Nghe nhạc ‘độc’ với cá tính không trộn lẫn

Thứ Hai, ngày 06/06/2016, 14:00

Với việc mang tới những nội dung thật sự đặc biệt cho các dịch vụ âm nhạc và cơ hội ‘có một không hai’ cho khách hàng, không chỉ thuê bao của VinaPhone mà người yêu âm nhạc nói chung đang được trải nghiệm những dịch vụ có chất lượng khác biệt từ nhà mạng này.

Ngày 29/04/2016 vừa qua, VinaPhone đã cho ra mắt dịch vụ Nhạc chờ cho người gọi – MyTunes, cùng với dịch vụ nhạc chờ truyền thống là RingTunes và nhạc số Chacha, bộ ba dịch vụ âm nhạc của VinaPhone có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thưởng thức âm nhạc và thể hiện phong cách, cá tính của khách hàng.

Với RingTunes, bạn thể hiện phong cách âm nhạc của mình hay một “câu chuyện tôi muốn chia sẻ bằng âm nhạc” để người nghe cảm nhận. Còn với MyTunes, bạn  lại thoải mái thỏa mãn “cái tôi, cái gu” của chính mình bằng việc tự lựa chọn và thưởng thức những ca khúc yêu thích mỗi khi gọi cho ai đó thay vì phải nghe nhạc chờ của họ. Tùy vào cảm xúc, trạng thái của mình, bạn là người hoàn toàn chủ động trong việc thể hiện cá tính ra bên ngoài và lắng nghe bản thân từ bên trong bằng việc cài đặt nhạc chờ theo gu riêng.

Song hành cùng RingTunes và MyTunes, Rạp hát di động – Chacha là dịch vụ nhạc số giúp khách hàng nghe nhạc fulltrack mọi lúc mọi nơi qua cả website, wapsite và ứng dụng trên di động mà không phải trả phí data. Với Chacha, khách hàng không chỉ nghe, tải không giới hạn kho nhạc lớn với hàng triệu ca khúc trong nước và quốc tế HOT nhất mà còn có thể tạo “rạp hát” của mình là các playlist yêu thích hay cùng hòa mình với các playlist được người khác chia sẻ trong một cộng đồng âm nhạc lớn và vô cùng sôi động.

Nghe nhạc ‘độc’ với cá tính không trộn lẫn - 1

Đề cao tính khác biệt và thể hiện mối quan tâm đặc biệt tới khách hàng, VinaPhone đã hợp tác cùng các tên tuổi hàng đầu trong làng nhạc trẻ Việt Nam như Mỹ Tâm, Hiền Thục, Hồ Quang Hiếu, và nhiều nghệ sỹ khác để tạo những món quà đặc biệt dành riêng cho thuê bao của VinaPhone.

Món quà đó không thuần túy mang tên “NHẠC ĐỘC QUYỀN” của thần tượng mà chỉ khách hàng của nhà mạng này mới có cơ hội thưởng thức và sử dụng mà còn là những cơ hội như giao lưu cùng nghệ sĩ qua mạng xã hội hoặc trực tiếp trong sự kiện VinaPhone Live, nhận ưu đãi đặc biệt từ VinaPhone và những idol mà VinaPhone đang cộng tác. Để có được những điều này, VinaPhone đã “chịu chơi” và “chịu chi” khi thực hiện những dự án độc quyền có giá trị lên tới hàng tỷ đồng cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng có những lượng fan cực “khủng” và thu hút fan gắn kết trong các hoạt động có tính tương tác và giải trí cao.

Nghe nhạc ‘độc’ với cá tính không trộn lẫn - 2

Mở đầu chuỗi hoạt động gắn kết giữa nghệ sỹ và người hâm mộ là buổi giao lưu trực tuyến VinaPhone Live giữa ca sỹ trẻ Hồ Quang Hiếu cùng người hâm mộ và các bạn trẻ yêu nhạc diễn ra vào 20h00 – 20h45 tối 8/6/2016 tới đây.

Tham gia VinaPhone Live này, người hâm mộ có cơ hội nghe Hồ Quang Hiếu hát live ca khúc mới nhất mà anh hợp tác độc quyền với VinaPhone, single “Sẽ nói dối để em vui”, giao lưu trực tiếp và nhận nhiều món quà đặc biệt. Sự kiện sẽ được live stream tại fanpage chính thức của VinaPhone: VNPT-VinaPhone (https://www.facebook.com/vinaphonefan).

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác