Sửng sốt với món ăn của cậu bé 9 tuổi bị rụng răng khi nấu

Sửng sốt với món ăn của cậu bé 9 tuổi bị rụng răng khi nấu

10/10/2016 09:16:44
Gia Huy khiến BGK của "Vua đầu bếp nhí" sửng sốt trước món ăn do bà ngoại cậu bé truyền lại.
Thí sinh " Vua đầu bếp nhí " đột nhiên rụng răng khi nấu ăn Cậu bé 9 tuổi của "Vua đầu bếp nhí" đột nhiên bị... rụng răng khi chờ ban giám khảo nhận xét.
Cuộc sống hiện tại của các quán quân ' Vua đầu bếp ' Cuộc sống của họ có nhiều thay đổi sau khi giành được số tiền thưởng cực lớn cùng với danh hiệu "Vua đầu bếp".
 " Vua đầu bếp " 2015 chiến thắng nhờ món bánh chuối Thanh Cường đã trở thành "Vua đầu bếp" mùa thứ 3 với giải thưởng 500 triệu đồng.
Khán giả phản đối thí sinh vào thẳng chung kết " Vua đầu bếp " Tuyết Phạm lọt vào vòng chung kết "Vua đầu bếp Việt Nam" mùa thứ 3 trong sự ngỡ ngàng của khán giả xem truyền hình.
Phạm Tuyết " Vua đầu bếp " muốn đấm vô mặt đồng đội Quá bất lực trước sự “bướng bỉnh” của đồng đội khiến cho Phạm Tuyết phải rơi nước mắt.
 " Vua đầu bếp " : Thử thách nấu ăn với côn trùng Càng vào sâu trong cuộc thi "Vua đầu bếp Việt Nam", sức ép càng đè nặng lên các thí sinh tham dự.
Điều ít biết về giám khảo khiếm thị " Vua đầu bếp Việt " Christine Hà – quán quân Vua đầu bếp Mỹ mùa thứ 3 là nguồn cảm hứng cho những ai thích nấu nướng.
 " Vua đầu bếp " tiếp tục gây tranh cãi khi loại 2 thí sinh Các giám khảo "Vua đầu bếp" Việt Nam bị khán giả đánh giá là thiên vị khi loại liền 2 thí sinh trong tập 11.
Ứng viên " nặng ký " nhất " Vua đầu bếp " sa sút phong độ Thanh Cường - một trong những thí sinh được đánh giá là đối thủ nặng ký nhất tại chương trình Vua đầu bếp Việt Nam...
Thí sinh " Vua đầu bếp " bị loại sau nhiều tranh cãi Ngọc Anh là người có món ăn tệ nhất và phải nói lời chia tay căn bếp của chương trình sau nhiều tranh cãi từ khán...
10 năm làm bánh mỳ giúp thí sinh Vua đầu bếp ghi điểm Trong tập 8 của chương trình Vua đầu bếp Việt Nam, các thí sinh đã nhận thử thách làm bánh Pizza. Với lợi thế sinh ra...
Thí sinh " Vua đầu bếp " sững sờ khi bị loại Khán giả hoàn toàn bất ngờ khi cô Kim Oanh - thí sinh lớn tuổi nhất Vua đầu bếp Việt Nam đã bị loại trong tập 7.
 " Hot boy Việt Kiều " chiến thắng nhờ món Bún bò Huế Thí sinh Quang Đạt có chiến thắng thuyết phục với món ăn truyền thống trong cuộc thi "Vua đầu bếp".
Món súp của MC Thúy Hạnh làm khó thí sinh Vua đầu bếp Giám khảo khách mời yêu cầu các thí sinh mô tả lại món súp chị thường nấu cho 2 cô con gái.
7 thí sinh Vua đầu bếp bị loại vì... trứng gà Họ đều mắc nhược điểm quá hồi hộp và mất bình tĩnh.
Thí sinh " Vua đầu bếp " khiến giám khảo nổi giận Thí sinh Quang Huy suýt mất cơ hội vào vòng trong khi không chịu tiết lộ thông tin về món ăn.
Tranh cãi xảy ra ngay trong tập 1 Vua đầu bếp Việt Nam Hai giám khảo Christine Ha, Hoàng Khải có ý kiến đánh giá khác biệt cho món Canh chua cá lóc.
 " Nữ hoàng băng giá " dừng chân ở Top 3 Vua đầu bếp "Bà mẹ đơn thân" Thu Thủy đã phải nhường cơ hội trở thành Quán quân Vua đầu bếp 2014 cho Minh Nhật và Lê Chi.
Thí sinh chặt đầu baba phải rời " Vua đầu bếp " Thí sinh từng gây tranh cãi khi chặt đầu baba trên sóng truyền hình - Khánh Phương đã phải rời khỏi "Vua đầu bếp".
 " Mưa nước mắt " trong tập 12 của MasterChef Trong tập 12 của Vua đầu bếp, các thí sinh đã xúc động trước bức thư gia đình được đặt ở Chiếc hộp bí mật.
   
 • Các chuyên mục khác