Hơn 400 lượt đăng kí mua Prime X Max chỉ sau 3 giờ mở bán

Thứ Ba, ngày 19/04/2016, 16:00

Chỉ sau 3 giờ mở bán, Prime X Max - Chiếc smartphone được mệnh danh là “tuyệt phẩm” của Mobiistar đã thu hút hơn 400 lượt đăng kí đặt mua, vượt gấp đôi số lượng máy bán hiện có trong chương trình đặt trước của hãng.

Ra mắt vào đầu tháng 1/2016, sau hơn hai tháng “im hơi lặng tiếng”, cuối cùng thì ngày lên kệ của Prime X Max đã đến gần. Trước sự quan tâm của người dùng với những luồng ý kiến trái chiều khác nhau, Mobiistar đã quyết định tổ chức chương trình: “Đặt trước tuyệt phẩm, tặng ngay 1.000.000 VND”  nhằm gia tăng cơ hội sở hữu sản phẩm cao cấp của hãng tới người dùng.

Hơn 400 lượt đăng kí mua Prime X Max chỉ sau 3 giờ mở bán - 1

Prime X Max nhận được hơn 400 lượt đăng kí đặt mua sau 3 giờ mở bán đầu tiên

Hơn 400 lượt đăng kí mua Prime X Max chỉ sau 3 giờ mở bán - 2

Sở dĩ Prime X Max nhận được sự chú ý của người dùng đến như vậy vì đây là chiếc smartphone được thiết kế theo triết lý trải nghiệm 4D của hãng:“Đẹp, Đỉnh, Đẳng, Đã” với những tính năng thường chỉ thấy trên smartphone cao cấp.

Hơn 400 lượt đăng kí mua Prime X Max chỉ sau 3 giờ mở bán - 3

Là chiếc smartphone thương hiệu Việt đầu tiên được trang bị cảm biến vân tay một chạm, Prime X Max giúp mở khóa dễ dàng và bảo mật tối đa cho người dùng. Ngoài ra, phablet nhôm nguyên khối 5.5 inch này còn sở hữu chip lõi tám Helio P10, RAM 3GB, đem đến trải nghiệm mượt mà tối đa cho người sử dụng.

Hơn 400 lượt đăng kí mua Prime X Max chỉ sau 3 giờ mở bán - 4

Nhắc đến Prime X Max là không thể không nhắc đến camera 21.0 MP trang bị cảm biến Sony Exmor RS IMX 230, cho tốc độ chụp nhanh dưới 0.3s. Máy còn được tích hợp khả năng chụp ảnh phơi sáng 32s trong chế độ chụp Pro-Mode (Chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp). Nhờ vậy mà những bức ảnh được chụp từ Prime X Max lung linh hơn, rõ nét hơn.

Hơn 400 lượt đăng kí mua Prime X Max chỉ sau 3 giờ mở bán - 5

Trước đó, trên các trang mạng xã hội, rất nhiều tranh cãi trong giới chuyên gia và người dùng đã xuất hiện, xoay quanh về việc lên kệ Prime X Max có thật sự lên kệ hay chỉ là một chiêu trò Marketing của hãng.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác