Prime X Max chuẩn bị lên kệ sau hơn 2 tháng chờ đợi

Thứ Tư, ngày 13/04/2016, 14:27

Cuối cùng sau hơn 2 tháng kể từ lúc rò rỉ những hình ảnh đầu tiên, Prime X Max đã được thông báo ngày mở bán cùng chương trình đặt trước: “Đặt trước tuyệt phẩm, giảm ngay 1.000.000 VND” với mức giá tốt duy nhất trong năm của hãng.

Được mệnh danh là “tuyệt phẩm” của Mobiistar, ngay từ những hình ảnh rò rỉ đầu tiên cách đây hơn 2 tháng, Prime X Max đã thu hút hàng nghìn lượt thảo luận và sự quan tâm của đông đảo người dùng yêu thích công nghệ. Được thiết kế theo triết lý trải nghiệm 4D: “Đẹp, Đỉnh, Đẳng, Đã”, Prime X Max khiến người dùng trông đợi bởi chúng mang trong mình những tính năng cao cấp mà chỉ trong tầm giá dưới 7 triệu đồng.

Prime X Max chuẩn bị lên kệ sau hơn 2 tháng chờ đợi - 1

Sở hữu thiết kế nguyên khối sang trọng, sắc màu thời thượng cùng bốn bóc bo tròn tinh tế, Prime X Max đem lại cảm giác đẳng cấp cho người sử dụng. Đây cũng là chiếc smartphone thương hiệu Việt đầu tiên mang chức năng cảm biến vân tay một chạm.

Prime X Max chuẩn bị lên kệ sau hơn 2 tháng chờ đợi - 2

Đặc biệt, với camera 21.0 MP được trang bị cảm biến Sony Exmor RS CMOS IMX 230, Prime X Max cho tốc độ chụp nhanh dưới 0.3s. Máy còn được tích hợp chế độ phơi sáng 32s trong chế độ chụp Pro-Mode (chế độ chụp hình chuyên nghiệp). Prime X Max cho cấu hình mạnh mẽ trong tầm giá khi là thương hiệu đầu tiên sử dụng chip Helio P10, RAM 3GB, kết nối mạng 4G LTE xu hướng. Và hơn thế nữa, sạc không dây, sạc nhanh cũng là yếu tố lần đầu tiên được trang bị trên chiếc “tuyệt phẩm” của hãng.

Prime X Max chuẩn bị lên kệ sau hơn 2 tháng chờ đợi - 3

Giải thích cho sự chậm trễ về việc lên kệ sản phẩm, ông Ngô Nguyên Kha - CEO Mobiistar đã chia sẻ rằng đó là do sự phức tạp không lường hết được khi tối ưu phần mềm cho camera 21 megapixel trên nền chip Mediatek Helio P10 mà theo đại diện của Mediatek, Mobiistar Prime X Max là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng chip này. “Khi quyết định cho ra mắt Prime X Max, chúng tôi đã hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm chụp ảnh những người dùng đã tin tưởng Mobiistar, thông qua việc tận dụng khả năng về đa phương tiện mạnh mẽ từ chip Helio P10, đặc biệt là khi kết hợp với module camera dùng cảm biến Sony Exmor RS với độ phân giải 21megapixel” - Ông Ngô Nguyên Kha cho biết.

Prime X Max chuẩn bị lên kệ sau hơn 2 tháng chờ đợi - 4

Trước dấu hiệu mong chờ tích cực từ người dùng, sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” để hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, Mobiistar chính thức tổ chức trương trình:“Đặt trước tuyệt phẩm, giảm ngay 1.000.000 VND”. Theo đó, 200 khách hàng đặt trước Prime X Max và đến mua đầu tiên trước ngày lên kệ sẽ được tặng ngay một triệu đồng. Đây là cơ hội duy nhất trong năm mà Mobiistar tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng sở hữu Prime X Max và như một lời tri ân Mobiistar gửi đến quý khách hàng.

Prime X Max chuẩn bị lên kệ sau hơn 2 tháng chờ đợi - 5

Đặc biệt, chương trình lần này còn có sự hợp tác của Viễn Thông A. Người dùng trông chờ Prime X Max có thể đặt trước sản phẩm tại hệ thống với cách thức tham dự tương tự. Thời gian diễn ra chương trình từ 10h ngày 19/04/2016 đến 10h ngày 22/04/2016.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác