Ronald Jack - thương hiệu máy chấm công ưa chuộng

Thứ Ba, ngày 26/04/2016, 08:00

Kể từ tháng 8/2015 Ronald Jack và LogicBUY đã đạt thỏa thuận trở thành đối tác chiến lược và trở thành nhà phân phối và bảo hành duy nhất tất cả sản phẩm mang nhãn hiệu Ronald Jack tại Việt Nam.

Ronald Jack Access Control System là thương hiệu hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp thiết bị kiểm soát nhân công, kiểm soát cửa ra vào, nhà thông minh và hệ thống an ninh, giám sát, “Access Control System” hàng đầu Malaysia, trước xu hướng phát triển ngày càng mạnh xã hội với những đòi hỏi ngày càng cao, tính bảo mật lớn, Ronald Jack đã đưa ra hàng loạt các giải pháp kiểm soát văn phòng, nhà máy, an ninh giám sát hiện đại với những tính năng vượt trội.

Ronald Jack - thương hiệu máy chấm công ưa chuộng - 1

Ronald Jack cũng là hãng đầu tiên tích hợp chức năng nhận dạng vân tay, thẻ cảm ứng, nhận dạng khuôn mặt hay nhận dạng bằng con ngươi mắt người dùng ... Ngoài ra Ronald Jack cũng cung cấp FREE tất cả những phần mềm do LogicBUY phát triển kèm theo sản phẩm dựa trên nền web như: Screenshare - chia sẻ dữ liệu không dây từ máy tính, Webtool - truy cập và quản lý hệ thống từ xa. Và Ronald Jack hoàn toàn miễn phí upgrade cho những phiên bản firmware mới

Ronald Jack - thương hiệu máy chấm công ưa chuộng - 2

Kể từ tháng 8/2015 Ronald Jack và LogicBUY đã đạt thỏa thuận trở thành đối tác chiến lược và trở thành nhà phân phối và bảo hành duy nhất tất cả sản phẩm mang nhãn hiệu Ronald Jack tại Việt Nam. Sau khi chính thức có nhà phân phối tại Việt Nam, Ronald Jack đã được sử dụng cho nhiều cơ quan hành chính nhà nước, tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp nước ngoài, nhà máy xí nghiệp và các doanh nghiệp tại Việt Nam, điển hình như: Hệ thống BIDV, Hệ thống Vietcombank, Hệ thống ACB, Hệ thống Agribank; Nhà máy Visip Bắc Ninh, Đồng Nai, Bình Dương.., Khu công nghiệp Sóng thần, Khu công nghiệp Biên Hòa, Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Khu chế xuất Tân Thuận, nhà máy ô tô Huyndai, nhà máy Samsung....

Ronald Jack - thương hiệu máy chấm công ưa chuộng - 3

Ronald Jack - thương hiệu máy chấm công ưa chuộng - 4

Ông Vũ Văn Nhượng, Giám đốc điều hành của LogicBUY chia sẻ: "Chúng tôi nhận thấy Ronald Jack là thương hiệu máy chấm công, kiểm soát ra vào có úy tín trên toàn cầu bởi tính năng dễ dùng, chất lượng cao, giá cả phải chăng và cũng là thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam. Vì thế, chúng tôi tự tin đưa thương hiệu Máy chấm công Ronald Jack vào Việt Nam với mong muốn đưa Ronald Jack trở thành top những sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng nhất.”

Ronald Jack - thương hiệu máy chấm công ưa chuộng - 5

“Từ nay các sản phẩm Ronald Jack tại Việt Nam đã có trung tâm bảo hành chính hãng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh với cam kết bảo hành siêu tốc trong 48 giờ, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng và xua đi những tin đồn không hay về dịch vụ sau bán hàng của Ronald Jack trong thời gian trước.” Ông Nhượng chia sẻ thêm. 

Chi tiết Ronald Jack  http://ronaldjack.net.vn/ 

Thông tin LogicBUY xem tại http://logicbuy.com.vn/

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác