Làm đẹp công nghệ Hàn Quốc: Làm sao để phân biệt thật giả?

Thứ Tư, ngày 17/08/2016, 08:00

Làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc là mong muốn của hầu hết phái đẹp, bởi lẽ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn nổi tiếng thế giới về nét tự nhiên như thật. Chính vì thế, tại Việt Nam, các cơ sở thẩm mỹ Hàn Quốc đua nhau ra đời ngày càng nhiều. Một sự thật dường như trở thành lẽ tất nhiên là cứ gắn mác “Hàn Quốc” vào tên thương hiệu thì “đắt như tôm tươi”.

“Trăm người bán, vạn người mua”. Đôi khi chúng ta, chỉ cần biết thương hiệu Hàn Quốc thì không mảy may nghi ngờ. Lợi dụng được điểm yếu này của nhiều người, các cơ sở thẩm mỹ dễ dàng đánh lừa khách hàng bằng những lời tư vấn ngọt ngào, êm tai,… để khách hàng đồng ý phẫu thuật thẩm mỹ.

Giữa bức tranh thật giả lẫn lộn quá nhiều màu sắc như vậy. Nhiều khách hàng đặt ra những câu hỏi về cơ sở thẩm mỹ như: cơ sở thẩm mỹ có phải là công nghệ Hàn Quốc thật, có thật là hợp tác với Hàn Quốc, có bác sĩ Hàn Quốc thật hay không và bác sĩ ấy có được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam,…

Làm đẹp công nghệ Hàn Quốc: Làm sao để phân biệt thật giả? - 1

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Đứng trước bức tranh thật giả lẫn lộn, chúng tôi khuyên bạn nên quyết định chọn một cơ sở làm đẹp theo công nghệ chuẩn Hàn thật sự cho chính mình.

Là đơn vị dẫn đầu trào lưu thẩm mỹ Hàn Quốc chân chính tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập, bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc đã luôn khẳng định và dẫn đầu về những khác biệt mà nhiều cơ sở thẩm mỹ Hàn Quốc giả mạo không thể có được. Từ mô hình hoạt động đến đội ngũ bác sĩ, công nghệ máy móc,…Đều thể hiện đẳng cấp chuẩn Hàn.

Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh Viện JW. Đây là thương hiệu top 5 trong một số ít thẩm mỹ viện uy tín tại Hàn Quốc.

Để một thương hiệu thẩm mỹ JW nổi tiếng top 5 tại Hàn Quốc đặt niềm tin và chuyên giao cả thương hiệu là điều không dễ, đặc biệt người Hàn Quốc rất cẩn trọng và khó tin người. Chúng ta chỉ nhìn thấy Thẩm Mỹ JW tại Việt Nam những năm gần đây nhưng thật sự trước đó là cả một quá trình dài qua bao năm thử thách cùng nhau giữa hai bên mới đi đến quyết định chuyển giao thương hiệu.

Làm đẹp công nghệ Hàn Quốc: Làm sao để phân biệt thật giả? - 2

Dù chỉ thành lập hơn 5 năm, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn khẳng định mình là một thương hiệu dẫn đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ. Điều đó chứng minh, Bệnh viện JW Hàn Quốc luôn đặt sự tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ y bác sĩ tại Việt Nam.

JW là thương hiệu thẩm mỹ toàn cầu trụ sở chính tại Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, chi nhánh JW đã có mặt tại nhiều nơi như Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam… được phụ nữ Á Đông đánh giá đặc biệt cao về uy tín và chất lượng.

Bệnh viện JW là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo phương thức chuyên môn hóa tiên tiến của thế giới: mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt nhằm mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất.

