Những hình ảnh ấn tượng của bậc thầy kung-fu VN đi tìm kỷ lục TG

Những hình ảnh ấn tượng của bậc thầy kung-fu VN đi tìm kỷ lục TG

20/10/2017 19:00:43
Những bức ảnh này ấn tượng nhưng cũng không kém phần rùng rợn, bạn đọc cần cân nhắc trước khi xem và không làm theo...
Video: Rùng mình xem bậc thầy kung-fu VN xác lập kỷ lục TG Biểu diễn liên hoàn nhiều tiết mục kung-fu đầy nguy hiểm, bậc thầy kung-fu của Việt Nam đã bị rỉ máu ở tiết mục hạ...
Sáng 20/10, bậc thầy kung-fu VN sẽ móc mắt, thọc giáo để xác lập kỷ lục TG Màn biểu diễn kung-fu liên hoàn với những trò cực kỳ nguy hiểm sẽ phải hoàn thành trong vòng 720 giây.
Bảo tàng Áo dài đầu tiên tại Việt Nam Ngày 21/1 vừa qua, UBND TP HCM đã có quyết định cho phép hoạt động bảo tàng ngoài công lập (tư nhân) tại địa chỉ số...
Bún cá, hủ tiếu Việt Nam đạt kỷ lục châu Á Đây là những đặc sản Việt Nam đã được công nhận đạt giá trị ẩm thực châu Á.
Top 50 đặc sản quà tặng Việt Nam Danh sách Top 50 đặc sản quà tặng Việt Nam lần 1 vừa chính thức được công bố.
Váy 4.000 bao cao su lập kỷ lục Việt Nam Đáng chú ý nhất là chiếc áo dài làm từ hơn 4.000 bao cao su cũng có trong bộ sưu tập.
Chiếc khăn rằn bằng vàng lớn nhất Việt Nam Chiếc khăn rằn dài 130cm, trị giá hơn 2 tỷ đồng vừa được xác lập kỷ lục VN.
Việt Nam có thêm 8 kỷ lục châu Á 8 đặc sản quà tặng Việt Nam vừa lọt vào Top giá trị đặc sản quà tặng châu Á.
Việt Nam có thêm 3 kỷ lục châu Á mới Nhà hát múa rối Thăng Long là nhà hát duy nhất tại Châu Á biểu diễn múa rối nước 365 ngày trong năm.
Kỷ lục VN: Hơn 1.000 em làm đèn Trung thu Trung tâm sách Kỷ lục VN vừa trao giấy chứng nhận cho kỷ lục mới mùa trung thu này.
Thêm 50 người lập kỷ lục Việt Nam Trong đó NSND Lý Huỳnh là Võ sư chỉ đạo võ thuật điện ảnh nhiều bộ phim nhất.
Kỷ lục gia thư pháp... không biết chữ Được sinh ra với cân nặng chỉ 400gr, các nhà khoa học dự đoán không thể sống qua tuổi 13, nhưng thầy Nhuận Pháp đã...
Việt Nam có 3 kỷ lục gia châu Á mới Theo thông tin mới nhận ngày 18/05 từ Tổ chức Kỷ lục châu Á (tại Ấn Độ), nằm trong đợt xét duyệt trao Kỷ lục châu Á...
8 kỷ lục mới về Phật giáo Việt Nam Hành trình tìm kiếm Kỷ lục Phật giáo sơ kết giai đoạn 1 và công bố 8 kỷ lục mới
10 kỷ lục Việt Nam nổi bật nhất năm qua Dưới đây là 10 sự kiện của Kỷ lục Việt Nam năm 2012 được lựa chọn trong 65 sự kiện do cộng đồng kỷ lục gia Việt Nam...
Những kỷ lục  " bự "  nhất Việt Nam Cùng khám phá những kỷ lục bự nhất từ cây, củ, quả, chim muông đến con người.
Kỷ lục lễ cưới trong ngày 12/12/2012 Lễ cưới tập thể dành cho thanh niên công nhân có số lượng cặp đôi tham gia nhiều nhất (Phá kỷ lục Việt Nam).
Tượng Phật A-Di-Đà cao nhất Việt Nam Tượng Phật A-Di-Đà được an vị tại chùa Tòng Lâm Lô Sơn, thôn Như Xuân, xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang, tỉnh...
Top 5 chợ đặc trưng 3 miền nổi tiếng VN Trung tâm sách Top Việt Nam giới thiệu và đề cử Top 5 chợ đặc trưng ba miền nổi tiếng nhất.
Sách lịch Hồ Chí Minh đầu tiên lập kỷ lục VN Lịch bloc đầu tiên được làm như một cuốn sách về Hồ Chủ Tịch và không được xé.
Hình ảnh mùa đông Thấy ô tô đỗ bên đường, cảnh sát đến phạt và sự thật bất ngờ Chiếc xe trông thật đến mức đánh lừa được cả cảnh sát.
20/01/2018 06:00
Chuyện lạ Thế giới  " Khách không mời "  chui vào trong cây ATM, cắn nát nhiều tiền mặt Chuột làm tổ trong cây ATM tại một ngân hàng ở Kazakhstan và cắt nát nhiều tiền mặt.
20/01/2018 05:00
Chuyện lạ Thế giới Video: Đem trăn khổng lồ vào nhà tắm như thú cưng Một người phụ nữ ở Đức coi trăn khổng lồ nuôi trong nhà như thú cưng, khi đem nó đi tắm trong bồn ngập xà phòng.
19/01/2018 15:00
Thế giới động vật Cô gái TQ bắt cóc chó, ném từ tầng 6 xuống đất Chủ nhân của con chó đang muốn mang chuyện này ra tòa để xử lý.
19/01/2018 19:00
Chuyện lạ Thế giới Video: Quả cầu lửa sáng rực bầu trời, gây động đất ở Mỹ Một quả cầu lửa lớn mới đây thắp sáng bầu trời Michigan cùng các bang lân cận, gây ra động đất nhẹ.
19/01/2018 05:00
Chuyện lạ Thế giới Người bị đóng băng treo lơ lửng rìa mái nhà ở nhiệt độ âm 27 độ C Một nam thanh niên chuyên leo trèo mạo hiểm người Nga được xác định chết trong tư thế bất thường bên rìa mái nhà,...
18/01/2018 17:00
   
  • Các chuyên mục khác