc lỗi.

Trao đổi với phóng viên vào trưa 7/4, ông Nguyễn Đình Khiêm, Hiệu trưởng Trường THCS Phúc Xá, quận Ba Đình, TP Hà Nội xác nhận thông tin trên. Ông Khiêm cho hay, ngay sau khi biết sự việc, nhà trường đã họp và xét kỷ luật, cảnh cáo đối với cô Ánh. Những học sinh mất trật tự trong buổi học hôm đó cũng phải làm bản kiểm điểm.

Theo ông Khiêm, em học sinh bị cô giáo bắt đứng lên góc lớp chỉ bị bạn tát một cái. Sau sự việc, phụ huynh của học sinh bị tát cũng không có ý kiến gì thêm và đồng tình với mức kỷ luật của trường đối với cô giáo Ánh.

Cô Ánh mới ký hợp đồng dạy học với trường Phúc Xá từ tháng 8/2013 và mới đứng lớp giảng dạy được một thời gian. Hôm xảy ra sự việc, cô giáo Ánh đang quản lý học sinh lớp 6.

“Để xảy ra sự việc, nguyên nhân chính là do kinh nghiệm, nghiệp vụ của cô giáo còn non kém. Qua sự việc này, chúng tôi đã họp các thầy cô trong trường rút kinh nghiệm. Đây cũng là lần đầu tiên trường để xảy ra sự việc trên”, ông Khiêm nói.

Theo Đức Nguyễn (Khampha.vn)
Những chuyện gia đình Làm sao để người đàn ông của mình quên được bạn gái cũ? Nếu là một người khôn ngoan, bạn không nên ghen với quá khứ mà hãy quý trọng hiện tại
21/09/2017 00:11
Giới trẻ 2017 Tâm thư tuyển người yêu của mỹ nữ TQ khiến dân tình chạy mất dép Đàn ông phải cường tráng, nam tính mới có thể bảo vệ, che chở tốt cho người con gái mình yêu.
20/09/2017 17:34
Hotgirl - Hot boy  " Đóa hồng lai "  gốc Việt nóng bỏng, nổi như cồn tại Canada Cả gương mặt đến dáng vóc Diana Lai đều đẹp như một bức tranh.
20/09/2017 16:50
Clip hot Nỗi khổ các nàng ngực bự không biết thổ lộ cùng ai Đôi khi vòng một quá khổ cũng là nguyên nhân gây đổ vỡ những vật dụng trong nhà.
20/09/2017 15:28
Giới trẻ 2017 Chàng trai khóc thét khi bạn gái ôm bọc xác trên giường Ngay khi thấy bạn gái đang ôm ấp cái bọc xác đen ngòm trên giường, chàng trai đã vội báo ngay cho cảnh sát. Sự thật...
20/09/2017 15:15
Clip hot Thích thú với phiên bản  " Em trai mưa "  phiên bản thất tình Clip những người bạn hát "Em trai mưa" động viên nam sinh đang thất tình gây chú ý dân mạng.
20/09/2017 14:58
   
  • Các chuyên mục khác