MobiFone trao giải thưởng tiền tỷ cho khách hàng may mắn

Thứ Sáu, ngày 15/09/2017, 14:01

Sau 3 tháng triển khai chương trình khuyến mãi “Xài Data – Du lịch thả ga – Trúng Mazda” với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 1,2 tỷ đồng. Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã chính thức công bố các khách hàng trúng thưởng và trao nhiều giải thưởng có giá trị lớn.

Lễ công bố và trao giải thưởng chương trình khuyến mãi “Xài Data – Du lịch thả ga – Trúng Mazda” diễn ra vào ngày 15/09 tại tại Cửa hàng bán lẻ MobiFone - 170C Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh đã thành công ngoài mong đợi.

MobiFone trao giải thưởng tiền tỷ cho khách hàng may mắn - 1

Ông Lê Quang Đạo - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần MobiFone Toàn Cầu (MobiFone Global), trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone lên đại diện phát biểu khai mạc chương trình

Trước đó, nhằm tri ân các khách hàng đã luôn gắn bó và đồng hành, MobiFone đã tổ chức chương trình “Xài Data – Du lịch thả ga – Trúng Mazda” kéo dài từ ngày 07/05/2017 đến ngày 04/08/2017 với giải thưởng đặc biệt là 1 chiếc Mazda6 2.0L, sản xuất năm 2017; Chuyến du lịch Châu Âu trong 11 ngày dành cho 2 người; Điện thoại Samsung Galaxy S8; Đồng hồ thông minh Tio Watch… cùng với nhiều phần quà hấp dẫn khác. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1,2 tỷ đồng.

MobiFone trao giải thưởng tiền tỷ cho khách hàng may mắn - 2

Giải thưởng đặc biệt của CTKM là chiếc ô tô Mazda6 2.0L sản xuất 2017

Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo thuê bao và khép lại thành công khi tìm ra các chủ nhân may mắn trúng giải: Giải đặc biệt 01 chiếc ô tô Mazda6 2.0L sản xuất 2017 thuộc về anh Ngô Trương Bửu, sinh năm 1993 trú tại huyện Châu Thành, tỉnh An Giang; Giải chung cuộc của chương trình là chuyến đi châu Âu 11 ngày dành cho 2 người thuộc về anh Võ Thanh Vũ, sinh năm 1991, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, trú tại Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

MobiFone trao giải thưởng tiền tỷ cho khách hàng may mắn - 3

Ông Lê Quang Đạo - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần MobiFone Toàn Cầu trao giải thưởng đặc biệt cho khách hàng may mắn

MobiFone trao giải thưởng tiền tỷ cho khách hàng may mắn - 4

Anh Ngô Trương Bửu chia sẻ: “Cảm ơn MobiFone và mong rằng sẽ có thêm nhiều thuê bao của MobiFone có được may mắn như tôi”

Anh Ngô Trương Bửu, chủ nhân của giải đặc biệt không giấu nổi niềm vui và xúc động: “Là khách hàng có nhiều thời gian gắn bó với MobiFone, tôi luôn có ấn tượng, tín nhiệm với dịch vụ cũng như cách chăm sóc khách hàng của nhà mạng. May mắn trúng giải thưởng lớn nhất của chương trình, đây là một trong những niềm vui lớn nhất của tôi mà MobiFone mang lại. Tôi muốn chia sẻ niềm vui này đến đông đảo mọi người. Cảm ơn MobiFone và mong rằng sẽ có thêm nhiều thuê bao của MobiFone có được may mắn như tôi, vừa được trải nghiệm dịch vụ sản phẩm phong phú của MobiFone, vừa có giải thưởng lớn mang về”.

MobiFone trao giải thưởng tiền tỷ cho khách hàng may mắn - 5

Anh Võ Thanh Vũ chia sẻ: “Cảm ơn MobiFone và mong rằng MobiFone sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn như thế này để chúng tôi có nhiều cơ hội tham gia và nhận giải”

Là khách hàng thứ 2 may mắn trúng giải, anh Võ Thanh Vũ chia sẻ: “Thật sự tôi không tin, tôi phải hỏi đến hai ba lần khi nhận được điện thoại của Tổng đài MobiFone thông báo mình là người trúng giải của chương trình này. Tôi hay dùng Facebook nên việc đăng ký gói Facebook Data của MobiFone là nhu cầu thiết yếu hàng ngày thôi. Cũng có biết đến chương trình khuyến mại này qua báo chí từ ngày bắt đầu triển khai, nhưng tôi không tin mình may mắn đến vậy…. Giờ chỉ biết cảm ơn MobiFone và mong rằng MobiFone sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn như thế này để chúng tôi có nhiều cơ hội tham gia và nhận giải”.  

Ngoài trao thưởng cho khách hàng trúng giải đặc biệt là chiếc Mazda6, chuyến đi châu Âu 11 ngày dành cho 2 người, MobiFone cũng trao giải thưởng Điện thoại Samsung Galaxy S8; Đồng hồ thông minh Tio Watch… cho các khách hàng may mắn khác.

MobiFone trao giải thưởng tiền tỷ cho khách hàng may mắn - 6

Lễ trao giải còn có nhiều tiết mục sôi động

Được biết, MobiFone là nhà mạng tiên phong trong việc hợp tác với Facebook và Youtube để cho ra đời hai gói cước: Facebook Data và Video Data nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sự xuất hiện của 2 gói cước này đã trở thành sự lựa chọn số 1 cho những người có sở thích cày phim, xem bóng đá trên Youtube và FPT Play, hay lướt Facebook 24/24h mỗi ngày.

Qua buổi lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn lần này, MobiFone muốn gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì sự yêu mến và tin dùng các dịch vụ của nhà mạng trong suốt thời gian qua.

Gói Facebook Data – Truy cập Facebook không giới hạn và Internet tốc độ cao:

- Soạn FB1 gửi 999 (3.000 đ/ngày) - Miễn phí Data Tốc độ cao truy cập Facebook + Không phân biệt 3G/4G + Tặng thêm 100MB truy cập internet.

- Soạn FA gửi 999 (80.000 đ/tháng) - Miễn phí Data Tốc độ cao truy cập Facebook + Không phân biệt 3G/4G + Tặng thêm 1GB truy cập internet.

Gói Video Data – Xem Youtube & FPT Play không giới hạn và Internet tốc độ cao:

- Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đ/ngày) – Truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao + Không phân biệt 3G/4G + 300MB truy cập internet.

- Soạn MY gửi 999 (130.000 đ/tháng) - Truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao + Không phân biệt 3G/4G + 2GB truy cập internet.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu thêm http://dangkydata.mobifone.vn/ hoặc liên hệ Tổng đài 9090.

(Theo Khám Phá).
   
  • Các chuyên mục khác