Tặng ngay 10% giá trị nạp tiền điện thoại với Ononpay

Thứ Sáu, ngày 15/01/2016, 10:00

Quà tặng dành riêng cho độc giả trải nghiệm dịch vụ nạp tiền điện thoại theo phong cách hoàn toàn mới!

Tặng ngay 10% giá trị nạp tiền điện thoại với Ononpay - 1

Điều kiện duy nhất là bạn cần có Internet Banking

Trước đây để nạp tiền di động chỉ có cách mua thẻ cào. Nếu cần nạp gấp lúc tối muộn hoặc lúc thời tiết xấu thì rất vất vả. Ngay cả khi mua được, vẫn có thể gặp rủi ro như rách thẻ, mờ số thẻ hay mua phải thẻ cào giả, thẻ cào không có giá trị.

Đã đến lúc “chia tay” cách nạp này!

Tặng ngay 10% giá trị nạp tiền điện thoại với Ononpay - 2

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp bắt đầu cung cấp dịch vụ nạp tiền di động qua Internet Banking, nhưng Ononpay vẫn là lựa chọn ưu tiên của nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ. Cùng điểm mặt những tiện ích đáng kể của dịch vụ này nhé.

Chưa tới 3 phút cho 1 lần nạp tiền

Với một thẻ cào truyền thống, chưa tính thời gian phải chạy ra cửa hàng để mua thì người dùng đã phải mất trung bình 6 phút để hoàn thành việc nạp thẻ. Nếu nạp cho nhiều thành viên cùng lúc thì rất mất thời gian. Với ứng dụng nạp tiền điện thoại Ononpay, bạn chỉ mất không quá 3 phút cho lần nạp tiền đầu tiên, nạp liên tiếp cho nhiều thuê bao khác nhau chỉ mất thêm 2 phút mỗi lượt. Tiện ích hàng đầu cần nói đến là TỐC ĐỘ và sự TIẾT KIỆM THỜI GIAN của dịch vụ.

Cứ nạp tiền là có quà

Với mỗi lần nạp tiền, bạn sẽ được chọn miễn phí một Coupon tiêu dùng online hoặc offline.

Bạn có thể lựa chọn trong số những Coupon/Voucher của các thương hiệu như GrabTaxi, Uber, HDOnline, PubVN, HDViet, Fshare, Lazada, Tiki, Alezaa, Fahasa và nhiều nhiều Coupon thú vị khác nữa!

Tặng ngay 10% giá trị nạp tiền điện thoại với Ononpay - 3

Với mỗi mệnh giá nạp tiền điện thoại, bạn được chọn miễn phí 1 Coupon tương ứng

Bảo mật và an toàn tuyệt đối!

OnOnPay có khả năng thanh toán với 29 Ngân hàng nội địa và cả thẻ ghi nợ quốc tế (Visa, Master, JCB), đây là lợi thế đặc biệt mà ít nhà cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online khác có.

Được bảo trợ bởi cổng thanh toán 123PAY, mọi thông tin tài khoản Ngân hàng của khách hàng đều được giữ bí mật. OnOnPay hoàn toàn không lưu trữ những thông tin này trên hệ thống của mình.

Trong trường hợp giao dịch của người dùng không thể hoàn thành do thao thác sai hoặc nhầm thông tin, 123PAY sẽ hoàn tiền 100% trong thời hạn không quá 24 tiếng. Đội ngũ CSKH phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp – Hotline: 04.66.54.20.20 hoặc 04.66.54.40.40. Tuy có một điểm trừ là tổng đài hiện tại chỉ hoạt động trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7. Nhưng các vấn đề của khách hàng luôn được xử lý thỏa đáng trong thời gian sớm nhất có thể.

Không ngừng đổi mới

Trong quá trình hoạt động từ thời điểm ra mắt Tháng 6 năm 2015, Ononpay đã liên tục có những cải tiến về giao diện cũng như làm nhẹ sản phẩm giúp cho thao tác nhanh hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, với mục tiêu mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và mới mẻ, dự kiến tháng 1 năm nay sản phẩm này sẽ cho ra mắt tính năng mới tích điểm thưởng để đổi quà, chơi game, và nhiều khám phá bất ngờ khác.

Tặng ngay 10% giá trị nạp tiền điện thoại với Ononpay - 4

Hãy khám phá những tính năng giải trí rất thú vị của OnOnPay trong tháng 1 này nhé!

Tải về từ Google Play

Tải về từ App Store

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác