Prime X Max trễ hẹn lên kệ: Người dùng có đủ kiên nhẫn chờ?

Thứ Ba, ngày 12/04/2016, 14:00

Sau buổi họp báo KIM Series 2016 vào ngày 13/1 vừa qua, dù đã ra mắt cách đây hơn hai tháng và chưa lên kệ, có thể nói Prime X Max là chiếc smartphone được đông đảo người dùng mong đợi nhất và cũng được hãng Mobiistar kì vọng sẽ “làm nên chuyện” vào năm 2016.

Có thể nói, bất kì thông tin nào của Prime X Max khi bị “rò rỉ” trên Fanpage Mobiistar, Forum Mobiistar cũng đều nhận được đông đảo sự quan tâm, mong chờ ngày lên kệ của sản phẩm. Prime X Max khiến người dùng chờ đợi không chỉ bởi vì sở hữu những tính năng chỉ có trên smartphone cao cấp mà còn ở những trải nghiệm thú vị đang được thương hiệu này tiết lộ.

Prime X Max trễ hẹn lên kệ: Người dùng có đủ kiên nhẫn chờ? - 1

Những “than phiền” vì mong chờ ngày lên kệ của Prime X Max

Prime X Max trễ hẹn lên kệ: Người dùng có đủ kiên nhẫn chờ? - 2

Và cả những sự háo hức về mức giá lẫn tính năng của sản phẩm…

Thế nhưng, bên cạnh những dấu hiệu mong chờ tích cực, vẫn có những người dùng khá “bức xúc” và tỏ ra sự nghi ngờ trước thông tin về “tuyệt phẩm” này khi hãng đã “im hơi lặng tiếng” quá lâu. Điển hình là vào ngày 10/3 vừa qua, trên Facebook của một phóng viên công nghệ – Tan Ba Duong bắt đầu “lật lại” “tuyệt phẩm” Prime X Max của Mobiistar. Liệu rằng đây chỉ là một “chiêu” Marketing của hãng, theo kiểu “lời nói gió bay” chứ thực sự không có sản phẩm?

Prime X Max trễ hẹn lên kệ: Người dùng có đủ kiên nhẫn chờ? - 3

Facebook Tan Ba Duong bức xúc khi “tuyệt phẩm” của Mobiistar mãi chưa lên kệ

Đồng thời, trong suốt khoảng thời gian vừa qua, không ít người dùng bắt đầu “sốt ruột” khi chờ mãi mà không thấy thông tin cụ thể hay ngày lên kệ của Prime X Max. Trên trang forum của Mobiistar, người dùng bắt đầu “lên tiếng”:

Prime X Max trễ hẹn lên kệ: Người dùng có đủ kiên nhẫn chờ? - 4

Theo thông tin được tiết lộ từ hãng Mobiistar, Prime X Max là sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị vào đầu năm 2016 khi hội tụ đầy đủ những yếu tố của triết lý 4D: “Đẹp, Đỉnh, Đẳng, Đã”. Không chỉ là chiếc smartphone đầu tiên của thương hiệu Việt mang cảm biến vân tay, vẫn giữ thiết kế nhôm nguyên khối tinh tế cùng sắc màu thời thượng (bạc, vàng, vàng hồng), smartphone còn sở hữu camera 21.0 MP tích hợp chế độ phơi sáng 32s, với tốc độ chụp nhanh dưới 0.3s, trang bị chip Helio P10 cao cấp, RAM 3GB cùng tính năng sạc nhanh, sạc không dây thể hiện đẳng cấp của người dùng.

Prime X Max trễ hẹn lên kệ: Người dùng có đủ kiên nhẫn chờ? - 5

Mới đây hãng đã gửi thông tin thư mời trải nghiệm sản phẩm Prime X Max đến giới truyền thông vào sáng ngày 13/4/2016 với chủ đề: “Một giờ chụp như chuyên gia". Thông tin này cho thấy thời gian lên kệ của sản phẩm hứa hẹn rất gần.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác