Skyworth tiên phong xu hướng công nghệ tương lai

Thứ Sáu, ngày 15/09/2017, 08:00

IFA – một trong ba triển lãm thương mại điện tử tiêu dùng lớn nhất thể giới, diễn ra thường niên từ 01- 06/09 tại Berlin - Đức đã thu hút nhiều sự chú ý từ các nhà sản xuất hàng đầu, người tiêu dùng và báo chí trên toàn thế giới.

Skyworth đến IFA năm nay sau thương vụ mua lại thành công Metz, một tập đoàn hàng đầu về công nghệ có trụ sở tại Đức năm 2014. Với mục đích phát triền sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng của Đức, Skyworth đã bắt đầu chiến lược thương hiệu khép kín ở hơn 11 quốc gia Châu Âu và lan rộng sang khu vực Đông Nam Á, Châu Phi, Trung Đông, Bắc & Nam Mỹ, Nga, Úc, … bằng việc thành lập thêm nhiều trung tâm R&D tại Châu Âu.

Skyworth tiên phong xu hướng công nghệ tương lai - 1

Gian hàng của Skyworth tại IFA 2017

Xuyên suốt cuộc triển lãm IFA 2017, Skyworth ra mắt đầy đủ các thiết bị thông minh dành cho gia đình (tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa không khí, thiết bị chiếu sáng, an ninh, …) với những thành tích đáng kể được ghi nhận tại IFA năm nay.

Đáng chú ý và nổi bật nhất là mảng TV màu với mẫu S9-I và S9D của Skyworth nhận được sự công nhận với thiết kế tivi OLED 2 mặt màn hình trước sau. Năm nay, Skyworth đã mở rộng dòng sản phẩm tivi OLED bằng cách ra mắt mẫu tivi Wallpaper OLED W8. Đặc trưng của W8 là thiết kế gấp đôi lại với màn hình ultrathin OLED siêu mỏng 3,65mm. Tất cả thành phần chip, điều khiển, loa, … cũng như hệ thống âm thanh JBL được thiết kế riêng biệt trên thanh Smart Bar bên dưới màn hình - Skyworth phá vỡ thế độc quyền của nhữ ng gã khổng lồ quốc tế trước đây trong cuộc đua công nghệ OLED.

Skyworth tiên phong xu hướng công nghệ tương lai - 2

Thiết kế bên ngoài của tivi Wallpaper OLED W8

Bên cạnh đó, Skyworth còn mang đến IFA năm nay mẫu màn hình Flexible AMOLED 5.2 inch với độ dày 0.01 mm và nặng chưa đến 1 gram – có thể hiển thị hình ảnh, video ngay cả khi uốn cong và gấp lại. Sản phẩm này đại diện cho một bước đột phá mới trong lĩnh vực hiển thị tiên tiến flexible AMOLED, mở ra cơ hội ứng dụng linh hoạt trên tivi, smartphone, đồng hồ thông minh, bảng điều khiển, …đưa Skyworth vào vị trí dẫn đầu trong việc chuyển đổi công nghệ hiển thị màn hình phẳng LED sang AMOLED.

Trong khuôn khổ triễn lãm, Skyworth còn mang tới các sản phẩm gia dụng khác như: điều hòa không khí thông minh treo tường với chức năng điều hòa không khí và làm sạch. Sản phẩm tiên tiến kết hợp công nghệ điều khiển chuyển đổi BlueMotion thế hệ mới làm giảm mức tiêu thụ năng lượng lên tới 60%. Với hệ thống lọc AMS+, máy có thể lọc 300m3 không khí mỗi giờ. Ngoài ra, máy có thể được rửa sạch bằng nước, tháo rời, cất giữ và lắp lại khi sử dụng mà không cần phải trả thêm phí thuê lăp đặt. Tính năng 3D Air có thể thay đổi hướng dòng khí lạnh và lọc khí lên xuống, ngăn không khí thổi trực tiếp và người sử dụng. Ngoài mức ồn thấp chỉ 18dB thì công nghệ biến tần DC hoàn chỉnh giúp đạt được sự chính xác khi kiểm soát nhiệt độ trong khoảng 0.10 C.

Skyworth tiên phong xu hướng công nghệ tương lai - 3

Skyworth trình diễn loạt máy điều hòa không khí thông minh tại IFA 2017

Trong sự kiện này, Skyworth đã giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới về tủ lạnh, máy giặt, … với công nghệ Touch Screen nổi bật của hãng, trong đó, đáng kể nhất là chiếc tủ lạnh với màn hình cảm ứng đa cổng (Multi-gate Touch Screen). Màn hình cảm ứng có hệ thống điều khiển thông minh dựa trên nền tảng Android, công nghệ chuyển đổi kép và giảm tiếng ồn, hệ thống làm sạch không khí ACS, công nghệ duy trì nhiệt độ và độ ẩm, tính năng làm mát tức thì thông minh cùng thiết kế ngăn kéo – Sản phẩm được IFA công nhận sáng tạo độc quyền và sáng chế hữu ích.

Skyworth tiên phong xu hướng công nghệ tương lai - 4

Mô hình dự án tự động hóa nhà thông minh Smart Home

Với các sản phẩm tiên tiến được giới thiệu, Skyworth đang chứng tỏ khả năng tạo ra một hệ sinh thái mới trong dự án SMART HOME nhằm nắm bắt cơ hội và giải quyết những thách thức trên thị trường điện tử tiêu dùng toàn cầu (về an ninh, gia đình, chăm sóc sức khỏe, kiểm soát môi trường, giáo dục và giải trí).

Một số hình ảnh khác tại triển lãm IFA 2017.

Skyworth tiên phong xu hướng công nghệ tương lai - 5

Skyworth tiên phong xu hướng công nghệ tương lai - 6

Skyworth tiên phong xu hướng công nghệ tương lai - 7

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác