Hnam Mobile - 10 năm 1 chặng đường

Thứ Tư, ngày 20/04/2016, 10:00

10 năm trước, xuất hiện 1 cửa hàng điện thoại di động mang tên Hnam Mobile, cửa hàng nhỏ nhưng mang một hoài bão to lớn: thay đổi cách bán hàng và phục vụ tại thị trường bán lẻ điện thoại Sài Gòn lúc bấy giờ.

10 năm - 1 chặng đường

Năm 2006, lần đầu tiên một cửa hàng bán lẻ nhỏ bé với phong cách bán hàng và phục vụ chu đáo xuất hiện trên đường Trần Quang Khải (Q.1). Trong thời gian này, cửa hàng cũng là một trong những đơn vị tiên phong cho ra mắt website thương mại điện tử www.hnammobile.com chuyên kinh doanh điện thoại, phụ kiện... Phải nói website là hướng đi hoàn toàn mới, làm thay đổi cách tiếp cận, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng trong thời điểm đó - khi internet còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

Song song đó, với các slogan ấn tượng thể hiện giá trị cốt lõi của cửa hàng như: Trung thực là sự sống còn, Luôn dẫn đầu về Giá... đã gây ấn tượng và tiếng vang lớn trong tâm trí khách hàng nói riêng và thị trường bán lẻ điện thoại Sài Gòn nói chung lúc bấy giờ. 

Hnam Mobile - 10 năm 1 chặng đường - 1

Bảng hiệu cửa hàng Hnam Mobile thời kì đầu: năm 2006.

4 năm sau, Hnam Mobile thành lập công ty TNHH TM-DV Di Động Sao Việt để theo đuổi định hướng kinh doanh phát triển bền vững và trở thành nhà bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng chính hãng có chất lượng và dịch vụ hàng đầu tại TP.HCM. “Thừa thắng xông lên”, chỉ trong 1 năm, Hnam Mobile khai trương liên tiếp 4 cửa hàng tại các địa điểm “vàng” trong TP HCM, phát triển thương hiệu Hnam Mobile trở thành chuỗi cửa hàng bán lẻ ĐTDĐ chính hãng, uy tín và giá tốt.

Hnam Mobile - 10 năm 1 chặng đường - 2

Cửa hàng Hnam Mobile tại 370 Lê Văn Sỹ, Q3 (2011).

Giờ đây, Hnam Mobile đã trở thành Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chính hãng với chuỗi 16 cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp và 2 trung tâm bảo hành chất lượng tại TP HCM. Hnam Mobile hiện là đối tác chiến lược hàng hàng đầu của các hãng điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện lớn trên thế giới. Các mặt hàng kinh doanh đã không còn gói gọn trong điện thoại, phụ kiện mà đã mở rộng ra máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh, phụ kiện cao cấp...

Hnam Mobile - 10 năm 1 chặng đường - 3

Cửa hàng Hnam Mobile tại Thủ Đức (2016).

Hnam Mobile – nơi mua sắm hàng công nghệ lý tưởng

10 năm có mặt trên thị trường, Hnam Mobile đã phục vụ hàng triệu khách hàng tại TP HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Một hệ thống bán lẻ có đặc điểm mặt bằng khiêm tốn nhưng sức bán “ác liệt” – đó là nhận định của giới sành công nghệ khi nhắc đến cái tên Hnam Mobile.

Hnam Mobile - 10 năm 1 chặng đường - 4

Khách xếp hàng chờ mua điện thoại nhân dịp Hnam Mobile khai trương cửa hàng thứ 13 tại 492 Ngô Gia Tự (2015)

So với các hệ thống bán lẻ cạnh tranh, Hnam Mobile tự hào là nơi cung cấp hàng chính hãng với giá rẻ nhất thị trường, có dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng được khách ưa chuộng: Đổi trả miễn phí 20 ngày; Giao hàng miễn phí – Thu tiền tận nơi trên toàn quốc; Mua điện thoại trả góp lãi suất thấp...

Hnam Mobile - 10 năm 1 chặng đường - 5

Các offline trải nghiệm máy do Hnam Mobile tổ chức luôn thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Ảnh: gần 300 khách hàng đến tham dự Offline trải nghiệm Galaxy S7 | S7 Edge ngày 12/3/2016.

Qua 10 năm hình thành và phát triển không ngừng, Hnam Mobile đã vinh dự nhận các giải thưởng và danh hiệu: Top 300 Website hàng đầu Việt Nam, Giải thưởng Đại lý tiêu biểu do Lenovo & OPPO trao tặng (2013), Giải thưởng Nhà bán lẻ xuất sắc do Samsung trao tặng (2014), Giải thưởng Hỗ trợ dịch vụ xuất sắc do ASUS trao tặng (2014), Giải thưởng Nhà bán hàng xuất sắc nhất do Lazada trao tặng (2014), Giải thưởng Đại lý bán lẻ chiến lược tốt nhất - vị trí số 1 do Samsung trao tặng (2015).

Xem clip giới thiệu Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chính hãng Hnam Mobile tại đây

Với một hành trình dài và nhiều cột mốc thành tựu như vậy, BGD và tập thể nhân viên Hnam Mobile tự tin đặt mục tiêu tương lai sớm trở thành nhà bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng chính hãng có chất lượng và dịch vụ TOP 3 tại khu vực miền Nam.

HnamMobile.com

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác