Những quốc gia uống nhiều rượu nhất thế giới

Những quốc gia uống nhiều rượu nhất thế giới

17/11/2016 21:00:00
Tại Nga, trung bình một người uống 155 chai rượu vang một năm, nhưng đây không phải là quốc gia uống nhiều rượu nhất...
Tuyến bay quốc tế ngắn nhất thế giới chỉ kéo dài 8 phút Một hãng hàng không của Áo chuẩn bị mở tuyến bay quốc tế ngắn nhất thế giới, chỉ kéo dài 8 phút.
Phát hiện cụ ông 120 tuổi, vượt kỷ lục Guinness ở Ấn Độ Nhà sư Ấn Độ Swami Sivananda năm nay 120 tuổi chia sẻ rằng bí quyết sống lâu của ông hết sức đơn giản, chỉ bao gồm...
Người đàn ông có tới 28 ngón tay và chân Một thợ mộc ở Ấn Độ đã trở thành người có nhiều ngón chân và tay nhất thế giới.
Kỷ lục thế giới về số người tập yoga cùng chó Một kỷ lục thế giới về số người tập yoga cùng chó đông nhất đã được xác lập tại Hong Kong.
10 kỷ lục thế giới lãng xẹt ở Trung Quốc năm 2015 Hàng loạt kỷ lục thế giới nhàm chán đã được lập khiến nhiều người "không thể tin nổi".
4 tiết mục  " hot "  nhất trong ngày kỷ lục Guinness Đây là những kỷ lục thế giới kỳ lạ nhất được xác lập để chào mừng ngày kỷ lục Guinness lần thứ 11.
Kỷ lục thế giới: Người chạy bằng 4 chi nhanh nhất Một chàng trai ở Nhật Bản được gọi là “người khỉ” vì có khả năng chạy bằng bốn chi rất nhanh.
6 kỷ lục thế giới  " nhạt nhẽo "  ở Trung Quốc Nhiều kỷ lục rất nhàm chán hoặc đã bị thu hồi danh hiệu vì chưa hoàn thành đúng tiêu chuẩn.
 " Choáng "  với chiếc bút bi lớn nhất thế giới Một người đàn ông ở Ấn Độ đã chế tạo chiếc bút bi lớn nhất thế giới với chiều dài 5,5m và nặng hơn 37kg.
Robot lập kỷ lục đi bộ quãng đường dài nhất thế giới Một robot do các nhà khoa học ở Trung Quốc chế tạo đã lập kỷ lục về quãng đường đi bộ dài nhất.
Thầy giáo Ấn Độ giữ 3 kỷ lục thế giới nhờ... miệng Một thầy giáo dạy khoa học đã lập được hàng loạt kỷ lục thế giới nhờ chiếc miệng có khả năng đặc biệt.
Kỷ lục thế giới: Quả bí ngô lớn nhất Một quả bí ngô khổng lồ màu trắng nặng 893 kg đã giành giải nhất của cuộc thi Bí ngô nặng nhất thế giới.
Rùng mình với màn trình diễn của 3 kỷ lục gia thế giới Các kỷ lục gia đã thực hiện những màn trình diễn ngoạn mục trước du khách tại thành phố Tây An, Trung Quốc.
Kinh hãi với chàng trai đục 11 lỗ trên khuôn mặt Chàng trai người Đức được ghi tên vào cuốn sách kỷ lục Guinness vì có nhiều lỗ bấm trên mặt nhất.
Kỷ lục thế giới: Đồng xu chocolate nặng 1 tấn Với đường kính 2,4 m và nặng hơn 1 tấn, đồng xu chocolate ở Venezuela đã đi vào kỷ lục Guiness.
5 kỷ lục gây sốc về bộ phận cơ thể con người Bộ tóc dài, chiếc lưỡi rộng, lông mi dài là những kỷ lục kỳ lạ về bộ phận trên cơ thể con người
Kỷ lục thế giới: Nồi cua hấp lớn nhất Chiếc nồi rộng 6,6m, chiều cao 2,3m và lòng nồi sâu 1,5m, trọng lượng 7 tấn
Đại gia  chịu chơi  đặt bánh gatô 1.600 tỷ đồng Chiếc bánh này đã đánh bại kỉ lục trước đó để trở thành chiếc bánh đắt giá nhất thế giới.
Cặp vợ chồng  " khổng lồ "  Trung Quốc lập kỷ lục thế giới Phiên bản Sách kỷ lục Guiness 2016 mới xác nhận kỷ lục cặp vợ chồng cao nhất thế giới đến từ Trung Quốc.
Kỷ lục thế giới: Chạy 12 giờ liền trên máy chạy bộ Người đàn ông Anh đã chạy bộ suốt 12 giờ đồng hồ với 113km.
   
  • Các chuyên mục khác