Nghiên cứu đặc biệt của Kaspersky giúp Singapore sớm phát hiện tin tặc

Nghiên cứu đặc biệt của Kaspersky giúp Singapore sớm phát hiện tin tặc

13/10/2017 12:00:00
Giải pháp tự động này giúp các nhà phân tích an ninh mạng hiểu và xác định rõ những kẻ tấn công một cách nhanh chóng.
Những vụ tấn công mạng gây tiếng vang trong quý 2/2017 Tất nhiên không thể thiếu cuộc tấn công bởi WannaCry và cả cuộc tấn công tương tự sau đó.
Kể lại chuyện bị virus " ăn " dữ liệu, cơ hội trúng iPad mini 3 Đó là một cuộc thi đang được Kaspersky Lab tổ chức dưới dạng bài thi viết bằng tiếng Anh.
Kaspersky Lab tạo ra công cụ theo vết, điều tra hacker từ xa Thay vì phải trực tiếp thu thập dữ liệu từ máy tính bị tấn công mạng, giờ đây người ta có thể thu thập thông tin và...
6 tỉ thiết bị IoT đang phải đối mặt với 7.000 mã độc Tổng số mẫu phần mềm độc hại nhắm mục tiêu đến các thiết bị thông minh đã lên tới hơn 7.000.
Kaspersky Lab tạo ra loại nước hoa của " nỗi sợ hãi " Dòng nước hoa này được cho là sẽ làm tăng nhận thức của người dùng về các mối đe dọa trên môi trường internet.
Phát hiện bất ngờ về hacker mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc Năm 2016, hơn 76% ransomware bắt nguồn từ thế giới ngầm của tội phạm mạng nói tiếng Nga.
Tiết lộ những mánh khóe của hacker đánh cắp tiền ngân hàng Bọn tội phạm mạng thường có xu hướng "tích tiểu thành đại" khi thực hiện các vụ đánh cắp tiền ngân hàng.
 " Báo động đỏ " cho an ninh mạng khu vực châu Á - Thái Bình Dương Đặc biệt là tình trạng tấn công ngân hàng và mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc.
Nửa triệu lượt tải phần mềm độc hại " đội lốt " Pokémon GO Đã có hơn 500.000 lượt tải ứng dụng độc hại này trên Google Play trước khi nó được Google xóa bỏ.
Bóc mẽ sự tinh vi của tin tặc mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc Tin tặc giấu tập tin độc hại trong một tập tin nén đã được khóa lại, sau đó gửi tập tin nén này kèm khóa giải mã qua...
Smartphone giúp tăng hay giảm năng suất làm việc? Smartphone giúp giữ liên lạc, nhận và gửi email kịp thời nhưng thực tế lại làm năng suất làm việc của chúng ta giảm...
Coi chừng email lừa đảo " tặng " kèm mã độc! Email lừa đảo vẫn đang là cách thức được các tin tặc sử dụng dai dẳng suốt thời gian qua.
Coi chừng máy tính bị điều khiển từ xa vì lỗ hổng Microsoft Office! Microsoft Office có một lỗ hổng nguy hiểm, mặc dù đã được vá nhưng tin tặc vẫn đang khai thác dai dẳng.
Kaspersky giới thiệu hệ điều hành " Internet của vạn vật " Hệ điều hành này sẽ được Kaspersky giới thiệu vào một sự kiện sắp diễn ra vào cuối tháng 5 tại Hong Kong.
Virus lây lan qua Skype tại VN: Coi chừng bị mã hóa đòi tiền chuộc! Kaspersky Lab vừa phát đi cảnh báo về loại virus nguy hiểm đang lan truyền "chóng mặt" qua ứng dụng Skype với các người...
Trẻ em đang " qua mặt " cha mẹ như thế nào thời @? Trẻ em đang có nhiều cách thức "qua mặt" cha mẹ để giấu nhẹm các hoạt động mà đúng ra phải bị ngăn cấm trên internet.
Kaspersky " bắt tay " với chính phủ Singapore chống hacker Chính phủ Singapore đã phân bổ 95 triệu USD cho việc nghiên cứu và phát triển liên quan đến vấn đề an ninh mạng trong...
3 mối đe dọa nguy hiểm nhắm tới di động, OS X và game thủ Các mối đe dọa này chính là điểm nhấn của bảo mật trong tháng 3.2016.
Kaspersky " bắt tay " với công ty Thụy Sĩ chống lại hacker di động Một phiên bản phần mềm diệt virus mới được tạo ra dựa trên sự hợp tác của Kaspersky và WISeKey.
Giải mã 3 mối đe dọa an ninh mạng khiếp đảm hiện nay Cả 3 mối đe dọa này đều vẫn đang tồn tại, gây không ít nguy hiểm cho các cá nhân, tổ chức trên môi trường internet.
Tiền ảo Bitcoin Đồng bitcoin tạo kỷ lục mới về giá, nhưng cũng đầy biến động Đồng tiền điện tử bitcoin vừa đạt giá trị cao nhất trong lịch sử.
23/10/2017 12:00
Hệ điều hành Android Google treo thưởng hậu hĩnh nếu phát hiện lỗi trên ứng dụng Android Động thái này của Google nhằm thúc đẩy các nhà phát triển phần mềm tung ra các ứng dụng chất lượng hơn cho Play...
23/10/2017 10:00
Bước đi mạnh mẽ trong hoạt động chuyển giao công nghệ AV của Ademax Sau gần 2 tháng triển khai, chiến dịch “Đồng hành cùng khách hàng” đã chính thức khép lại, mở ra những bước đi tiếp...
23/10/2017 10:00
Mạng xã hội Facebook Người dùng Facebook Messenger có thể chuyển hoặc nhận tiền qua Paypal Mới đây, Paypal đã chính thức đưa ra thông báo hợp tác với Facebook Messenger bằng cách thêm dịch vụ thanh toán P2P.
23/10/2017 08:00
iOS 11 iOS 11.1 beta tiết lộ điều gì? Nhiều tính năng mới sẽ đi kèm iOS 11.1 khi nó chính thức tới tay người dùng.
23/10/2017 06:25
Công nghệ Điều gì xảy ra khi hai ngôi sao Neutron sát nhập nhau? Lần đầu tiên, các nhà khoa học trên thế giới đã phát hiện ra sóng hấp dẫn phát ra từ vụ va chạm của một cặp sao...
22/10/2017 12:00
   
 • Các chuyên mục khác