Chỉ sau vài năm phát triển và cống hiến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã bứt phá để ghi danh mình vào danh sách “Bệnh viện chăm sóc sắc đẹp toàn diện” tại Việt Nam và trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Làm đẹp công nghệ Hàn Quốc: Làm sao để phân biệt thật giả? - 3

Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008

Để đạt được nhiều thành công như hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam luôn ý thức và tuân thủ quy trình nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn an toàn. Ngày càng nâng cấp trình độ và trang thiết bị để càng vươn xa hơn:

- Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung luôn có những chuyến tu nghiệp định kì sang Hàn Quốc, đặc biệt tham dự các hội thảo…để cập nhật công nghệ tiên tiến thế giới.

Làm đẹp công nghệ Hàn Quốc: Làm sao để phân biệt thật giả? - 4

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự trở thành Bác sĩ Việt Nam đầu tiên được mời báo cáo chuyên đề tại Hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi Asan Medical Center Korea 2016

- Các bác sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc: TS.BS Man Koon Suh, Ts.BS Hong Lim Choi, Ts.BS Chul Hwan Seul thường xuyên về Việt Nam chuyên giao công nghệ cũng như tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng

Làm đẹp công nghệ Hàn Quốc: Làm sao để phân biệt thật giả? - 5

Bác sĩ Hàn Quốc về Việt Nam định kì để phẫu thuật cho khách hàng và đào tạo. Trong ảnh: TS. BS. Man Koon Suh phẫu thuật trực tiếp cho khách hàng Việt và đào tạo trực tiếp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

- Hằng năm JW thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo giới thiệu ra mắt các công nghệ mới liên tục và được sự hưởng ứng của hàng nghìn khách hàng

- Các bác sĩ Hàn Quốc đều được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

Làm đẹp công nghệ Hàn Quốc: Làm sao để phân biệt thật giả? - 6

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc uy tín tại JW được Bộ Y tế cấp giấy chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam minh bạch. Từ trái qua: TS. BS. Chul Hwan Seul (Giám đốc trung tâm chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ ngực, cấy ghép mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), TS. BS. Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu), TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam), TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công (phẫu thuật hàm hô, nâng mũi S line…) chính là minh chứng cho giá trị thương hiệu JW đã gầy dựng. Chúng tôi luôn mong muốn ngày càng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Làm đẹp công nghệ Hàn Quốc: Làm sao để phân biệt thật giả? - 7

Những ca phẫu thuật khó được bệnh viện phẫu thuật thành công và báo chí ca ngợi.

