Hãy đợi đấy trọn bộ (1):  Sói và thỏ trên bãi tắm

Hãy đợi đấy trọn bộ (1): Sói và thỏ trên bãi tắm

28/05/2013 00:00:00
Mời quý độc giả cùng theo dõi loạt clip hoạt hình “hãy đợi đấy” do Liên bang xô viết sản xuất bắt đầu từ năm 1969, đã...
Hãy đợi đấy trọn bộ (2): Trong công viên thành phố Cùng xem anh chàng sói ngốc nghếch lần đầu đi vào công viên.
Hãy đợi đấy trọn bộ (3): Tay đua sói xám Hãy cùng xem sói xám ngốc nghếch và tham lam chạy đua với xe máy và xe lu nhé.
Hãy đợi đấy trọn bộ (4): Sân vận động Cùng sói và thỏ tham dự cuộc thi chạy vượt rào , xem ai sẽ là người thắng cuộc nhé.
Hãy đợi đấy trọn bộ (5): Trong thành Phố Lần này địa điểm diễn ra cuộc đuổi bắt giữa sói và thỏ là trong thành phố, các bạn hãy cùng theo dõi clip.
Hãy đợi đấy trọn bộ (6): Ở nông thôn 1 ngày đuổi bắt vất cả cho chú Sói kết quả luôn là thất bại trước chú thỏ nhỏ bé nhưng lại rất tinh ranh.
Hãy đợi đấy trọn bộ (7): Trên Tàu Mời các bạn theo dõi tập phim "Trên tàu" , lần này sói và thỏ trở thành 2 anh chàng thuỷ thủ rất giỏi giang.
Hãy đợi đấy trọn bộ(8): Năm mới Cùng sói và thỏ đón năm mới nhé!
Hãy đợi đấy trọn bộ(9): Trong trường quay truyền hình Cùng xem màn đuổi bắt của sói và thỏ trong trường quay truyền hình.
Hãy đợi đấy trọn bộ(10): Trên công trường Lần này anh chàng sói sẽ trở thành công nhân xây dựng cùng với chú thỏ thông minh đuổi bắt trong công trường xây...
Hãy đợi đấy trọn bộ(11): Trong rạp xiếc Lần này suýt chút nữa sói đã trở thành mồi nhậu cho sư tử trong rạp xiếc, mời các bạn cùng theo dõi.
Hãy đợi đấy trọn bộ(12): Trong bảo tàng Cuộc đuổi bắt của 2 nhận vật Sói và Thỏ lần này sẽ diễn ra trong viện bảo tàng, mời các bạn cùng theo dõi
Hãy đợi đấy trọn bộ(13): Thế Vận Hội Cùng Sói và Thỏ tham gia thế vận hội , lần này hãy cùng xem Sói sẽ thể hiện tài năng gì ở thế vận hội nhé!
Hãy đợi đấy trọn bộ(14): Câu lạc bộ các nhà kỹ thuật trẻ Cùng Sói và Thỏ tới tham quan câu lại bộ các nhà kỹ thuật trẻ, những chú robot, người máy đã khiến Sói rất ngạc...
Hãy đợi đấy trọn bộ(15): Nhà văn hoá Cùng xem Thỏ và Sói tập múa, hát trong nhà Văn hóa thế nào nhé.
Hãy đợi đấy trọn bộ(16): Trong truyện cổ tích Lần này Thỏ Và Sói sẽ được đưa vào thế giới truyện cổ tích, nơi của những phép màu, mời quý độc giả cùng theo dõi.
Hãy đợi đấy trọn bộ(17): Trên đảo Trên đảo hoang , trong tập phim này Sói và thỏ sẽ trở thành con mồi bị săn đuổi bỏi những anh chàng thổ dân tý hon,...
Hãy đợi đấy trọn bộ(18): Siêu thị Cùng Sói và Thỏ đi siêu thị, bạn tự hỏi Sói sẽ đi siêu thị như thế nào? mời các bạn cùng theo dõi Clip.
Hãy đợi đấy trọn bộ(19): Ở Khu Nghỉ Mát Cùng Sói và Thỏ đến khu nghỉ mát, mùa hè nóng nực khiến cả 2 cùng chọn bãi biển là nơi nghỉ mát, mời các bạn cùng...
Hãy đợi đấy trọn bộ(20): Trong căn nhà nông thôn Cùng xem Sói và Thỏ quay trở về miền quê và tiếp tục cuộc đuổi bắt của anh chàng Sói ngốc nghếch và chú Thỏ tinh quái...
Truyện cười, cười vỡ bụng Tìm ra cung thủ phi phàm nhất thế giới Cung thủ này mà đi thi Olympic thì chắc phải nhận được huy chương... kim cương mất.
24/09/2017 16:49
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Tình huống  " khó tin "  xảy ra trong lớp học  " bão táp " Bạn sẽ không tin vào mắt mình khi xem những tình huống này, không ngờ nó lại xuất xảy ra trong lớp học.
24/09/2017 12:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Kỳ án cưới nhầm phải chị vợ tương lai ở Hà Nội Phận gái 12 bến nước, không biết phận trai thế nào, thưa bà con... hai họ và toàn thể hôn trường?
24/09/2017 09:00
Top tranh vui "cười" nhất Muôn kiểu  " độ xe "  bá đạo của các ông chủ xế hộp Với trí tưởng tượng phong phú, các chủ xế hộp "độ" chiếc xe của mình quá bá đạo.
24/09/2017 07:00
Clip hài Clip hài: Đang ngủ cũng phải bật dậy để  " quẩy " Đang ngon giấc nhưng khi nhạc nổi lên thì máu "quẩy" lại trỗi dậy thì làm sao mà kìm nén được cơ chứ.
24/09/2017 00:10
Clip hài Bị người đẹp  " chén "  nhầm, ức ức là! Lúc thì ăn nỉ ỉ ôi mãi không được, khi thì...
23/09/2017 14:55
   
  • Các chuyên mục khác