Nhanh tay tải 8 ứng dụng iOS thú vị đang được miễn phí

Nhanh tay tải 8 ứng dụng iOS thú vị đang được miễn phí

28/05/2017 19:00:00
Nếu không thể tải miễn phí thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí, hoặc bạn hãy thử chuyển tài...
Sửa lỗi không thể cập nhật ứng dụng trên iPhone Trong quá trình sử dụng iPhone, hẳn là sẽ có đôi lần bạn không thể cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng dù kết nối Wi-Fi...
27/05/2017 15:00
Apple tung iOS 10.3.3 beta: Có 3 hình nền mới Đây là bản cập nhật gây nhiều thắc mắc với người dùng.
Muốn iPhone hoạt động ổn định, nên cập nhật ngay iOS 10.3.2 iOS 10.3.2 đã được Apple tung ra cho các dòng iPhone, iPad và iPod Touch tương thích với iOS 10.
iOS 11 sẽ được giới thiệu ngay đầu tháng 6? Sự kiện WWDC 2017 sắp tới được đồn đoán là nơi ra mắt hệ điều hành iOS 11, Watch OS 4 và bản cập nhật của Siri.
iOS 10.3.2: Bản cập nhật chưa từng có tiền lệ dành cho iPhone Lần đầu tiên bản cập nhật iOS của Apple dừng hỗ trợ 2 dòng iPhone cùng lúc và vào một dịp chưa từng có tiền lệ.
Cập nhật iOS 10.3 cho iPhone và Sierra 10.12.4 cho MacBook ngay Người dùng có thể cập nhật trực tiếp trên thiết bị của mình kể từ lúc này.
WikiLeaks tiếp tục vạch trần  " công cụ "  hack của CIA WikiLeaks tiếp tục công bố tài liệu thứ hai cho thấy rằng CIA sở hữu phần mềm độc hại có thể dễ dàng xâm nhập vào...
Mẹo tìm chuyến bay giá rẻ nhất với 5 ứng dụng trên Android và iOS Cùng điểm danh 5 ứng dụng tốt nhất để săn vé máy bay giá rẻ có sẵn trên Android và iOS.
 " Cuộc chiến trong phòng học "  của Apple, Microsoft và Google Thị trường giáo dục đang càng trở nên hấp dẫn trong mắt những gã khổng lồ giới công nghệ.
Danh sách các tính năng mới trên iOS 11? iOS 11 dự kiến sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện ra mắt thường niên vào tháng 9-2017 bên cạnh phiên bản iPhone...
iOS và Android: Ai là nhà  " vô địch "  về tỉ lệ phát sinh lỗi? Mặc dù iOS thường được đánh giá cao về bảo mật nhưng lại có tỉ lệ lỗi cao hơn Android, tính trong quý 4 năm 2016.
Apple tung iOS 10.2.1: Chưa xử lý dứt điểm lỗi sập nguồn Nếu iPhone bị sự cố sập nguồn đột ngột, người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất của iOS.
Cách xóa nhanh các ứng dụng  cứng đầu  trên iPhone Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ các ứng dụng “cứng đầu” hoặc bị lỗi trên iPhone, iPad.
iOS 10.3 beta 1 mang tới loạt tính năng mới cho iPhone Nhiều tính năng mới đã xuất hiện trên bản dùng thử iOS 10.3 beta 1.
Cách sử dụng smartwatch của Samsung trên hệ điều hành iOS Samsung vừa "bắt tay" với Apple để giúp Gear S3 ghép nối được với iOS.
Nhà phát triển kiếm bộn tiền nhờ App Store trong năm 2016 Năm 2016 ghi nhận mức tiền kỷ lục mà các nhà phát triển thu về được từ App Store.
Apple tuyên bố iOS 10 đang thắng lớn với 76% thị phần iOS Chiếm 76% thị phần iOS, phiên bản iOS 10 đang có một chiến thắng lớn.
Cách sao lưu dữ liệu từ smartphone Android sang iPhone Với ứng dụng Move to iOS, người dùng có thể làm việc này một cách dễ dàng.
Thiết lập đơn giản để không bị lộ tin nhắn trên iPhone Một số thiết lập cơ bản sẽ giúp nội dung các tin nhắn trên iPhone của bạn được bảo mật tốt hơn.
Vừa tung iOS 10.2 chính thức, Apple đã phát hành iOS 10.2.1 Beta Phiên bản dùng thử iOS 10.2.1 Beta 1 không mang tới nhiều tính năng mới mẻ, mà chủ yếu để cải thiện hiệu năng và pin.
   
  • Các chuyên mục khác