Internet FPT nhân rộng niềm vui mừng sinh nhật 5 chi nhánh

Thứ Ba, ngày 24/03/2015, 10:00

Nhân rộng niềm vui đến các khách hàng sử dụng dịch vụ Internet của FPT Telecom, nhân sự kiện mừng sinh nhật 5 chi nhánh tại miền Nam (Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp và Cà Mau) từ ngày 10/3/2015 – 31/3/2015, các chi nhánh tổ chức các hoạt động khuyến mãi dành cho khách hàng hòa mạng mới.

Trong chương trình này, khách hàng hòa mạng mới các dịch vụ Internet của FPT sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt như trang bị modem wifi miễn phí, giảm cước sử dụng liên tục trong 12 tháng, ưu đãi riêng dành cho khách hàng trả trước 06 hoặc 12 tháng với đường truyền Internet cáp quang tốc độ cực cao. Ngoài ra, phí hòa mạng cho khách hàng đăng ký mới cũng được giảm giá từ 50% - 100% trong đợt khuyến mãi này.

Internet FPT nhân rộng niềm vui mừng sinh nhật 5 chi nhánh - 1

Nhân viên FPT Telecom tặng quà khách hàng thân thiết nhân dịp mừng sinh nhật chi nhánh

Đặc biệt, FPT Telecom đã tiến hành tặng quà đến những khách hàng thân thiết nhân dịp sinh nhật. Bất ngờ trước món quà FPT Telecom mang đến cho mình, Chị Tùng Vân tại Tiền Giang chia sẻ “Bất ngờ quá, cả một đoàn xe FPT đến nhà chúng tôi mang theo quà tặng này, tuy không nặng về vật chất nhưng tôi cảm thấy rất vui. Tôi sử dụng mạng Internet của FPT hơn 02 năm rồi, đôi lúc cũng gặp sự cố như rớt mạng hay mạng chậm nhưng được cái các anh Kỹ thuật xử lý rất nhanh nên tôi không cảm thấy phiền hà gì cả”

Internet FPT nhân rộng niềm vui mừng sinh nhật 5 chi nhánh - 2

Không gian giao dịch tại một chi nhánh của FPT Telecom

Tốc độ đường truyền luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu, Anh Bùi Cao Nhân tại Cần Thơ chia sẻ “ Tôi sử dụng Internet FPT từ cuối năm 2013 với gói cước MegaSave. Tôi nhớ lúc đầu mới đăng ký thì tốc độ chỉ là gói cáp đồng 03Mbps nhưng từ khoảng cuối năm 2014 đến nay thì đã được chuyển đổi lên cáp quang 05Mbps miễn phí. Đường truyền nhanh lên thấy rõ luôn, hồi trước tôi chỉ sử dụng vào nhu cầu đọc tin tức, mail,…. giờ thì phim xem online nhanh lắm rồi”. Từ ngày 15/05/2014, FPT Telecom tiến hành nâng cấp băng thông miễn phí cho Khách hàng trên toàn quốc và dự kiến đến giữa năm 2015 sẽ chuyển đổi hạ tầng cho tất cả khách hàng từ cáp đồng sang cáp quang nhằm đáp ứng  nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng.

 Dịch vụ truyền hình FPT đã ra mắt khách hàng từ cuối năm 2013, đến nay đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Anh Văn Sơn huyện Cái Nước – Cà Mau - vui vẻ cho biết “ Tôi sử dụng thêm dịch vụ Truyền Hình của FPT được hơn 05 tháng, mới đầu thì cũng hay gặp sự cố như xé hình, ứng dụng bị lỗi,… Mấy anh kỹ thuật nhiệt tình lắm, tôi gọi điện thoại nhờ xuống xem lại dùm là mấy ảnh có mặt ngay, có khi 8,9 giờ tối tôi gọi mà cũng đến sửa nữa. Giờ cũng ổn đinh hơn, mà Truyền Hình FPT xem xong là ghiền ngay, bà xã tôi rất ghiền phim Hàn Quốc, hồi xưa thì cứ chờ đợi từng ngày để được xem từng tập phim, giờ thì bả xem thoải mái luôn trên kho phim đó. Nói về giá tiền thì nó hơi cao hơn so với mấy nhà cung cấp khác nhưng so với nhu cầu sử dụng của nhà tôi thì tôi thấy mình lời quá nhiều”.

Năm 2015, FPT Telecom được kỳ vọng với chiến lược chuyển đổi hạ tầng cáp quang cùng với việc cung cấp các dịch vụ cộng thêm hoàn hảo để xứng đáng với sự tin cậy của Khách Hàng và để thực hiện đúng châm ngôn hoạt động của Công ty – Mọi dịch vụ trên một kết nối.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác