Rúng động vì tin đồn Lance Armstrong qua đời

Rúng động vì tin đồn Lance Armstrong qua đời

13/05/2017 16:31:23
(Tin thể thao) Huyền thoại của làng đua xe đạp, người bị tước 7 danh hiệu Tour de France danh giá - Lance Armstrong,...
Lance Armstrong  xuống sắc  hậu scandal doping Cua-rơ xe đạp rắn rỏi Lance Armstrong ngày nào đã thay đổi khá nhiều.
Lance Armstrong tiết lộ gây sốc về scandal doping Cuối cùng một phần bí mật của scandal doping đã được Lance Armstrong hé mở.
Armstrong hối hận vì scandal doping Lance Armstrong đã có những phút trải lòng sau vụ scandal doping chấn động lịch sử thể thao.
Vì sao Armstrong từ chối  hoàn lương ? Cho tới bây giờ Lance Armstrong vẫn im lặng dù Cơ quan phòng chống doping Mỹ (USADA) đã ra thời hạn cuối cùng là ngày...
SAO tennis nói gì về scandal Armstrong? Các ngôi sao quần vợt nổi tiếng đã có những nhận định về vụ scandal doping mang tên Lance Armstrong.
Video: Armstrong tự thú scandal doping Cùng nghe những lời tâm sự của Lance Armstrong về scandal doping trong buổi trò chuyện với Oprah Winfrey.
Armstrong vẫn còn nói dối? Sau khi toàn bộ cuộc nói chuyện kéo dài 2 tiếng rưỡi giữa Oprah Winfrey với Lance Armstrong được phát...
Armstrong: Huyền thoại thành con nợ Vậy là cuối cùng thì tay đua xe đạp Lance Armstrong - tượng đài lừng lững một thời của thể thao thế giới – hôm 17.1...
Armstrong nghĩ doping không là ăn gian Tay đua huyền thoại Lance Armstrong trả lời rằng việc anh sử dụng doping bình thường như "bơm bánh xe".
Phim về Scandal của Armstrong Scandal của Lance Armstrong đã được đưa lên phim hoạt hình.
Armstrong sẽ  tự thú  scandal doping? Tờ New York Times tiết lộ: Lance Armstrong có thể sẽ công khai thừa nhận vụ scandal doping.
Kẻ nhấn chìm Armstrong xuống  " vũng bùn " Có lẽ Marion Jones và Lance Armstrong sẽ mãi mãi là huyền thoại trong làng thể thao thế giới nếu như không có người...
Tour de France: Bách niên hậu Armstrong BTC Tour de France đã công bố lịch thi đấu giải đua xe đạp vòng quanh nước Pháp năm 2013.
Lance Armstrong sắp… nghèo Từ một cua-rơ xuất sắc nhất mọi thời đại, được hàng tá công ty lớn tài trợ và giành được hàng chục triệu USD tiền...
Armstrong thành số 0 tại Tour de France Tay đua huyền thoại Lance Armstrong đã chính thức bị tước 7 chức VĐ Tour de France.
Tượng đài Armstrong tiếp tục sụp đổ Thêm một đòn giáng nữa dành cho huyền thoại Tour de France.
Armstrong bị tước 7 danh hiệu Tour de France? Huyền thoại làng xe đạp thế giới có nguy cơ bị tước danh hiệu Tour de France.
   
  • Các chuyên mục khác