Hơn 3 năm ở Hàn, bạn gái luôn nhớ Wanbi Tuấn Anh

Hơn 3 năm ở Hàn, bạn gái luôn nhớ Wanbi Tuấn Anh

06/10/2016 15:00:00
"Khi anh mất, tôi cũng không còn lý do gì để ở lại Việt Nam vì luôn cảm thấy nhớ anh ấy", Sky chia sẻ.
Xúc động với hoạt cảnh tình cha con của Quang Đăng Quang Đăng vừa đàn, hát, múa trong tiết mục hoạt cảnh "Ba kể con nghe" gây xúc động.
 " Bạn gái "  trở lại Vbiz theo di nguyện của Wanbi Tuấn Anh "Cậu từng muốn chuyện này xảy ra nên chúng tôi sẽ cố gắng để cậu toại nguyện", quản lý của Wanbi Tuấn Anh chia sẻ.
Thủy Top hở bạo trên sóng truyền hình "Với body cực kỳ sexy, bốc lửa, nhảy tới nơi tới chốn chứ không phải nhảy cho có”, Trấn Thành nhận xét về Thủy Top.
Màn hát cải lương hit Sơn Tùng khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả Diễn viên hài Anh Đức mang đến tiết mục đầy sáng tạo, khiến khán giả và giám khảo không nhịn được cười.
Thủy Top liên tục bị Trường Giang... ôm Sau màn biểu diễn đầy xúc động của Thủy Top, Trường Giang đã lên sân khấu và không ngừng ôm chặt lấy cô.
Thủy Top nhấc bổng  " trai đẹp "  hàng giờ ở độ cao hơn 10m Thủy Top khiến những người làm trong rạp xiếc lâu năm bất ngờ về sự chịu khó và quyết tâm của cô.
Tập 2  " Hoán đổi " : Cười nghiêng ngả với Hari Won Hari Won tạo ấn tượng mạnh khi diễn hài trong tập 2 của "Hoán đổi".
Tập 1  " Hoán đổi " : Trấn Thành đòi hôn Thủy Top "Hôn em một cái được không?" - Trấn Thành phấn khích sau khi xem Thủy Top hóa Cám.
Trường Giang  " đứng hình "  khi bị Trấn Thành  chặt đẹp Vì lỡ miệng nhắc đến Nhã Phương, Trường Giang bị Trấn Thành "chặt đẹp" đến mức không nói nên lời.
Trấn Thành, Hương Giang liên tục hôn nhau trong sự kiện Cặp đôi là những người chơi trong chương trình mới mang tên "Hoán đổi".
   
  • Các chuyên mục khác