Làm đẹp công nghệ Hàn Quốc: Làm sao để phân biệt thật giả?

Thứ Tư, ngày 17/08/2016, 08:00

Làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc là mong muốn của hầu hết phái đẹp, bởi lẽ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn nổi tiếng thế giới về nét tự nhiên như thật. Chính vì thế, tại Việt Nam, các cơ sở thẩm mỹ Hàn Quốc đua nhau ra đời ngày càng nhiều. Một sự thật dường như trở thành lẽ tất nhiên là cứ gắn mác “Hàn Quốc” vào tên thương hiệu thì “đắt như tôm tươi”.

“Trăm người bán, vạn người mua”. Đôi khi chúng ta, chỉ cần biết thương hiệu Hàn Quốc thì không mảy may nghi ngờ. Lợi dụng được điểm yếu này của nhiều người, các cơ sở thẩm mỹ dễ dàng đánh lừa khách hàng bằng những lời tư vấn ngọt ngào, êm tai,… để khách hàng đồng ý phẫu thuật thẩm mỹ.

Giữa bức tranh thật giả lẫn lộn quá nhiều màu sắc như vậy. Nhiều khách hàng đặt ra những câu hỏi về cơ sở thẩm mỹ như: cơ sở thẩm mỹ có phải là công nghệ Hàn Quốc thật, có thật là hợp tác với Hàn Quốc, có bác sĩ Hàn Quốc thật hay không và bác sĩ ấy có được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam,…

Làm đẹp công nghệ Hàn Quốc: Làm sao để phân biệt thật giả? - 1

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Đứng trước bức tranh thật giả lẫn lộn, chúng tôi khuyên bạn nên quyết định chọn một cơ sở làm đẹp theo công nghệ chuẩn Hàn thật sự cho chính mình.

Là đơn vị dẫn đầu trào lưu thẩm mỹ Hàn Quốc chân chính tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập, bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc đã luôn khẳng định và dẫn đầu về những khác biệt mà nhiều cơ sở thẩm mỹ Hàn Quốc giả mạo không thể có được. Từ mô hình hoạt động đến đội ngũ bác sĩ, công nghệ máy móc,…Đều thể hiện đẳng cấp chuẩn Hàn.

Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh Viện JW. Đây là thương hiệu top 5 trong một số ít thẩm mỹ viện uy tín tại Hàn Quốc.

Để một thương hiệu thẩm mỹ JW nổi tiếng top 5 tại Hàn Quốc đặt niềm tin và chuyên giao cả thương hiệu là điều không dễ, đặc biệt người Hàn Quốc rất cẩn trọng và khó tin người. Chúng ta chỉ nhìn thấy Thẩm Mỹ JW tại Việt Nam những năm gần đây nhưng thật sự trước đó là cả một quá trình dài qua bao năm thử thách cùng nhau giữa hai bên mới đi đến quyết định chuyển giao thương hiệu.

Làm đẹp công nghệ Hàn Quốc: Làm sao để phân biệt thật giả? - 2

Dù chỉ thành lập hơn 5 năm, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn khẳng định mình là một thương hiệu dẫn đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ. Điều đó chứng minh, Bệnh viện JW Hàn Quốc luôn đặt sự tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ y bác sĩ tại Việt Nam.

JW là thương hiệu thẩm mỹ toàn cầu trụ sở chính tại Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, chi nhánh JW đã có mặt tại nhiều nơi như Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam… được phụ nữ Á Đông đánh giá đặc biệt cao về uy tín và chất lượng.

Bệnh viện JW là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo phương thức chuyên môn hóa tiên tiến của thế giới: mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt nhằm mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất.

Chỉ sau vài năm phát triển và cống hiến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã bứt phá để ghi danh mình vào danh sách “Bệnh viện chăm sóc sắc đẹp toàn diện” tại Việt Nam và trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Làm đẹp công nghệ Hàn Quốc: Làm sao để phân biệt thật giả? - 3

Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008

Để đạt được nhiều thành công như hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam luôn ý thức và tuân thủ quy trình nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn an toàn. Ngày càng nâng cấp trình độ và trang thiết bị để càng vươn xa hơn:

- Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung luôn có những chuyến tu nghiệp định kì sang Hàn Quốc, đặc biệt tham dự các hội thảo…để cập nhật công nghệ tiên tiến thế giới.

