Cháy hàng tạm thời, khách hàng đặt mua điện thoại doanh nhân tăng mạnh

Thứ Hai, ngày 21/12/2015, 08:00

Dù mới ra mắt nhưng S-design S gold đã nhận được sự quan tâm rất lớn, trở thành sản phẩm đặt mua nhiều trên hệ thống.

Theo báo cáo từ hệ thống showroom trên toàn quốc, số lượng máy S-design S gold bán ra trong những ngày này không đủ đáp ứng nhu cầu quá lớn của thị trường. Chỉ trong 3 ngày đầu lên kệ, S-design S gold đã hoàn toàn cháy hàng.

Cháy hàng tạm thời, khách hàng đặt mua điện thoại doanh nhân tăng mạnh - 1

Tại Hà Nội, rất nhiều khách hàng không thể mua máy trực tiếp tại cửa hàng, mà phải làm phiếu đăng ký đặt hàng trước do MSdientu không đáp ứng kịp nhu cầu tăng nhanh của người dùng. Chị Mùi, quản lý cửa hàng tại Đường Láng cho biết: “Chỉ trong ngày đầu tiên bán ra, cửa hàng đã hoàn toàn hết máy S-design S gold. Những khách hàng đến sau đều phải làm phiếu đặt hàng trước. Tính đến hôm nay thì số đơn đặt hàng cho sản phẩm S-design S gold đã lên tới con số hàng chục người và vẫn đang tăng mạnh theo từng ngày”.

Đó là tình trạng chung của hầu hết các cửa hàng hiện nay. “Hiện tại hàng về chỉ đủ để trả máy cho khách đặt hàng từ trước. Mỗi ngày chỉ được cung cấp 10 máy S-design S gold. Vì thế hàng về bao nhiêu hết bấy nhiêu mà vẫn không đủ đáp ứng cho tất cả khách hàng” – Anh Việt Anh, quản lý cửa hàng Láng thượng cho biết.

“Tôi chưa bao giờ phải đợi chờ để mua một chiếc điện thoại, nhưng vừa dùng thử S-design S gold là tôi thích ngay, nên dù hơi rất sốt ruột tôi vẫn đặt hàng và đợi để được sở hữu S-design S gold”, anh Khang, một khách hàng tại cửa hàng MSdientu chia sẻ.

Cháy hàng tạm thời, khách hàng đặt mua điện thoại doanh nhân tăng mạnh - 2

Khách hàng rất thích S-design S gold bởi thiết kế đẹp và sang trọng xứng tầm doanh nhân

Cũng giống như anh Khang, Anh Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Tôi thấy anh bạn đồng nghiệp vừa mua chiếc S-design S gold, dùng thử thì thấy thích lắm nên tôi vội vàng đến cửa hàng mua ngay. Khi đến thì hàng vừa hết, chỉ còn một máy cho khách dùng thử, hãng cho biết phải chờ 1 - 2 ngày nhưng tôi vẫn quyết đặt hàng và chịu khó chờ vậy”.

Cháy hàng tạm thời, khách hàng đặt mua điện thoại doanh nhân tăng mạnh - 3

Máy mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, đẳng cấp phù hợp với cả người dùng nam và nữ

Không chỉ ở Hà Nội, các tỉnh phía trong.. cũng gọi ra yêu cầu đặt hàng S-design S gold. “Trong ngày 22/12 bắt đầu bán ra S-design S gold, mặc dù đến chiều hôm đó chúng tôi mới có hàng nhưng rất nhiều khách hàng đã đến cửa hàng chờ đợi để là những người sở hữu S-design S gold sớm nhất. Từ hôm đó đến nay, cửa hàng chúng tôi liên tục xảy ra tình trạng cháy hàng” – đại diện Msdientu chia sẻ.

Cháy hàng tạm thời, khách hàng đặt mua điện thoại doanh nhân tăng mạnh - 4

Các cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh liên tục cháy hàng

Trước việc S-design S gold vừa ra mắt đã cháy hàng, anh Lê Linh – Chủ cửa hàng MSdientu cho biết: “Tuy đã dự trù từ trước số lượng S-design S gold bán ra, chúng tôi cũng không thể tưởng tượng lượng khách đặt mua máy lại đông như vậy. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình trong việc cung cấp và phân phối đủ và nhanh nhất số lượng S-design S gold đến tất cả các đại lý, để mọi khách hàng có nhu cầu đều có thể sở hữu máy trong thời gian sớm nhất”.

Cháy hàng tạm thời, khách hàng đặt mua điện thoại doanh nhân tăng mạnh - 5

Không chỉ người dùng Việt, khách nước ngoài cũng rất thích S-design S gold

Là dòng điện thoại doanh nhân giá rẻ nhưng lại đẳng cấp, S-design S gold là dòng điện thoại siêu sang so với các thế hệ trước.

Anh Hoàng Cầu giấy cho hay, từ khi anh sử dụng S-design S gold khách hàng của anh tăng đến đáng kể, ai cũng phải trầm trồ thán phục.

Cháy hàng tạm thời, khách hàng đặt mua điện thoại doanh nhân tăng mạnh - 6

Hiện tại, khách hàng mua S-design S gold được tặng kèm 01 ốp da cao cấp. Với mức giá 5,5 triệu đồng, S-design S gold là doanh nhân siêu sang rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Máy có các phân khúc giá:S-design S gold dragon: 1.280.000 VNDS-design S gold 5.500.000 VNDS-design S gold diamond 14.500.000 VND

- Hiphone 6s: 3.000.000VNĐ

- Hiphone 6 Plus : 2.800.000Đ

- Hiphone 6 : 2.700.000Đ

- S6 Đài Loan : 2.400.000Đ

- Note 5 Đài Loan : 3.500.000

Xem thêm các dòng  S-design S gold tại đây 

Và còn rất nhiều các loại smartwatch đẹp khác giá chỉ 1 triệu đồng xem tại đây

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới cửa hàng theo địa chỉ:

P801 Số 22T18 Phường Láng Thượng Quận Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại:0978.722.604

Website: http://msdientu.com/

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác