UC Browser 9.5: Trình duyệt di động khó có đối thủ trên Android

Thứ Sáu, ngày 29/04/2016, 16:00
Sự kiện: Hệ điều hành Android

Trong khi thị trường trình duyệt di động ở tốp đầu đang cạnh tranh thị phần dữ dội. UC Browser lại tỏ ra vượt trội trong việc cung cấp trải nghiệm duyệt web nhanh chóng, tích hợp nhiều tiện ích tiên tiến.

UC Browser 9.5: Trình duyệt di động khó có đối thủ trên Android - 1

Trình duyệt di động UC BROWSER đang được người dùng tải về sử dụng cực khủng, do khả năng lướt web nhanh, tiện ích thông minh và cho phép tải bất cứ video nào trên internet

Truy cập nhanh, hỗ trợ máy có dung lượng RAM thấp

Nổi tiếng là một trình duyệt gọn nhẹ, UC Browser sau khi cài đặt chỉ tốn gần 50MB bộ nhớ. Để tăng tốc độ truy cập,UC Browser đã sử sử dụng kỹ thuật phân đoạn tập tin thành nhiều phần nhỏ và tận dụng công nghệ đa luồng để tải những phần này cùng một lúc trên nhiều kênh truyền dữ liệu khác nhau, đây là thuật toán nổi tiếng được các trình tăng tốc download như IDM, Flashget sử dụng. Thêm vào đó, UC Browser cũng tối ưu tác vụ ghi file đang tải xuống bộ nhớ lưu trữ của điện thoại để đạt tốc độ cao hơn.

UC Browser 9.5: Trình duyệt di động khó có đối thủ trên Android - 2

Nhiều tính năng phong phú

Bên cạnh đó, UC Browser cũng hỗ trợ trình xem ảnh Image Viewer riêng, có chức năng như một album ảnh, thu thập tất cả bức ảnh từ trang web bạn đang truy cập. Trong khi đó tiện ích UC Homescreen Widget cho phép tạo ra một ứng dụng nhỏ (widget) trên màn hình chính để bạn có thể truy cập UC Browser nhanh chóng hơn.

Một điểm không thể không đề cập của UC Browser là việc hỗ trợ các tiện ích mở rộng

Tiện ích mở rộng trên UC Browser sẽ giúp cho trình duyệt di động này trở nên đa dạng hơn, người dùng có thể tùy biến cài thêm hay gỡ bớt những phần mở rộng theo nhu cầu sử dụng, một số tiện ích mở rộng hiện đang khá nổi tiếng trên UC Browser là trình upload ảnh lên Facebook, dịch thuật, chụp màn hình, điều khiển nhanh bằng cử chỉ...

UC Browser 9.5: Trình duyệt di động khó có đối thủ trên Android - 3

Tổng hợp tin tức tiếng Việt nhanh chóng

Cập nhật tin tức qua di động là một phần quan trọng trong quá trình sử dụng, chính vì thế UC Browser đã tổng hợp các nguồn tin và đặt chúng trên màn hình để người dùng có thể nhanh chóng lựa chọn, cũng như tùy biến các nguồn tin này. Tùy theo sở thích, UC Browser đưa ra các lựa chọn như tổng hợp tin từ báo chí, cập nhật tin bóng đá, cập nhật video hài mới, hay là tổng hợp các games và ứng dụng di động “hot”. Tất cả những nội dung trên luôn được cập nhật từng ngày từ các trang web và kênh thông tin nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam – tất cả những gì bạn cần giờ đây tập trung ngay trong một trình duyệt.

UC Browser 9.5: Trình duyệt di động khó có đối thủ trên Android - 4

Chức năng tổng hợp tin tức cực thông minh dựa trên thói quen lướt web của người dùng, tất cả những gì bạn cần gói gọn trong 1 trang trình duyệt duy nhất và cho khả năng tải web nhanh chóng hơn hẳn những trình duyệt di động khác.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí, bạn có thể tải về ngay bây giờ: http://vi.ucweb.com/ucbrowser/

(Theo Khám phá).

Tin cùng sự kiện Hệ điều hành Android

   
  • Các chuyên mục khác