Cách cài đặt ngừng tự động cập nhật trên Windows 8

Cách cài đặt ngừng tự động cập nhật trên Windows 8

18/01/2017 08:14:00
Dưới đây là cách cài đặt ngừng tự động cập nhật trên Windows 8 mà người dùng cần biết.
Windows 10 sẽ chạy trên cả smartphone và máy tính bảng Windows 10 cho smartphone đang được thử nghiệm nội bộ, dự kiến sẽ có bản Preview vào tháng 1 hoặc tháng 2/2015.
iMac 2014 màn hình 5K chạy Windows 8.1 sẽ ra sao? Windows không thể hiển thị hình ảnh chất lượng 5K như Mac OS khi chạy trên iMac 2014 phiên bản mới.
HP giới thiệu máy tính bàn phím cảm ứng HP Sprout có thể thay đổi ngành công nghệ sản xuất máy tính để bàn trong tương lai.
Ngừng bán máy tính cài sẵn Windows 7 từ 31/10 Microsoft sẽ chấm dứt cung cấp bản sao Windows 7 cho các nhà sản xuất máy tính từ ngày 31/10/2014.
3 mẹo sử dụng Windows 8.1 ít ai biết Windows 8.1 có nhiều thay đổi so với các nền tảng cũ, do đó người dùng có thể gặp phải không ít khó khăn khi sử dụng.
Ảnh rò rỉ Windows 8.1 Pro có thanh Start truyền thống Thêm bằng chứng cho thấy bản cập nhật Windows tiếp theo sẽ có sự trở lại của thanh Start Menu truyền thống.
3 mẹo giúp cài đặt Windows 8/8.1 dễ dàng hơn Không đáp ứng đủ dung lượng ở phân vùng cài đặt, định dạng phân vùng sai hay không có đĩa DVD là những khó khăn...
Trung Quốc cấm sử dụng Windows 8 Như vậy là sau Google, Facebook, giờ đến Windows 8 bị cấm sử dụng tại quốc gia này, khiến Trung Quốc trở nên khép kín...
Windows 8.1 Update 2 sẽ ra mắt vào ngày 9/9 Đó cũng là ngày Microsoft tung một loạt bản cập nhật dành cho các phần mềm, ứng dụng chủ lực của mình.
Windows 8.1 thêm khả năng nhận diện ngôn ngữ tự nhiên Microsoft cho biết đã bổ sung khả năng tìm kiếm dựa trên ngôn ngữ tự nhiên cho công cụ Smart Search trên Windows 8.1,...
Tải và cài đặt Windows 7, 8 và 8.1 hợp pháp Bạn có thể cài đặt Windows từ đầu bằng cách sử dụng mã khóa sản phẩm đi kèm với máy tính. Microsoft cung cấp các file...
Làm sao để nâng cấp lên Windows 8.1 Update 1? Trước tiên máy tính phải đang chạy Windows 8.1, và bạn thực hiện theo các bước sau.
Để cập nhật suôn sẻ Windows 8.1 Update Để tiến hành nâng cấp Windows 8.1 Update, hãy làm theo các bước sau để đảm bảo quá trình nâng cấp diễn ra một cách...
Microsoft dự định  " cho không biếu không "  Windows 8.1 Một phiên bản miễn phí của Windows 8.1 có thể sẽ sớm xuất hiện nhằm tăng thị phần của Windows 8.1 lẫn công cụ tìm...
Tinh chỉnh các tác vụ khởi động cùng Windows Tắt bớt các tác vụ không cần thiết trong lúc khởi động sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động nhanh và ổn định hơn.
Mẹo xem lại password Wi-Fi đã kết nối trên Windows 8 Trên Windows 8, bạn có thể xem lại password của các chạm phát Wi-Fi đã từng truy cập.
Tối ưu hóa Windows 8 với EnhanceMy8 EnhanceMy8 chứa hàng ngàn các tùy chỉnh và nhiều tính năng cần thiết để tối ưu máy tính cũng như Windows 8.
XP dễ nhiễm mã độc gấp 5 lần so với Windows 8 Trong một báo cáo giám sát của Microsoft, hệ điều hành Windows XP có số lượng virus tấn công cao gấp 5 lần so với...
Windows 8 được nâng cấp miễn phí lên Windows 8.1 Nếu máy tính đang cài đặt Windows 8 bản quyền, người dùng có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 8.1.
Tạo ổ đĩa USB phục hồi Windows 8 Việc tạo một đĩa phục hồi và sửa chữa Windows 8 trên máy tính của bạn trên một USB sẽ rất thuận lợi cho bạn về sau.
   
  • Các chuyên mục khác