Làm đẹp công nghệ Hàn Quốc: Làm sao để phân biệt thật giả? - 4

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự trở thành Bác sĩ Việt Nam đầu tiên được mời báo cáo chuyên đề tại Hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi Asan Medical Center Korea 2016

- Các bác sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc: TS.BS Man Koon Suh, Ts.BS Hong Lim Choi, Ts.BS Chul Hwan Seul thường xuyên về Việt Nam chuyên giao công nghệ cũng như tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng

Làm đẹp công nghệ Hàn Quốc: Làm sao để phân biệt thật giả? - 5

Bác sĩ Hàn Quốc về Việt Nam định kì để phẫu thuật cho khách hàng và đào tạo. Trong ảnh: TS. BS. Man Koon Suh phẫu thuật trực tiếp cho khách hàng Việt và đào tạo trực tiếp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

- Hằng năm JW thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo giới thiệu ra mắt các công nghệ mới liên tục và được sự hưởng ứng của hàng nghìn khách hàng

- Các bác sĩ Hàn Quốc đều được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

Làm đẹp công nghệ Hàn Quốc: Làm sao để phân biệt thật giả? - 6

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc uy tín tại JW được Bộ Y tế cấp giấy chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam minh bạch. Từ trái qua: TS. BS. Chul Hwan Seul (Giám đốc trung tâm chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ ngực, cấy ghép mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), TS. BS. Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu), TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam), TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công (phẫu thuật hàm hô, nâng mũi S line…) chính là minh chứng cho giá trị thương hiệu JW đã gầy dựng. Chúng tôi luôn mong muốn ngày càng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Làm đẹp công nghệ Hàn Quốc: Làm sao để phân biệt thật giả? - 7

Những ca phẫu thuật khó được bệnh viện phẫu thuật thành công và báo chí ca ngợi.

Đứng trước rất nhiều sự lựa chọn thật giả lẫn lộn rất cần sự tìm hiểu thông tin để lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Thước đo chính xác và cuối cùng nhất vẫn là chất lượng dịch vụ, một cơ sở chuẩn Hàn thật sự sẽ tồn tại an toàn, bền vững và mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất vì toàn bộ hệ thống đã được xây dựng theo quy trình quốc tế thật sự đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Theo Khám phá).
Những mỹ nhân sở hữu hình thể tuyệt đẹp Tranh cãi quanh hai nàng Hàn Quốc mặt búp bê, thân hình sexy " siêu tưởng " Hai cô nàng gốc Hàn Quốc này được cho là từng phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình đẹp như búp bê.
16/08/2017 19:40
Thực đơn tăng cân 5 thiếu nữ trẻ xinh đẹp hóa " bộ xương khô " vì ám ảnh nhan sắc Năm 16 tuổi, Beth Hall điên cuồng nhịn ăn, cả ngày hầu như chỉ sống bằng trà và cà phê sau khi bị bạn bè ở trường chế...
16/08/2017 16:32
Câu chuyện giảm cân thành công Sau 24 năm ế chỏng chơ, gái Thái thoát kiếp FA nhờ giảm béo Sau khi giảm cân thành công 60kg, LeeAng Perry trở nên xinh đẹp và thu hút hơn xưa rất nhiều.
16/08/2017 13:30
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên Cận cảnh eo " rộng chỉ tày gang " của Hoa hậu Kỳ Duyên Hoa hậu Kỳ Duyên khoe hình ảnh eo thon, không chút mỡ thừa, xóa tan nghi án béo bụng.
16/08/2017 10:53
Trẻ ra 10 tuổi chưa bao giờ dế dàng hơn thế! Bất chấp tuổi tác và các dấu hiệu lão hóa của làn da như: mụn, nám, tàn nhang, da sần sùi vỏ cam… và trẻ ra 10 tuổi?...
16/08/2017 10:00
Những phương pháp làm đẹp độc đáo Làm điều này 4 phút/ngày trong 1 tháng để hóa thiên nga Không phải ai cũng có thời gian để tới phòng tập thể dục thường xuyên. Bài tập tối đa 4 phút mỗi ngày dưới đây không...
16/08/2017 08:34
Xu hướng đồ lót Đây chính là 10 chiếc áo nịt ngực trời ơi đất hỡi nhất trên đời! Còn ai dám làm ngơ trước việc chấp hành pháp luật khi nhìn thấy những cô nàng mặc những chiếc áo lót có hình cán cân...
16/08/2017 19:19
Huyền My Huyền My được khen là " mỹ nhân " trên báo Lào, Campuchia Sau Myanmar, Huyền My được truyền thông Lào và Campuchia đánh giá cao. Cô cũng không giấu tham vọng nổi tiếng khắp...
16/08/2017 17:31
Irina Shayk Liệu còn ai xứng danh " nữ thần bikini " hơn Irina Shayk? Những khoảnh khắc bikini đẹp nhất của Irina Shayk trước khi sinh con đều được tổng hợp trong clip dưới đây!
16/08/2017 16:28
Tưng bừng khai trương Trung tâm thời trang May 10 Ngày 17/8/2017, Tổng công ty May 10 sẽ khai trương Trung tâm thời trang May 10 tại tầng 1, tòa nhà Twin Towers, khu...
16/08/2017 15:09
Tin ảnh người mẫu thời trang hot Đây là 1 minh chứng cho chân dài không óc quả nho ! Nghề ring girl cần nhan sắc, nhưng chỉ đẹp thôi thì chưa đủ!
16/08/2017 14:51
Xu hướng thời trang đường phố 4 kiểu đồ khoe da thịt được ưa chuộng nhiều năm qua Những năm qua làng thời trang thế giới tiếp nhận vô số những xu hướng thời trang. Trong số đó có những item thời...
16/08/2017 13:21
   
 • Các chuyên mục khác