Hãy đợi đấy trọn bộ (1):  Sói và thỏ trên bãi tắm

Hãy đợi đấy trọn bộ (1): Sói và thỏ trên bãi tắm

28/05/2013 00:00:00
Mời quý độc giả cùng theo dõi loạt clip hoạt hình “hãy đợi đấy” do Liên bang xô viết sản xuất bắt đầu từ năm 1969, đã...
Hãy đợi đấy trọn bộ (2): Trong công viên thành phố Cùng xem anh chàng sói ngốc nghếch lần đầu đi vào công viên.
Hãy đợi đấy trọn bộ (3): Tay đua sói xám Hãy cùng xem sói xám ngốc nghếch và tham lam chạy đua với xe máy và xe lu nhé.
Hãy đợi đấy trọn bộ (4): Sân vận động Cùng sói và thỏ tham dự cuộc thi chạy vượt rào , xem ai sẽ là người thắng cuộc nhé.
Hãy đợi đấy trọn bộ (5): Trong thành Phố Lần này địa điểm diễn ra cuộc đuổi bắt giữa sói và thỏ là trong thành phố, các bạn hãy cùng theo dõi clip.
Hãy đợi đấy trọn bộ (6): Ở nông thôn 1 ngày đuổi bắt vất cả cho chú Sói kết quả luôn là thất bại trước chú thỏ nhỏ bé nhưng lại rất tinh ranh.
Hãy đợi đấy trọn bộ (7): Trên Tàu Mời các bạn theo dõi tập phim "Trên tàu" , lần này sói và thỏ trở thành 2 anh chàng thuỷ thủ rất giỏi giang.
Hãy đợi đấy trọn bộ(8): Năm mới Cùng sói và thỏ đón năm mới nhé!
Hãy đợi đấy trọn bộ(9): Trong trường quay truyền hình Cùng xem màn đuổi bắt của sói và thỏ trong trường quay truyền hình.
Hãy đợi đấy trọn bộ(10): Trên công trường Lần này anh chàng sói sẽ trở thành công nhân xây dựng cùng với chú thỏ thông minh đuổi bắt trong công trường xây...
Hãy đợi đấy trọn bộ(11): Trong rạp xiếc Lần này suýt chút nữa sói đã trở thành mồi nhậu cho sư tử trong rạp xiếc, mời các bạn cùng theo dõi.
Hãy đợi đấy trọn bộ(12): Trong bảo tàng Cuộc đuổi bắt của 2 nhận vật Sói và Thỏ lần này sẽ diễn ra trong viện bảo tàng, mời các bạn cùng theo dõi
Hãy đợi đấy trọn bộ(13): Thế Vận Hội Cùng Sói và Thỏ tham gia thế vận hội , lần này hãy cùng xem Sói sẽ thể hiện tài năng gì ở thế vận hội nhé!
Hãy đợi đấy trọn bộ(14): Câu lạc bộ các nhà kỹ thuật trẻ Cùng Sói và Thỏ tới tham quan câu lại bộ các nhà kỹ thuật trẻ, những chú robot, người máy đã khiến Sói rất ngạc...
Hãy đợi đấy trọn bộ(15): Nhà văn hoá Cùng xem Thỏ và Sói tập múa, hát trong nhà Văn hóa thế nào nhé.
Hãy đợi đấy trọn bộ(16): Trong truyện cổ tích Lần này Thỏ Và Sói sẽ được đưa vào thế giới truyện cổ tích, nơi của những phép màu, mời quý độc giả cùng theo dõi.
Hãy đợi đấy trọn bộ(17): Trên đảo Trên đảo hoang , trong tập phim này Sói và thỏ sẽ trở thành con mồi bị săn đuổi bỏi những anh chàng thổ dân tý hon,...
Hãy đợi đấy trọn bộ(18): Siêu thị Cùng Sói và Thỏ đi siêu thị, bạn tự hỏi Sói sẽ đi siêu thị như thế nào? mời các bạn cùng theo dõi Clip.
Hãy đợi đấy trọn bộ(19): Ở Khu Nghỉ Mát Cùng Sói và Thỏ đến khu nghỉ mát, mùa hè nóng nực khiến cả 2 cùng chọn bãi biển là nơi nghỉ mát, mời các bạn cùng...
Hãy đợi đấy trọn bộ(20): Trong căn nhà nông thôn Cùng xem Sói và Thỏ quay trở về miền quê và tiếp tục cuộc đuổi bắt của anh chàng Sói ngốc nghếch và chú Thỏ tinh quái...
Top tranh vui "cười" nhất Cổ vũ U23 Việt Nam,  " vui thôi đừng vui quá " Với niềm vui cổ vũ U23 Việt Nam, chúng ta chỉ vui thôi chứ đừng nên vui "quá đà".
23/01/2018 14:22
Truyện cười, cười vỡ bụng Cổ động viên VN  nổ  tung trời vì quá phấn khích 1.000 đàn ông Việt Nam cùng một câu hỏi có nội dung: “Bạn có sẵn sàng đổi vợ lấy vé xem trận đấu này không?”
23/01/2018 09:35
Top tranh vui "cười" nhất Muôn kiểu cổ vũ của các CĐV bóng đá trên thế giới Với các cổ động viên bóng đá cuồng nhiệt thì họ có rất nhiều kiểu cổ vũ đội bóng vô cùng bá đạo.
23/01/2018 00:02
Truyện cười, cười vỡ bụng Pờ lây là cái gì nhỉ Quan trọng là phải biết rõ xem pờ lây là cái gì mà phải chọn dài chứ không thể chọn ngắn.
23/01/2018 09:34
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Bắt gặp những cổ động viên bóng đá siêu  " bá đạo " Trên khán đài của các sân bóng rất dễ để bắt gặp được những cổ động viên cuồng nhiệt thế này.
22/01/2018 18:50
Truyện cười, cười vỡ bụng Anh chàng lợi dụng bóng đá để rủ bạn gái qua đêm Nhân vụ bóng đá Việt Nam vào bán kết gặp Qatar, Phệ đã nảy ra một ý kiến rất hay.
22/01/2018 18:07
   
  • Các chuyên mục khác