Mỹ nữ "Nụ hôn thơ ngây" suýt hớ hênh trên sân khấu

Mỹ nữ "Nụ hôn thơ ngây" suýt hớ hênh trên sân khấu

01/03/2017 16:05:00
Người tình màn ảnh của Kim Hyun Joong ra mắt phim mới khi diện chiếc đầm hở.
Nhìn ảnh này mới thấy fan cuồng K-Pop đông thế nào Có nhiều fan cuồng K-Pop ở mọi lứa tuổi vẫn đến chào đón Kim Hyun Joong xuất ngũ.
Tài tử Vườn sao băng Kim Hyun Joong thắng kiện bạn gái cũ Nam diễn viên được tòa xử thắng kiện và bạn gái cũ phải bồi thường 2 tỷ đồng.
Nhân chứng xác nhận Kim Hyun Joong đánh bạn gái mang bầu Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đối mặt tại phiên xử trong chiều 8.7.
Mỹ nam " Vườn sao băng " khó giành quyền nuôi con Cuộc đàm phán giành quyền nuôi con của nam diễn viên Kim Hyun Joong đã không thành công.
Kim Hyun Joong được gặp con trai sau xét nghiệm ADN Vụ kiện tụng giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ tiếp tục đi đến một quyết định mới.
Khẩu chiến chưa nguôi giữa Kim Hyun Joong với bạn gái cũ Tài tử điển trai và bạn gãi cũ vẫn tiếp tục tố nhau về số lần mang thai và sảy thai.
Cha mẹ tài tử ' Vườn Sao Băng ' đay nghiến cô con dâu ' hụt ' Cha mẹ Kim Hyun Joong tỏ thái độ phũ phàng sau khi biết tin về cháu trai của mình.
Kim Hyun Joong và bạn gái công bố kết quả ADN con trai Kết quả xét nghiệm cho thấy, tài tử "Vườn sao băng" phải chịu trách nhiệm với đứa trẻ từng không được thừa nhận.
Bạn gái cũ khẳng định có con với sao ' Vườn sao băng ' Theo đó, tình cũ Kim Hyun Joong yêu cầu xét nghiệm ADN đứa bé và khẳng định đó là con của Kim.
Mang tiếng xấu, Kim Hyun Joong vẫn được fan chu cấp Các món quà hàng trăm triệu vẫn được gửi đến Kim Hyun Joong trong quân ngũ, sau scandal đánh bạn gái.
Kim Hyun Joong đã kiểm tra ADN con của bạn gái cũ Hiện tại, kết quả và giới tính của em bé được cho là con của Kim Hyun Joong vẫn gây nhiều tò mò.
Kim Hyun Joong: Từ " triệu người mê " đến vũ phu, bạc tình Việc bạn gái cũ sinh con khiến cuộc đời Kim Hyun Joong xuống dốc "chỉ sau 1 đêm".
Thực hư vụ Kim Hyun Joong lăng nhăng, đánh bạn gái Nữ diễn viên bị nghi ngờ qua đêm với Kim Hyun Joong đã lên tiếng.
Kim Hyun Joong đòi bạn gái cũ bồi thường 23 tỉ đồng Sao "Vườn sao băng" tố bạn gái cũ dựng chuyện phá thai, yêu cầu cô phải bồi thường
Bạn gái cũ sắp sinh, Kim Hyun Joong hứa có trách nhiệm Khi biết tin bạn gái cũ sắp sinh vào tháng 9, Kim Hyun Joong đã lên tiếng.
Kim Hyun Joong phủ nhận bằng chứng bạn gái cũ có bầu Tài tử xứ Hàn phủ nhận đứa con trong bụng bạn gái cũ với lý do cô này không đưa ra được bằng chứng xác thực.
Mặc scandal, nghìn fan vẫn tiễn Kim Hyun Joong đi lính Dù Kim Hyun Joong đang dính scandal đánh bạn gái khiến cô bị sẩy thai nhưng anh vẫn được đông đảo khán giả yêu quý.
Kim Hyun Joong bỏ 12 tỷ đồng để mua chuộc bạn gái Bạn gái cũ đã nhận được 12 tỷ từ ngôi sao Vườn sao băng nhưng vẫn tiếp tục đòi thêm.
Kim Hyun Joong nhập ngũ khi con sắp chào đời Mỹ nam "Vườn sao băng" xác định cụ thể ngày nhập ngũ khi sắp lên chức bố.
Bạn gái có bầu, Kim Hyun Joong suy sụp, bỏ ăn uống Cha mẹ của Kim Hyun Joong đã tiết lộ thông tin tài tử này hiện trong giai đoạn suy sụp.
   
 • Các chuyên mục khác