Cơn sốt 088

Thứ Sáu, ngày 11/03/2016, 16:00

Xếp hàng, vốn là 1 phần ký ức của nhiều thế hệ, gắn liền với những năm tháng bao cấp. Theo thời gian, việc xếp hàng đã dần lui vào lịch sử, hiếm lắm chúng ta mới bắt gặp.

Tuy hiếm, nhưng không phải không có, kể cả ở những nước phương Tây hiện đại. Chúng ta đã từng chứng kiến hàng nghìn người xếp hàng chờ sở hữu những chiếc iPhone đầu tiên trên thế giới. Và ngày 7/3/2016 vừa rồi, một nhà mạng viễn thông tại Việt Nam cũng đã làm được một điều bất ngờ tương tự. Việc hàng dài khách hàng nghiêm túc xếp hàng chờ tới lượt được phục vụ tại các điểm khai trương đầu số 088 của VNPT VinaPhone đã trở thành một hiện tượng xưa nay hiếm.

Lý giải cho hiện tượng này, đầu tiên phải kể đến sức hấp dẫn của VinaPhone 088. VinaPhone 088 ra đời đã bắt nhịp được xu hướng mới của thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, cũng như thấu hiểu nhu cầu người dùng di động hiện nay mong muốn được trải nghiệm những tiện ích mới. Là một sản phẩm nổi bật, là cách làm mới trong dịch vụ viễn thông, tạo nên một xu hướng sử dụng di động mới trong kỷ nguyên số, mang lại cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ viễn thông và chăm sóc khách hàng chưa từng có.

Cơn sốt 088 - 1

Đại diện VNPT VinaPhone mừng ra mắt đầu số mới trong không gian mang đậm phong cách của cộng đồng 088 - "dám khác biệt"

Bên cạnh ý nghĩa về tâm linh “song phát” và “đại phát” của đầu số, VinaPhone 088 còn mang tới cho người dùng nhiều tiện ích vượt trội và toàn diện khác. Các gói cước của VinaPhone 088 được đóng gói dưới dạng Combo hấp dẫn, kinh tế, gồm hình thức thuê bao trả trước và trả sau. Khi lựa chọn thuê bao trả trước với tổng chi phí 148.000đ, khách hàng có ngay 3 tháng sử dụng dịch vụ khá thoải mái. Cụ thể hơn, với chi phí chưa tới 50.000đ/tháng, khách hàng có 288 phút gọi, 288 tin nhắn và 600Mb mà không cần nạp thêm tiền. Với những khách hàng có mức tiêu dùng di động cao hơn, VinaPhone có 6 gói cước trả sau được đóng gói linh hoạt và “tất cả trong 1”. Có thể nói, cách “đóng gói” cước của VinaPhone 088 giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều về mặt chi phí đồng thời được sử dụng miễn phí các dịch vụ cộng thêm phổ biến như nhạc chờ, báo cuộc gọi nhỡ,…

Cơn sốt 088 - 2

Hàng trăm người tới xếp hàng mua sim 088 trong ngày đầu mở bán (7/3) tại TPHCM

Ngay sau khi hoà mạng, khách hàng cũng chính thức gia nhập “hệ sinh thái” dành cho những người luôn dẫn đầu xu hướng với ưu đãi nổi bật từ hệ thống hàng trăm đối tác liên kết uy tín của VNPT VinaPhone. Thuê bao 088 cũng được ưu tiên khi gọi đến tổng đài hoặc khi sử dụng dịch vụ tại các điểm giao dịch cùng nhiều quyền lợi khác. Cách làm mới này của VinaPhone 088 đã làm nên một phong sách sống “Sành”, “Chất”, “Sang” cho các hội viên của mình.

Cơn sốt 088 - 3

Những tiện ích vượt trội của VinaPhone về gói cước, giá trị gia tăng, dịch vụ CSKH,... khiến khách hàng rất hào hứng với đầu số mới này

Để tìm hiểu thêm về VinaPhone 088, mời độc giả truy cập http://088.vinaphone.vn

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác