Hết hồn ngắm Hoài Linh nhắng nhít gu thời trang "hồi teen"

Hết hồn ngắm Hoài Linh nhắng nhít gu thời trang "hồi teen"

30/03/2017 00:35:34
Với trang phục hiphop rộng thùng thình, hoặc những bộ quần áo nhiều màu sắc, danh hài Hoài Linh khiến nhiều khán giả...
Tưởng diễn hài là dễ lắm sao! “Chúng tôi có tự ái, tự trọng nghề nghiệp, rất sợ báo chí, khán giả chê. Nghe chê một tiếng là tự mình sửa liền".
Hoài Linh giả gái hẹn hò cùng Đan Trường Lên thành phố bận rộn với việc đi làm kiếm sống nhưng đôi lứa vẫn dành thời gian hẹn hò tâm tình.
Hài Hoài Linh: 5 năm tình cũ Sau 5 năm bỏ người yêu đi theo đại gia để mong một cuộc sống đổi đời nhưng cái kết lại không được như mơ.
Hài Hoài Linh: Quỷ phá nhà chay Hoài Linh đang đi chùa cúng bái thì gặp phải hai anh chàng ở trên "rừng" xuống tán tỉnh phá đám.
Hoài Linh nhậu say ngẫu hứng ca " Lý nói láo " Sau khi cùng các "bô lão" trong làng nhậu đến say xỉn, Hoài Linh đi khắp làng ca "Lý nói láo".
Hài Hoài Linh: Xem bói " năm ngón tay " Để cầm được tay của cô hàng nước, Hoài Linh bất đắc dĩ trở thành thầy bói nhưng chỉ xem bói năm ngón tay.
Hoài Linh, Chí Tài đụng độ " giang hồ " Hoài Linh, Chí Tài giả trang làm đại ca giang hồ đi "đòi nợ" nhưng không ngờ đụng độ phải giang hồ "xịn".
Hài Hoài Linh: Chàng rể quý Sau khi phát hiện "người yêu" của con gái lừa mình thì Hoài Linh đã tìm được chàng rể quý mong muốn.
Hài Hoài Linh: Bệnh đó đâu ai ngờ Chỉ vì sự tốn tiền và cứ một mực cho răng mình khỏe như trâu nhưng ai ngờ Hoài Linh bị mắc chứng bệnh tiểu đường.
Hoài Linh " tự tử " hoài không chết Dường như thần chết đã bỏ qua tính mạng của Hoài Linh khi anh luôn tìm cách để chết mà không thành công.
Hoài Linh đánh nhau với " giang hồ " Băng đảng "xã hội đen" đã bị nhóm xe ôm của Hoài Linh đánh cho một trận te tua, nhớ đời.
Hoài Linh giả gái xinh đẹp ở tuổi 46 Danh hài chứng tỏ đẳng cấp "ông hoàng giả gái" khi đóng vai mụ dì ghẻ xảo quyệt.
Chí Tài hại Hoài Linh mất hết tiền Chỉ vì không muốn Hoài Linh trở thành tên ăn trộm, Chí Tài đã bày mưu tính kế khiến Hoài Linh “mất cả chì lẫn chài”...
Video clip: Hoài Linh ngăn cản đệ tử đánh con mình Thanh bảo kiếm bị game thủ khác cướp, đệ tử của bang chủ đã tìm ra thủ phạm nhưng gặp sự thật không ngờ.
Hoài Linh bán mình chuộc cha Là phận con nên Hoài Linh đã quyết định bán thân mình để chuộc cha. Nhưng Hoài Linh cảm thấy buồn vì giá của mình...
Hoài Linh dùng tiếng Anh hỏi tuổi của Chí Tài Bà con một phen cười vỡ bụng khi nghe tiếng Anh... lâu ngày không dùng, và còn cười bể bụng với đoạn kết.
Hoài Linh sốc với khả năng uống rượu của bà sui Rủ bà sui uống rượu chỉ vì muốn có người ngồi cùng uống, cho dù Hoài Linh không biết uống rượu. Nhưng chẳng ngờ tửu...
Hoài Linh bị mẹ mắng vì ham mê phim Mải mê với bộ phim võ thuật mà quên không đưa cậu nhóc hàng xóm đi học, thế là Hoài Linh bị mẹ mắng cho một trận té...
Hoài Linh choáng với câu trả lời của con trai Đến nằm mơ Hoài Linh cũng không nghĩ rằng con trai của mình lại có câu trả lời ngoài sức tưởng tượng đến như vậy.
Hài Hoài Linh: Kẻ cướp vô dụng nhất Làm đủ mọi cách nhưng không cướp tài sản mà chỉ cần người bị cướp kêu “cứu tôi với”. Nhưng điều bất ngờ lại xảy ra...
Chuyện của sao " Chị dâu lẳng lơ của Võ Tòng " chưa là gì với cô vợ đa tình bậc nhất Trung Quốc Ngoài Phan Kim Liên, cô nàng Diêm Tích Kiều trong Thủy hử cũng được xếp vào danh sách những cô vợ lẳng lơ trên màn...
21/10/2017 00:06
MC Phan Anh MC Phan Anh: Hàng triệu đàn ông Việt Nam vẫn đang bị " bạo hành " "Những quan điểm thể hiện sự bạo hành về tinh thần đối với người đàn ông khiến cho họ phải gồng lên rất nhiều trong...
20/10/2017 18:58
Quỳnh Chi Lý do con dâu cũ nhà đại gia thủy sản vẫn " ế " sau hai năm ly hôn “Tôi được không ít người để ý và theo đuổi, nhưng sau khi tiếp cận và hiểu thêm về tôi, họ lần lượt... đi hết vì tôi...
20/10/2017 14:01
Hậu trường những ngôi sao Sao nữ đổ vỡ hôn nhân vẫn được đàn ông hết lòng cung phụng Những người đàn ông bên cạnh Hoàng Yến, Lê Phương, Thanh Hà, Thanh Thanh Hiền... đều không để tâm chuyện các sao nữ...
20/10/2017 11:34
Hậu trường những ngôi sao Quà ngày 20/10 của sao Việt không chỉ có kim cương, hột xoàn Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.
20/10/2017 20:00
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Lý Hùng hào hứng xem bóng đá ở Anh quốc Lý Hùng tự nhận mình là fan cuồng bóng đá nên khi có dịp công tác ở Anh, tài tử tranh thủ xem 2 trận bóng của câu lạc...
20/10/2017 15:41
   
 • Các chuyên mục khác