Hoài Linh bỏ tiền túi 25 triệu tặng Hoàng Yến Chibi Chấm cho Jun Phạm giải nhất, Hoài Linh tự tặng Hoàng Yến Chibi 25 triệu đồng.
Hòa Minzy gây bất ngờ khi hát dân ca miền nam Hòa Minzy có phần hỗ trợ xuất sắc cho Jun Phạm ở "Gương mặt thân quen".
Minh Thuận " trở về " trên sân khấu khiến Hoài Linh xúc động Kỳ Phương hóa thân thành Minh Thuận quá xuất sắc, khiến nhiều người không nén được cảm xúc.
Phượng Vũ hóa Phi Nhung khiến Hoài Linh thán phục Phượng Vũ có màn hóa thân thành Phi Nhung ấn tượng trong liveshow 3 của "Gương mặt thân quen".
Choáng với tạo hình " nửa Mr Đàm nửa Hồng Ngọc " của Quốc Thiên Quốc Thiên nhận giải thưởng 100 triệu đồng tuần 2 của "Gương mặt thân quen".
Quốc Thiên bất ngờ " lột xác " khi hóa Sơn Tùng M-TP Nam ca sĩ khiến Hoài Linh bất ngờ trước màn biểu diễn của mình tại "Gương mặt thân quen".
 " Cô gái vừa ăn vừa hát " gây bất ngờ với vẻ ngoài khác lạ Phượng Vũ đã giảm cân siêu tốc để tham gia chương trình "Gương mặt thân quen".
Hoài Linh " cười muốn xỉu " trước thí sinh " Gương mặt thân quen nhí " Lê Giang có một tiết mục hóa thân khiến BGK lẫn khán giả "Gương mặt thân quen nhí" cười không dứt.
Khóc, cười với những " thân phận khác " của Minh Thuận Minh Thuận từng gây ấn tượng khó quên khi hóa thân thành các đồng nghiệp trong "Gương mặt thân quen".
Bạch Công Khanh thân thiết Hà Thúy Anh xóa tin đồn bất hòa Hà Thúy Anh đã đến chúc mừng Quán quân "Gương mặt thân quen" ra mắt album nhạc xưa xóa bỏ tin đồn bất hòa trước đây.
Bạch Công Khanh: " Tôi không phải con nuôi Hoài Linh " Bạch Công Khanh phủ nhận tin đồn là con nuôi mới nhất của Hoài Linh và danh hài không hề ưu ái mình.
Hòa Minzy chi gần trăm triệu cho Chung kết " Gương mặt thân quen " Hòa Minzy đã mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để có tiết mục này.
Tranh cãi về ngôi Quán quân của Gương mặt thân quen Bạch Công Khanh bị cho là chưa xứng đáng với chiến thắng ở Gương mặt thân quen 2016.
Bạch Công Khanh bất ngờ đăng quang " Gương mặt thân quen " Kết quả Gương mặt thân quen 2016 khiến nhiều người bất ngờ.
Khoảnh khắc " dị " của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen Cô ca sĩ sinh năm 1995 đã để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng của mình trong cuộc thi này.
Hoài Linh bị chỉ trích vì " loại " Hòa Minzy ở Gương mặt thân quen Số điểm của Hoài Linh được xem là yếu tố quyết định khiến Hòa Minzy mất cơ hội vào chung kết.
Võ Hạ Trâm khóc nức nở vì thắng " Gương mặt thân quen " Sau 12 tuần thi của "Gương mặt thân quen 2016", lần thứ 2 Võ Hạ Trâm giành được giải nhất.
Hoà Minzy bị loại khỏi chung kết " Gương mặt thân quen " Các thí sinh khác ngỡ ngàng khi Hòa Minzy mất cơ hội tranh Quán quân ở "Gương mặt thân quen 2016".
Phan Ngọc Luân thắng 100 triệu của " Gương mặt thân quen " Phan Ngọc Luân đang dẫn đầu các thí sinh của chương trình sau 11 tập.
Hòa Minzy hát hit của Sơn Tùng khiến fan " cười ngất " Nữ ca sĩ đi chân đất, thể hiện những màn vũ đạo "khuềnh khoàng" đúng chất Sơn Tùng.
   
 • Các chuyên mục khác