Đứng trước rất nhiều sự lựa chọn thật giả lẫn lộn rất cần sự tìm hiểu thông tin để lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Thước đo chính xác và cuối cùng nhất vẫn là chất lượng dịch vụ, một cơ sở chuẩn Hàn thật sự sẽ tồn tại an toàn, bền vững và mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất vì toàn bộ hệ thống đã được xây dựng theo quy trình quốc tế thật sự đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Theo Khám phá).
Tập để có cơ bụng 6 múi Mẹo hông nở eo thon của dàn người đẹp phương Tây Mẫu Nga Galina Dub vừa chơi game vừa tranh thủ vận động để tránh tích mỡ bụng.
20/11/2017 01:01
Người phụ nữ 40 năm không dám cười để giữ khuôn mặt trẻ trung Để tránh phải sử dụng mỹ phẩm hay phẫu thuật để gìn giữ khuôn mặt trẻ trung như thời đôi mươi, Tess Christian, 50...
20/11/2017 14:00
Làm đẹp cùng SAO Vòng eo  " hấp dẫn mọi thời đại "  của loạt mỹ nhân Hàn Không chỉ xinh đẹp, cuốn hút mà những mỹ nhân này còn gây thương nhớ bởi vòng eo săn chắc, phẳng lỳ.
19/11/2017 20:02
Làm đẹp cùng SAO Uống  " nước thần "  để có bụng múi như bác sĩ sexy nhất hành tinh Mikhail Varshavski, còn được gọi tên là Dr.Mike quá đẹp trai và phong độ cùng loạt hình khoe body khiến tim tan chảy
19/11/2017 15:10
Làm đẹp cùng SAO Quý bà trẻ đẹp khó tin ở tuổi 71 nhờ ăn thứ này mỗi ngày Mỗi sáng thức dậy, việc đầu tiên bà Ajda Pekkan làm là uống một ly nước với gừng, chanh và mật ong.
18/11/2017 01:20
Làm đẹp cùng SAO Bí quyết để nam thần nước Áo tự tin khoe hình thể với quần tam giác Tuyệt chiêu làm đẹp để anh chàng này tự tin khoe thân hình như tạc tượng trên sóng truyền hình là gì?
17/11/2017 13:59
Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi Cư dân mạng sốc nặng trước ảnh cắt mí hỏng của cô gái Việt Cắt mí hỏng gây đau đớn, thậm chí dẫn đến tổn thương mắt trầm trọng.
20/11/2017 14:21
Người phụ nữ 40 năm không dám cười để giữ khuôn mặt trẻ trung Để tránh phải sử dụng mỹ phẩm hay phẫu thuật để gìn giữ khuôn mặt trẻ trung như thời đôi mươi, Tess Christian, 50...
20/11/2017 14:00
Danh sách trúng thưởng chương trình Box quà tặng ngày 15-18 tháng 11 Công việc đầu tuần của bạn thế nào? Dù có căng thẳng hay áp lực, bạn hãy vui lên vì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn...
20/11/2017 12:00
Bí quyết làm đẹp của người mẫu Bí quyết đẹp nhờ chuyện ấy của mỹ nhân từng bị gạ tình 23 tỷ/đêm Kelly Brook có nhiều tiết lộ đặc biệt về chuyện giữ gìn thân hình phồn thực trứ danh.
20/11/2017 10:05
Tập để có cơ bụng 6 múi Mẹo hông nở eo thon của dàn người đẹp phương Tây Mẫu Nga Galina Dub vừa chơi game vừa tranh thủ vận động để tránh tích mỡ bụng.
20/11/2017 01:01
Làm đẹp cùng SAO Vòng eo  " hấp dẫn mọi thời đại "  của loạt mỹ nhân Hàn Không chỉ xinh đẹp, cuốn hút mà những mỹ nhân này còn gây thương nhớ bởi vòng eo săn chắc, phẳng lỳ.
19/11/2017 20:02
Phong cách thời trang của SAO Vì đâu  " thánh nữ Mì gõ "  và nhiều kiều nữ khác có vòng 1  " bên còn bên mất " Đây không phải là lần đầu tiên Phi Huyền Trang rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười
20/11/2017 17:01
Tin ảnh người mẫu thời trang hot DJ Oxy ý nhị khoe vai tròn trắng muốt như bông bưởi DJ Oxy lại quăng lưới "thả thính" người hâm mộ trong loạt hình mới đầy thú vị.
20/11/2017 14:42
Tin ảnh người mẫu thời trang hot Váy lộ 90% cơ thể của nữ MC sexy nhất nhì Tây Ban Nha Nữ MC Tây Ban Nha này từng được bình chọn gợi cảm nhất trên tạp chí đàn ông FHM.
20/11/2017 13:35
Xu hướng thời trang đường phố Mùa đông này, mặc màu gì để giữ vững độ sành điệu? Một gam màu thú vị được dự báo sẽ tràn ngập trong giới thời trang chỉ trong vòng vài tháng nữa.
20/11/2017 11:27
Tin ảnh người mẫu thời trang hot Phát sốt với đường cong phồn thực của người mẫu nội y tuổi đôi mươi Sài thành Ella Nguyễn được coi là người mẫu nội y có tiềm năng tại thị trường mẫu Việt Nam khi tuổi đời còn rất trẻ.
20/11/2017 10:09
Phong cách thời trang của SAO Kích thích với hình quấn khăn tắm của nam thanh nữ tú làng mẫu Những nghệ sĩ lừng danh thế giới đều một lần quấn khăn tắm hờ hững trước mặt "người lạ".
20/11/2017 09:15
   
  • Các chuyên mục khác