Luxoft Việt Nam: thị trường nhân lực CNTT Việt Nam – “kỳ vọng lớn” của Luxoft

Thứ Hai, ngày 11/04/2016, 10:00

Là doanh nghiệp đi đầu trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ cao cấp, Luxoft đánh giá cao tiềm năng của thị trường nhân lực CNTT tại Việt Nam và lựa chọn Việt Nam như “kỳ vọng lớn“ (the next big thing) của Luxoft.

Với kế hoạch trở thành trung tâm xuất sắc về Automotive và chuyên gia về công nghệ Pega tại Châu Á, Luxoft Việt Nam mang đến cơ hội cho kỹ sư CNTT Việt Nam được tham gia và thỏa sức sáng tạo không giới hạn trong những lĩnh vực công nghiệp lớn trên toàn thế giới.

Cơ hội dẫn đầu trong ngành công nghiệp dẫn đầu

Tập đoàn Luxoft là công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp phần mềm và dịch vụ công nghệ cho các ngành công nghiệp có quy mô lớn trên toàn thế giới với 31 văn phòng tại 17 nước với hơn 130 khách hàng, đạt doanh thu năm 2015 hơn 520 triệu USD. Là đại diện đầu tiên Luxoft tại châu Á, Luxoft Việt Nam đang tập trung mở rộng và phát triển, cung cấp các giải pháp cho các khách hàng thuộc lĩnh vực hàng không, xe hơi, viễn thông,… trong khu vực. Cùng với hơn 10.000 kỹ sư CNTT trình độ cao của tập đoàn Luxoft, hơn 100 kỹ sư CNTT Việt Nam tại Luxoft Việt Nam đã chứng minh được nội lực, khả năng sáng tạo, tiếp thu và ứng dụng những công nghệ mới nhất. Với vị trí của mình, Luxoft Việt Nam đang được kỳ vọng không chỉ là nơi phát triển phần mềm mà còn tiếp thị, bán hàng, hậu mãi cho khách hàng, đồng thời còn có thêm nhiệm vụ hỗ trợ các văn phòng khác của Luxoft tại châu Á. Có thể nói, Luxoft Việt Nam chính là cơ hội, là bước đệm vững chắc để nhân lực CNTT Việt Nam được tiếp cận và hòa vào môi trường làm việc đa quốc gia, tham gia những dự án toàn cầu, những người đi đầu trong những ngành công nghiệp dẫn đầu.

Luxoft Việt Nam: thị trường nhân lực CNTT Việt Nam – “kỳ vọng lớn” của Luxoft - 1

Môi trường làm việc đa quốc gia mang đến cơ hội cho kỹ sư Việt Nam nâng cao kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng mềm

Cơ hội trở thành thành viên cộng đồng CNTT trình độ cao toàn cầu

Với quy mô hoạt động trên toàn thế giới, Luxoft Việt Nam luôn chú trọng đến việc đầu tư và phát triển nguồn nhân lực với các chương trình đào tạo về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm cho nhân viên, chương trình Lập trình viên tập sự Luxoft Automotive University,… do các chuyên gia nước ngoài của Luxoft trực tiếp giảng dạy nhằm chuẩn bị kiến thức cũng như tiếp cận những công nghệ mới nhất cho nhân viên. Đồng thời, tại Luxoft Việt Nam, các kỹ sư CNTT Việt Nam còn có cơ hội làm việc trong môi trường đa quốc gia cùng đồng nghiệp tại các chi nhánh Luxoft trên toàn thế giới trong những dự án quy mô lớn. Nhờ đó, trình độ và kinh nghiệm của mỗi kỹ sư CNTT Việt Nam tại Luxoft được nâng lên từng ngày, giúp họ phát triển và phát huy năng lực chuyên môn, ngoại ngữ lẫn thái độ làm việc, là nền tảng vững chắc để trở thành thành viên trong cộng đồng CNTT trình độ cao toàn cầu.

Luxoft Việt Nam: thị trường nhân lực CNTT Việt Nam – “kỳ vọng lớn” của Luxoft - 2

Tại Luxoft, các kỹ sư Việt Nam có cơ hội được đào tạo và chuyển giao công nghệ do các kỹ sư Luxoft trực tiếp giảng dạy

Cơ hội khẳng định bản thân

Đề cao một môi trường làm việc linh hoạt và thoái mái, khơi gợi niềm đam mê và phát huy năng lực của bản thân, Luxoft Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên thỏa sức sáng tạo trong công việc. Và trên thực tế, năng lực của các kỹ sư Việt Nam đã được Luxoft toàn cầu khẳng định và tin tưởng. Tập trung vào các lĩnh vực chuyên sâu, mỗi kỹ sư CNTT tại Luxoft Việt Nam sẽ có cơ hội được “tôi luyện” để khẳng định bản thân, trở thành chuyên gia công nghệ cao cấp, tự hào góp phần đóng góp trong những ngành công nghiệp khổng lồ của thế giới.

Chia sẻ về cơ hội và môi trường phát triển cho nhân lực CNTT Việt Nam, ông Lã Mạnh Cường, Tổng Giám đốc Luxoft Việt Nam cho biết: “Thừa hưởng văn hóa và triết lý doanh nghiệp từ Luxoft toàn cầu, Luxoft Việt Nam coi trọng 2 yếu tố: năng lực công ty và môi trường làm việc. Chúng tôi luôn có ý hướng xây dựng Luxoft Việt Nam thành một trong những nơi làm việc lý tưởng cho nhân lực ngành CNTT ở Việt Nam.”

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác