Trương Ngọc Ánh "miễn bình luận" việc Hương Ga đoạt giải lớn

Trương Ngọc Ánh "miễn bình luận" việc Hương Ga đoạt giải lớn

26/10/2016 14:15:03
Thông tin mơ hồ về LHP và tiêu chí giải thưởng khiến Hương Ga vấp phải tranh cãi khi được tôn vinh Phim Việt Nam hay...
Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ ở Bắc Kinh Cặp đôi hào hứng giới thiệu phim "Hương ga" với khán giả Trung Quốc.
Trương Ngọc Ánh đoạt giải tại LHP thế giới "Bà trùm" của "Hương ga" đoạt giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại Mỹ.
Kim Lý: Tôi chưa từng bị cô gái nào từ chối "Với mỗi người, bạn sẽ có những cách chinh phục khác nhau trong từng hoàn cảnh khác nhau. Với tôi, sự tự tin và thật...
Hiếu Nguyễn: Tôi từng " thất học " , làm phụ xe kiếm sống Hưng Mã của phim Hương Ga không ngần ngại chia sẻ anh có một năm “thất học”, từng đi làm phụ xe và đủ thứ nghề khác...
Chồng cũ, " tình mới " của Trương Ngọc Ánh cùng tranh giải Không hẹn mà gặp, người cũ và mới của Trương Ngọc Ánh là Kim Lý và Trần Bảo Sơn cùng tranh giải "Nam diễn viên xuất...
Trương Ngọc Ánh, Kim Lý bị khán giả " ép hôn " trên sân khấu Khán giả kiên quyết yêu cầu Tùng hero hôn Hương Ga trong đêm nhạc chia tay.
Trương Ngọc Ánh được " người tình " bế bổng trên sân khấu Trương Ngọc Ánh được người tình trong phim - Kim Lý bế bổng trên sân khấu Hương Ga DJ Party ở Cần Thơ.
 " Bạn trai Hoàng Thùy Linh " tự tin khoe giọng hát "Bạn trai Hoàng Thùy Linh" trong phim Thần tượng - Harry Lu tự tin biểu diễn trong chương trình "Hương ga DJ party".
Trương Ngọc Ánh khóa môi Kim Lý trước hàng ngàn người Trương Ngọc Ánh, Kim Lý “khoá môi” trên sân khấu "Hương ga DJ party" khiến nghìn người phát cuồng.
Trương Ngọc Ánh và Trang Trần hoá chị em song sinh Hai người đẹp đã hòa quyện để có được những bức hình ăn ý nhất.
Trương Ngọc Ánh cùng ekip Hương Ga mở tiệc tri ân khán giả Trương Ngọc Ánh, Kim Lý cùng dàn diễn viên Hương Ga sẽ góp mặt trong DJ Party tri ân khán giả vào giữa tháng 11 tới.
Con gái Trương Ngọc Ánh gây sức hút với khán giả Trương Ngọc Ánh đã dẫn bé Bảo Tiên đến tham dự buổi giao lưu với người hâm mộ phim "Hương ga".
Trương Ngọc Ánh lãng mạn bên biển cùng trai Việt kiều Hình ảnh này nằm trong MV "Cơn mộng du", ca khúc trong phim Hương Ga.
Trương Ngọc Ánh: Xem tôi diễn, tất cả đàn ông im lặng "Tôi tin là họ cảm nhận được hết vẻ đẹp của những cảnh quay đó", Trương Ngọc Ánh chia sẻ về vai diễn của mình trong...
 " Cảnh phim của tôi và Trương Ngọc Ánh rất đẹp " Nam diễn viên Việt kiều Kim Lý nói về những cảnh quay với Trương Ngọc Ánh trong Hương Ga.
Hoàng Thùy Linh đội mưa đến ủng hộ Harry Lu Hoàng Thùy Linh có những cử chỉ đáng yêu dành cho nam diễn viên của "Hương Ga".
 " Hương Ga " gây ám ảnh về nỗi đau của người phụ nữ Những cung bậc cảm xúc cùng chân dung nàng Hương Ga khiến người xem khắc khoải.
Trần Bảo Sơn âm thầm ủng hộ vợ cũ ra mắt phim mới Nam diễn viên có mặt chúc mừng Trương Ngọc Ánh ra mắt phim "Hương Ga".
Trương Ngọc Ánh khoe dáng " đồng hồ cát " bên trai trẻ Cặp diễn viên chính phim Hương Ga "như hình với bóng" trong buổi ra mắt phim.
Hiếu Nguyễn dành 8 tiếng mỗi ngày vẽ hình xăm Vào vai Hưng, một chàng trai bụi đời trong "Hương ga", Hiếu Nguyễn phải mất 8 tiếng mỗi ngày để vẽ hoàn chỉnh hình xăm.
   
 • Các chuyên mục khác